Đạo diễn “Tiệc Trăng Máu” nói về vai của Kaity: “Vai khó là vai tưởng ai cũng làm được“

HHT - Xuất hiện ở Tiệc Trăng Máu, Kaity Nguyễn nhận được nhiều lời khen ngợi về diễn xuất trưởng thành và sự bản lĩnh khi "ngồi chung bàn" với dàn diễn viên gạo cội. 
Trở lại màn ảnh rộng với vai diễn Kathy trong Tiệc Trăng Máu, Kaity Nguyễn nhận được nhiều lời khen ngợi với hình tượng chững chạc, quyến rũ cùng diễn xuất bản lĩnh khi "ngồi cùng bàn" với dàn diễn viên nổi tiếng của làng điện ảnh Việt Nam.
Đạo diễn “Tiệc Trăng Máu” nói về vai của Kaity: “Vai khó là vai tưởng ai cũng làm được“ ảnh 1 Tiệc Trăng Máu với dàn diễn viên khủng: Thái Hòa, Đức Thịnh, Hồng Ánh, Hứa Vĩ Văn, Đức Thịnh, Thu Trang và Kaity Nguyễn  
Ở tuổi 21, Kaity Nguyễn hóa thân vào Kathy - một cô nàng 25 tuổi và hội tụ đủ mọi yếu tố mơ ước của bao người: Nhan sắc, sự nghiệp và tình yêu. Không còn "tròn mắt, phồng má, chu môi" như thời Em Chưa 18, Kaity trong Tiệc Trăng Máu có phần già dặn, chững chạc với lối diễn xuất vừa phải, trưởng thành và tự nhiên.
Tuy nhân vật của Kaity không có quá nhiều đất diễn, thế nhưng cô nàng đã chứng tỏ được mình không hề "lép vế" trước hàng loạt những tên tuổi có tiếng và dạn dày kinh nghiệm. 
Đạo diễn “Tiệc Trăng Máu” nói về vai của Kaity: “Vai khó là vai tưởng ai cũng làm được“ ảnh 2 Kaity Nguyễn trong vai Kathy - một cô gái trẻ xinh đẹp, tài giỏi sắp bước vào ngưỡng cửa hôn nhân

Mới đây, đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân - người đứng sau thành công của loạt phim Gái Già Lắm Chiêu... cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình những lời "có cánh" dành cho Kaity.

Theo vị đạo diễn trẻ tuổi này, "Chỉ có Kaity mới hội tụ đủ yếu tố để khiến vai diễn đó bật lên ngang hàng với dàn cast khủng". Anh cũng khẳng định: "Nếu các vai khác có thể giảm bớt định mức để chọn một diễn viên làm sự lựa chọn thứ 2, nhưng vai đó chắc chắn không phải là vai của Kaity." 

Bên dưới bài chia sẻ, đạo diễn Tiệc Trăng Máu - Nguyễn Quang Dũng cũng để lại nhiều lời khen ngợi cho tư duy diễn xuất và sự bản lĩnh của Kaity khi đóng cùng những diễn viên gạo cội. Anh gọi vai diễn của Kaity Nguyễn là một vai diễn khó vì theo anh "vai khó là vai tưởng ai cũng làm được".

Đạo diễn “Tiệc Trăng Máu” nói về vai của Kaity: “Vai khó là vai tưởng ai cũng làm được“ ảnh 3 Đạo diễn Bảo Nhân dành nhiều lời khen ngợi cho Kaity Nguyễn trong bài chia sẻ mới nhất
Đạo diễn “Tiệc Trăng Máu” nói về vai của Kaity: “Vai khó là vai tưởng ai cũng làm được“ ảnh 4 Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng thể hiện sự yêu mến dành cho Kaity
Sắp tới, cô nàng sẽ đảm nhận vai chính của vũ trụ điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu - cô nàng Lý Linh trong Gái Già Lắm Chiêu 5. Với nhiều phản hồi tích cực sau Tiệc Trăng Máu, người hâm mộ có thể hi vọng Kaity sẽ tiếp tục mang đến những màn diễn xuất ngày càng tiến bộ và trưởng thành trong tương lai. 
Đạo diễn “Tiệc Trăng Máu” nói về vai của Kaity: “Vai khó là vai tưởng ai cũng làm được“ ảnh 5 Kaity Nguyễn xuất hiện quyến rũ trong bộ ảnh mới lấy cảm hứng từ "Tiệc Trăng Máu"
Đạo diễn “Tiệc Trăng Máu” nói về vai của Kaity: “Vai khó là vai tưởng ai cũng làm được“ ảnh 6 Kaity Nguyễn tiếp tục hóa thân vào hình tượng trưởng thành, quyến rũ với vai diễn Lý Linh trong vũ trụ điện ảnh "Gái Già Lắm Chiêu"
Đạo diễn “Tiệc Trăng Máu” nói về vai của Kaity: “Vai khó là vai tưởng ai cũng làm được“ ảnh 7
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Thủy Tiên xúc động khi nghe học trò kể lại hành trình chuyển giới khó khăn

Á hậu Thủy Tiên xúc động khi nghe học trò kể lại hành trình chuyển giới khó khăn

HHT - Trước thềm Bán kết Miss International Queen Vietnam 2023, Á hậu Thủy Tiên cùng dàn học trò đã có buổi trò chuyện thân mật, trải lòng về những điều chưa kể: An Nhi và Tường San đi chuyển giới một mình, Thiên Hân từng bị kỳ thị khi đi xin việc làm, Hà Đan suýt phải nghỉ học vào năm lớp 7 vì gia đình khó khăn.