Đạp Gió 2023: Mối quan hệ của Hoàng Ku và Chi Pu bị các tỷ tỷ hiểu lầm tai hại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi netizen Việt đều biết rằng Hoàng Ku là stylist thân thiết của Chi Pu thì trong mắt các tỷ tỷ ở Đạp Gió 2023, Hoàng Ku lại đóng một vai trò rất khác.
Đạp Gió 2023: Mối quan hệ của Hoàng Ku và Chi Pu bị các tỷ tỷ hiểu lầm tai hại ảnh 1

Vì là stylist của Chi Pu nhiều năm nay nên Hoàng Ku cũng đảm nhận nhiệm vụ lo chuyện ăn mặc, chăm sóc ngoại hình cho nữ ca sĩ suốt quá trình quay Đạp Gió 2023. Không chỉ chuẩn bị sẵn trang phục, phụ kiện để Chi Pu mặc trong từng cảnh quay mà Hoàng Ku luôn sát cánh cùng Chi Pu khi cô sang Trung Quốc ghi hình.

Đạp Gió 2023: Mối quan hệ của Hoàng Ku và Chi Pu bị các tỷ tỷ hiểu lầm tai hại ảnh 2

Anh cũng luôn ở bên Chi Pu khi cô tập luyện, trong khu vực hậu trường để đảm bảo Chi Pu luôn xuất hiện đẹp đẽ, lung linh nhất trước máy quay. Chính vì Hoàng Ku lúc nào cũng có mặt cạnh Chi Pu, quan tâm chăm sóc cho nữ ca sĩ từng li từng tí nên Thái Thiếu Phân đã nhầm Hoàng Ku là... chồng của Chi Pu.

Đạp Gió 2023: Mối quan hệ của Hoàng Ku và Chi Pu bị các tỷ tỷ hiểu lầm tai hại ảnh 3

Thậm chí, không chỉ riêng Thái Thiếu Phân mà nhiều tỷ tỷ khác cũng hỏi thăm Chi Pu xem Hoàng Ku có phải "ông xã" hay không, khiến cho cả hai người bối rối không biết nên vui hay buồn. Còn netizen Việt Nam thì quá biết Hoàng Ku cùng Chi Pu là anh em thân thiết từ bao lâu nay rồi.

Đạp Gió 2023: Mối quan hệ của Hoàng Ku và Chi Pu bị các tỷ tỷ hiểu lầm tai hại ảnh 4

Vì theo sát Chi Pu trong suốt thời gian quay Đạp Gió 2023 nên Hoàng Ku cũng quen thân với các tỷ tỷ cùng đội với Chi Pu. Chẳng hạn, stylist đình đám đã có dịp tặng quà cho Ella và Amber - vốn là hai ngôi sao mà anh hâm mộ từ lâu và chẳng ngờ bây giờ lại có dịp gặp gỡ trò chuyện.

Đạp Gió 2023: Mối quan hệ của Hoàng Ku và Chi Pu bị các tỷ tỷ hiểu lầm tai hại ảnh 5

Hoàng Ku cũng rất nhiệt tình hỗ trợ trang phục cho Cung Lâm Na và Lưu Nhã Sắt để đội của Chi Pu có diện mạo đẹp mắt nhất trong vòng công diễn 2. Vì luôn mang theo một túi to đựng quần áo, phụ kiện nên Hoàng Ku đã nhanh chóng cho Cung Lâm Na mượn vòng, lấy áo đưa Lưu Nhã Sắt mặc khi thấy hai tỷ tỷ bị thiếu đồ.

Đạp Gió 2023: Mối quan hệ của Hoàng Ku và Chi Pu bị các tỷ tỷ hiểu lầm tai hại ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm