Đạp Gió 2024: Bật mí tạo hình của LUNAS, lộ luôn "chị đẹp" bị Cnet "bắt phao"

HHT - Ngay khi Weibo chính thức của "Đạp Gió 2024" đăng ảnh thông báo về màn xuất hiện của LUNAS tại công diễn 5 sắp chiếu, Vnet "nằm vùng" đã hỏi ngay ai là người bị khán giả Trung "bắt phao" hôm ghi hình. "Chị đẹp" cao nhất, tóc hai chùm đã bị "chỉ điểm". Đó là ai?

Không còn là lời đồn, phía Đạp Gió 2024 và các "chị đẹp" LUNAS đã tung ra loạt ảnh tạo hình nhá hàng cho màn trình diễn của nhóm. Theo đó, dù là những người ghi hình đầu nhưng sân khấu của LUNAS được biên tập nằm ở phần 2 của công diễn 5 Đạp Gió 2024 (tức tập 10-2) khi phát sóng. Nhóm sẽ biểu diễn ca khúc Moonlight.

Đạp Gió 2024: Bật mí tạo hình của LUNAS, lộ luôn "chị đẹp" bị Cnet "bắt phao" ảnh 1
Đạp Gió 2024: Bật mí tạo hình của LUNAS, lộ luôn "chị đẹp" bị Cnet "bắt phao" ảnh 2

5 "chị đẹp" Việt tỏa sáng trên sân khấu với trang phục được cư dân mạng khen ngợi vì "quá chất". Trước đó, khán giả Trung xem trực tiếp đã kể rằng có chị đẹp bị lộ "dùng phao" trên sân khấu lúc giao lưu. Các "fan Việt" nằm vùng đã vào bình luận "đẩy tương tác", cũng như hỏi về người bị bắt phao.

Không biết tên nên Cnet đã mô tả như sau: Người cao nhất, người đứng ngoài cùng bên trái, buộc tóc hai chụp. Những đặc điểm này, không lệch vào đâu được, chính là Diệp Lâm Anh. Nhưng để chắc chắn có phải "chị đẹp" Lâm Anh ghi "phao" ra tay bị lộ hay không, fan sẽ phải chờ tới khi chương trình phát sóng.

Đạp Gió 2024: Bật mí tạo hình của LUNAS, lộ luôn "chị đẹp" bị Cnet "bắt phao" ảnh 3Đạp Gió 2024: Bật mí tạo hình của LUNAS, lộ luôn "chị đẹp" bị Cnet "bắt phao" ảnh 4

Fan đang chuẩn bị tinh thần để bỏ vào bộ sưu tập "thôn" (quê) của Diệp Lâm Anh một khoảnh khắc nữa.

Đạp Gió 2024: Bật mí tạo hình của LUNAS, lộ luôn "chị đẹp" bị Cnet "bắt phao" ảnh 5Đạp Gió 2024: Bật mí tạo hình của LUNAS, lộ luôn "chị đẹp" bị Cnet "bắt phao" ảnh 6

Từ thời điểm LUNAS ghi hình, Ninh Dương Lan Ngọc đã là cái tên gây chú ý nhất nhì trong dàn "chị đẹp" vì visual hợp gu Cnet.

Đạp Gió 2024: Bật mí tạo hình của LUNAS, lộ luôn "chị đẹp" bị Cnet "bắt phao" ảnh 7Đạp Gió 2024: Bật mí tạo hình của LUNAS, lộ luôn "chị đẹp" bị Cnet "bắt phao" ảnh 8Đạp Gió 2024: Bật mí tạo hình của LUNAS, lộ luôn "chị đẹp" bị Cnet "bắt phao" ảnh 9

"Chị đẹp tóc hồng" Trang Pháp gây sốt với đồn đoán sẽ có màn trình diễn solo múa cột ngắn mở màn. Khán giả Trung có mặt ở buổi ghi hình đều khen ngợi cho màn trình diễn của LUNAS. Vì vậy, cư dân mạng Việt lẫn người hâm mộ đều hy vọng về sự bùng nổ của nhóm sau khi tập 10-2 của Đạp Gió 2024 lên sóng. Một số fan mong đợi đây sẽ là bước đệm để các "chị đẹp" Trung tiến thành công.

Đạp Gió 2024: Bật mí tạo hình của LUNAS, lộ luôn "chị đẹp" bị Cnet "bắt phao" ảnh 13
Tin liên quan