Đạp Gió 2023: Không biểu diễn nhưng Chi Pu lại góp công lớn cho tiết mục của đội Ella

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong vòng công diễn thứ 3 của Đạp Gió 2023, không ai ngờ Chi Pu lại góp phần không nhỏ vào màn trình diễn của đội Ella dù cô không tham gia tiết mục này.

Tới vòng công diễn thứ 3 ở show thực tế Đạp Gió 2023, Chi Pu cùng với Ngô Thiến, Lý Sa Mân Tử hợp thành một đội cùng thể hiện ca khúc Muốn Đi Biển. Tiết mục này diễn ra gần cuối buổi ghi hình nên cũng lên sóng vào nửa sau của tập 6 Đạp Gió 2023.

Đạp Gió 2023: Không biểu diễn nhưng Chi Pu lại góp công lớn cho tiết mục của đội Ella ảnh 1

Nhóm 3 người của Chi Pu trong vòng công diễn 3

Còn trong nửa đầu tập mới, màn trình diễn Sơn Hà Đồ của đội trưởng Ella đã ra mắt khán giả. Lần này, Ella gặp lại người cũ Trương Gia Nghê và cùng các thành viên mới Cung Lâm Na, Từ Hoài Ngọc, Trần Ý Hàm mang đến một tiết mục cực ấn tượng cả về giọng hát lẫn vũ đạo.

Đạp Gió 2023: Không biểu diễn nhưng Chi Pu lại góp công lớn cho tiết mục của đội Ella ảnh 2

Còn Ella có nhóm 5 thành viên

Đặc biệt ở giữa bài biểu diễn, các thành viên đã có màn xoay người 360 độ cực kỳ đẹp mắt, đồng đều khiến cho khán giả vô cùng phấn khích. Theo như Ella tâm sự thì chính Chi Pu là người nghĩ ra động tác độc đáo này, khi các thành viên để vũ công bế bổng lên rồi xoay vòng.

Vũ đạo xoay người độc đáo của đội Ella

Bởi Chi Pu đã góp ý với nhóm Ella rằng một màn trình diễn luôn cần có một điều gì đó làm điểm nhấn để khán giả phải trầm trồ. Và động tác xoay người dù chỉ diễn ra rất nhanh, khoảng 3 giây nhưng vẫn đủ khiến cả trường quay phấn khích, trở thành phần đáng nhớ nhất của cả bài Sơn Hà Đồ.

Đạp Gió 2023: Không biểu diễn nhưng Chi Pu lại góp công lớn cho tiết mục của đội Ella ảnh 3

Chi Pu được khen là có tài dàn dựng sân khấu

Tiết lộ của Ella khiến cho khán giả càng khen ngợi Chi Pu nhiều hơn. Bởi hành động này vừa cho thấy Chi Pu vả Ella rất thân thiết mà còn chứng tỏ Chi Pu chơi rất đẹp, dù bật khóc vì áp lực khi tập luyện tiết mục của đội mình nhưng vẫn sẵn sàng góp ý kiến để màn trình diễn của đội Ella hấp dẫn hơn. Chưa kể netizen còn trầm trồ trước khả năng dàn dựng sân khấu của Chi Pu, khi mỗi vòng công diễn cô lại mang đến nhiều điều mới mẻ độc đáo.

Đạp Gió 2023: Không biểu diễn nhưng Chi Pu lại góp công lớn cho tiết mục của đội Ella ảnh 7
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.