Chi Pu được mỹ nhân đẹp nhất "Đạp Gió 2023" tặng quà gì vừa đẹp vừa tinh tế?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Quả thực nghe Trương Gia Nghê giải thích lý do chọn món quà này cho Chi Pu, ai cũng phải tấm tắc công nhận “mỹ nhân đẹp nhất Đạp Gió 2023” quá ư là sâu sắc, tinh tế.

Vậy là vòng công diễn đầu tiên của Đạp Gió 2023 đã kết thúc và các thí sinh đều có những ngày tập luyện vừa mệt nhoài, vừa rất vui vẻ bên đồng đội. Nhóm Tinh Tinh Tang Tang (trình diễn ca khúc See Tình) của Ella, Chi Pu, Ngô Thiến và Trương Gia Nghê cũng đã kịp trải qua nhiều kỷ niệm đáng nhớ bên nhau trước khi chuyển qua ghép đội với những tỷ tỷ khác.

Chi Pu được mỹ nhân đẹp nhất "Đạp Gió 2023" tặng quà gì vừa đẹp vừa tinh tế? ảnh 1

Bốn thành viên trong đội đã có nhiều kỷ niệm vui vẻ

Trên trang cá nhân, Trương Gia Nghê thú nhận rằng, được đứng cùng một đội với ba cô gái xinh đẹp, được hát và nhảy trên sân khấu là giấc mơ thành hiện thực của mình. Để lưu giữ kỷ niệm này, Trương Gia Nghê đã thiết kế một mẫu vòng cổ tặng cho cả đội, mỗi người lại dùng một màu đá quý khác nhau theo ý nghĩa riêng biệt.

Chi Pu được mỹ nhân đẹp nhất "Đạp Gió 2023" tặng quà gì vừa đẹp vừa tinh tế? ảnh 2

Trương Gia Nghê tặng quà cho cả đội.

Trưởng nhóm Ella là kim cương tượng trưng cho tính cách kiên định, lòng dũng cảm cũng như hào quang chói sáng của thành viên nhóm S.H.E đình đám. Ngô Thiến lại có chiếc vòng nạm đá sapphire, đại diện cho típ người trầm lặng, mỏng manh nhưng lại rất tài năng. Còn chính Trương Gia Nghê chọn cho mình viên ngọc màu hồng, dành cho người chân thành, đam mê nghệ thuật.

Chi Pu được mỹ nhân đẹp nhất "Đạp Gió 2023" tặng quà gì vừa đẹp vừa tinh tế? ảnh 3

Cô tặng Chi Pu chiếc vòng nạm ngọc lục bảo.

Thú vị nhất, mỹ nhân được khen xinh đẹp nhất chương trình Đạp Gió 2023 đã tặng Chi Pu vòng cố có mặt màu xanh ngọc lục bảo thay cho lời khen Chi Pu rất tự tin, cá tính. Chưa kể, Trương Gia Nghê còn ẩn ý rằng xanh lục cũng là màu lá sen, quốc hoa của Việt Nam cho thấy cô rất dụng công khi tìm quà tặng cho các thành viên trong nhóm.

Trương Gia Nghê nháy mắt rất đáng yêu

Thêm một điều thú vị về Trương Gia Nghê là cô đã thành “tiên tử kết màn” khi nháy mắt cực đáng yêu ở phần cuối bài See Tình. Ngược lại, Ngô Thiến lại bất lực không thể làm được động tác này và chỉ còn cách nhắm cả hai mắt. Hóa ra Ngô Thiến dù đã tập nhiều lần nhưng vẫn không thể nháy được một mắt. Cũng vì thế mà chủ đề “Ngô Thiến không biết nháy mắt” đã khiến cư dân mạng bàn tán rôm rả.

Chi Pu được mỹ nhân đẹp nhất "Đạp Gió 2023" tặng quà gì vừa đẹp vừa tinh tế? ảnh 4

Còn Ngô Thiến chỉ có thể nhắm cả hai mắt.

Chi Pu được mỹ nhân đẹp nhất "Đạp Gió 2023" tặng quà gì vừa đẹp vừa tinh tế? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm