Kaity Nguyễn khoe nhan sắc mặn mà trước ngày khởi quay “Gái già lắm chiêu V” tại Huế

HHT - Trước ngày khởi quay bộ phim "Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả" tại Huế, phía nhà sản xuất đã tung ra loạt hình ảnh của dàn diễn viên Kaity Nguyễn, NSND Hồng Vân, NSND Lê Khanh, NSND Hoàng Dũng... 

Ngoài những gương mặt diễn viên quen thuộc của phần trước như NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, với Gái già lắm chiêu V, bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito đã bổ sung thêm những nhân tố mới như NSND Hoàng Dũng, hai diễn viên trẻ Kaity Nguyễn và Khương Lê tạo nên sự tò mò, trông đợi với khán giả.  

Nội dung phim xoay quanh cuộc “gia đấu” về tình - tiền giữa ba chị em Lý gia giàu có, xinh đẹp, sống trong một biệt thự bề thế có tên gọi là Bạch Trà Viên.  

Kaity Nguyễn khoe nhan sắc mặn mà trước ngày khởi quay “Gái già lắm chiêu V” tại Huế ảnh 1 Kaity Nguyễn

Theo đó, trước ngày bấm máy, dàn diễn viên đã được quy tụ tại Huế để chuẩn bị cho quá trình ghi hình. Được biết. phim sẽ được ghi hình tại rất nhiều bối cảnh di tích nổi tiếng như quần thể Đại Nội, “viên ngọc xứ Huế” Cung An Định, các lăng tẩm, đền đài...

Trong Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả, NSND Lê Khanh quyết định cắt đi mái tóc dài để làm mới mình với tạo hình gai góc, mạnh mẽ hơn. Vai diễn Lý Lệ Hà của Lê Khanh là một phụ nữ có vị trí cao trong giới cổ vật. Bên cạnh cuộc sống vương giả, Lý Lệ Hà cũng có một đời tư khá phức tạp với nhiều bí mật được chôn giấu.  
Kaity Nguyễn khoe nhan sắc mặn mà trước ngày khởi quay “Gái già lắm chiêu V” tại Huế ảnh 2 NSND Lê Khanh
NSND Hồng Vân vào vai cô em gái Lý Lệ Hồng của Lý Lệ Hà. Bà là người phụ nữ đã ngoài 40 tuổi nhưng vẫn chưa có chồng. Mặc dù luôn yêu đời và vui vẻ thế nhưng cũng như bà chị cả của mình, Lý Lệ Hồng cũng mang nhiều bí mật mà cô đã che giấu suốt cả cuộc đời mình.  
Kaity Nguyễn khoe nhan sắc mặn mà trước ngày khởi quay “Gái già lắm chiêu V” tại Huế ảnh 3

NSND Hồng Vân

Nữ diễn viên Kaity Nguyễn là một mỹ nhân mới trong series Gái già lắm chiêu, cô vào vai Lý Linh - em út của Lý gia. Một cô gái 25 tuổi sang chảnh, thông minh với cuộc sống vạn người mê cùng một xuất thân Lý gia danh giá. Thế nhưng, cũng không ngoài số phận đã được Lý gia định đoạt, Lý Linh cũng mang trong mình nhiều bí mật cần được che đậy. 
Kaity Nguyễn khoe nhan sắc mặn mà trước ngày khởi quay “Gái già lắm chiêu V” tại Huế ảnh 4

Kaity Nguyễn

NSND Hoàng Dũng là nhân tố bí ẩn vẫn chưa được bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito tiết lộ vai diễn của mình. Nhưng sự xuất hiện của “Người phán xử” trong Gái già lắm chiêu phần mới nhất cũng hứa hẹn sẽ khiến khán giả tò mò, mong đợi. 

Kaity Nguyễn khoe nhan sắc mặn mà trước ngày khởi quay “Gái già lắm chiêu V” tại Huế ảnh 5 NSND Hoàng Dũng
Cuối cùng, gương mặt trẻ Khương Lê sẽ là “phi công” mới của Gái già lắm chiêu V. Sở hữu chiều cao vượt trội cùng ngoại hình điển trai, nam diễn viên trẻ sẽ kết hợp cùng Kaity Nguyễn tạo nên một cặp đôi mới trên màn ảnh rộng. 
Kaity Nguyễn khoe nhan sắc mặn mà trước ngày khởi quay “Gái già lắm chiêu V” tại Huế ảnh 6 Khương Lê

Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả sẽ ra mắt vào dịp Tết Nguyên đán 2021. 

Kaity Nguyễn khoe nhan sắc mặn mà trước ngày khởi quay “Gái già lắm chiêu V” tại Huế ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm