Đạo diễn phim “Em Là Của Em” bật mí về nữ chính bí ẩn Jessica Hoàng Anh

HHT - Ê-kíp sản xuất phim điện ảnh "Em Là Của Em" tiếp tục "nhỏ giọt" thông tin về nữ chính bí ẩn Jessica Hoàng Anh - nhân vật tạo nên những “biến cố động trời” trong kế hoạch “cưa cẩm” của Ngô Kiến Huy. 
Theo đó, bên cạnh Ngô Kiến Huy và Khả Như, cô nàng Jessica Hoàng Anh là nhân tố được trao trọng trách giữ vị trí mấu chốt trong toàn bộ câu chuyện "Em" Là Của Em. Thế nhưng, toàn bộ thông tin về thân thế hay hình ảnh của Jessica Hoàng Anh vẫn chưa được ê-kíp tiết lộ, ngoại trừ việc cô nàng sinh trưởng tại nước ngoài.
Ngoài ra, trên tài khoản Instagram của Jessica Hoàng Anh - @callmejessica.ha, nữ diễn viên cũng chỉ chia sẻ các hình ảnh thân thiết với Ngô Kiến Huy và dàn diễn viên tham gia Em Là Của Em.
Đạo diễn phim “Em Là Của Em” bật mí về nữ chính bí ẩn Jessica Hoàng Anh ảnh 1 Tài khoản Instagram của Jessica Hoàng Anh đăng tải hình ảnh cùng anh chàng bí ẩn
Đạo diễn Lê Thiện Viễn chia sẻ thêm: “Dù tôi vẫn chưa thể tiết lộ nhiều về Jessica Hoàng Anh, nhưng tôi có thể nói rằng độ tương tác của Huy và Jessica rất tốt. Cô ấy đã thể hiện đúng vai trò của nhân vật mấu chốt của câu chuyện”. Nhà sản xuất Lý Minh Thắng cho biết Jessica Hoàng Anh đã nỗ lực ép cân để phù hợp với nhân vật. 
Đạo diễn phim “Em Là Của Em” bật mí về nữ chính bí ẩn Jessica Hoàng Anh ảnh 2 Tạo hình của Ngô Kiến Huy trong phim "Em" Là Của Em

Nam diễn viên - ca sĩ Ngô Kiến Huy bật mí về nữ chính: “Ban đầu Huy cũng khá khớp khi gặp cô ấy vì đây là lần đầu Huy có được những trải nghiệm rất thú vị như thế này. Tuy nhiên, tụi mình đã không mất quá nhiều thời gian để nắm nhịp phim và cùng nhau làm nên những phân cảnh khiến anh Viễn và anh Thắng rất hài lòng”. 

Đạo diễn phim “Em Là Của Em” bật mí về nữ chính bí ẩn Jessica Hoàng Anh ảnh 3 Khả Như

Đoạn clip mới nhất của phim "Em" Là Của Em hé lộ một số phân đoạn của Jessica Hoàng Anh tương tác cùng các bạn diễn Maya, Khả Như. Thế nhưng, gương mặt của cô nàng vẫn tiếp tục được giữ kín. 

Đạo diễn phim “Em Là Của Em” bật mí về nữ chính bí ẩn Jessica Hoàng Anh ảnh 4 Maya
Đạo diễn phim “Em Là Của Em” bật mí về nữ chính bí ẩn Jessica Hoàng Anh ảnh 5 Jessica Hoàng Anh và Maya trong một cảnh phim

"Em" Là Của Em dự kiến ra rạp vào ngày 8/1/2021 với sự tham gia của Ngô Kiến Huy, Jessica Hoàng Anh, Maya, Khả Như, Hoàng Phi, Đại Nghĩa, Lê Giang...

 
Đoạn clip ekip "Em" Là Của Em chia sẻ về mối quan hệ của Jessica Hoàng Anh và Ngô Kiến Huy
Đạo diễn phim “Em Là Của Em” bật mí về nữ chính bí ẩn Jessica Hoàng Anh ảnh 6
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm