Đạo diễn "Thương Ngày Nắng Về" hé lộ cảnh quay, khán giả phát hiện chi tiết bất thường

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều khán giả nhanh chóng nhận ra bức ảnh mà đạo diễn phim “Thương Ngày Nắng Về” hé lộ có chi tiết không ổn cho lắm.

Thương Ngày Nắng Về phần 2 đã khởi động và mọi thông tin, hình ảnh liên quan đến bộ phim đều được khán giả quan tâm sát sao. Đặc biệt nhất là dưới bức hình khoe ngày trở lại trường quay của Huyền Lizzie, đạo diễn Bùi Tiến Huy cũng đã tiết lộ chi tiết bất ngờ.

Đạo diễn "Thương Ngày Nắng Về" hé lộ cảnh quay, khán giả phát hiện chi tiết bất thường ảnh 1

Đạo diễn Bùi Tiến Huy hé lộ cảnh hậu trường đặc biệt

Đạo diễn của Thương Ngày Nắng Về tung ra một bức ảnh hậu trường có mặt Đình Tú, Huyền Lizzie, với thông tin “Duy tiễn Trang đi Nhật mà thế này à?”.

Trong bức ảnh đạo diễn chia sẻ, 2 diễn viên Đình Tú lẫn Huyền Lizzie đều đang ngủ rất say trong ô tô. Phần lớn khán giả đều suy đoán rằng lịch quay chắc hẳn rất căng thẳng nên hai diễn viên phải chợp mắt mọi lúc mọi nơi vì thiếu ngủ.

Đạo diễn "Thương Ngày Nắng Về" hé lộ cảnh quay, khán giả phát hiện chi tiết bất thường ảnh 2

Hai diễn viên chính đều đang ngủ rất say

Theo như chia sẻ này, người xem dễ dàng nhận ra đây là hậu trường cảnh Hoàng Duy tiễn Vân Trang lên đường, và Trang quả thực sẽ đi Nhật làm việc trong 2 năm. Tuy nhiên, người hâm mộ tinh mắt đã phát hiện chi tiết đáng ngờ trong bức ảnh này.

Đó là trang phục mà Vân Trang mặc từng xuất hiện trong một phân đoạn ở Thương Ngày Nắng Về phần 1. Cụ thể là khi Vân Trang cùng Hoàng Duy lái xe đi xử lý một sự cố của công ty, sau đó xe bị trục trặc vả cả hai phải cùng nhau sửa xe. Cũng nhờ vậy mà Hoàng Duy càng có cớ để tiếp cận và bày tỏ tình cảm với chị đẹp.

Đạo diễn "Thương Ngày Nắng Về" hé lộ cảnh quay, khán giả phát hiện chi tiết bất thường ảnh 3

Đó là cảnh Vân Trang, Hoàng Duy cùng nhau đi xử lý công việc

Chi tiết trang phục của Vân Trang cho thấy đây là một cảnh quay cũ và đạo diễn Bùi Tiến Huy chỉ muốn trêu chọc, "dìm hàng" dàn diễn viên. Vì thế, việc Vân Trang cuối cùng có đi Nhật hai năm hay không vẫn là một bí mật đang chờ Thương Ngày Nắng Về phần 2 giải đáp.

Đạo diễn "Thương Ngày Nắng Về" hé lộ cảnh quay, khán giả phát hiện chi tiết bất thường ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm