Đạp Gió 2023: Mang tận 200 kg trang phục nhưng Chi Pu vẫn phải mượn đồ của Ella

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng Chi Pu cùng ê-kíp đã chuẩn bị siêu nhiều trang phục cho chương trình "Đạp Gió 2023" nhưng ngay ở tập 2, cô đã rơi vào cảnh phải đi mượn đồ của tỷ tỷ khác.
Đạp Gió 2023: Mang tận 200 kg trang phục nhưng Chi Pu vẫn phải mượn đồ của Ella ảnh 1

Trước khi Chi Pu chính thức lên đường tham gia Đạp Gió 2023 thì stylist Hoàng Ku đã chuẩn bị cho nữ ca sĩ rất nhiều trang phục để ghi hình. Thậm chí ê-kíp mang theo tới 200 kg quần áo, phụ kiện để Chi Pu mặc trong nhiều tình huống.

Đạp Gió 2023: Mang tận 200 kg trang phục nhưng Chi Pu vẫn phải mượn đồ của Ella ảnh 2

Nếu như ở tập 1, Chi Pu tha hồ diện váy áo điệu đà lộng lẫy khi đến khách sạn, tới trường quay chào hỏi mọi người, chụp poster hay quay trailer giới thiệu thí sinh thì sang tập 2, đa số là cảnh luyện tập cùng đồng đội nên Chi Pu cũng ăn mặc đơn giản, năng động hơn.

Đạp Gió 2023: Mang tận 200 kg trang phục nhưng Chi Pu vẫn phải mượn đồ của Ella ảnh 3

Để thuận tiện cho việc tập vũ đạo thì Chi Pu thường mặc quần rộng rãi và áo thun thoải mái nhưng vẫn đảm bảo hợp thời trang và khoe được vóc dáng cực chuẩn của nữ ca sĩ.

Đạp Gió 2023: Mang tận 200 kg trang phục nhưng Chi Pu vẫn phải mượn đồ của Ella ảnh 4

Và chẳng ngờ chỉ là đồ mặc tập vũ đạo thôi nhưng cũng có những tình huống phát sinh khiến ê-kíp bối rối. Chẳng hạn set đồ gồm quần jeans áo thun này đều là tình huống “chữa cháy” khi áo là của stylist Hoàng Ku, quần thì... đi mượn trưởng nhóm Ella.

Lý do vì sau một ngày tập luyện, đồ mà Chi Pu mặc đã lấm bẩn và cần thay bộ khác. Nhưng những outfit mà ê-kíp của cô mang đi dự phòng thì đạo diễn chương trình lại không duyệt nên stylist Hoàng Ku đành phải cởi luôn áo thun, áo len của mình để đưa cho nữ ca sĩ và đi mượn thêm quần, nếu không là Chi Pu sẽ rơi vào cảnh thiếu đồ mặc ghi hình.

Đạp Gió 2023: Mang tận 200 kg trang phục nhưng Chi Pu vẫn phải mượn đồ của Ella ảnh 5
Đạp Gió 2023: Mang tận 200 kg trang phục nhưng Chi Pu vẫn phải mượn đồ của Ella ảnh 6

Cũng vì những set đồ mà ê-kíp chuẩn bị sẵn từ Việt Nam đều không được đạo diễn duyệt nên mọi người phải chạy ra chợ để mua thêm đồ mới. Chẳng hạn như hai bộ trang phục tập luyện này đều được mua cấp tốc ngay tại Trung Quốc nhưng trông vẫn rất “ổn áp”.

Đạp Gió 2023: Mang tận 200 kg trang phục nhưng Chi Pu vẫn phải mượn đồ của Ella ảnh 7

Trang phục Chi Pu mặc khi tổng duyệt tiết mục See Tình cũng được khen là rất trẻ trung, trang nhã mà vẫn nổi bật trong đội hình. Liệu sang đến tập 3, Chi Pu cùng ê-kíp có còn trục trặc về đường quần áo nữa hay không?

Đạp Gió 2023: Mang tận 200 kg trang phục nhưng Chi Pu vẫn phải mượn đồ của Ella ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm