"Đạp gió rẽ sóng" trong tháng 8: Bọ Cạp đừng vội vàng, Song Ngư làm chủ cảm xúc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tháng 8 hứa hẹn nhiều đổi thay về mặt nội tại đối với các chòm sao bởi sự ảnh hưởng của mùa Sư Tử cùng nguồn năng lượng từ chòm sao Xử Nữ.

Bạch Dương

"Đạp gió rẽ sóng" trong tháng 8: Bọ Cạp đừng vội vàng, Song Ngư làm chủ cảm xúc ảnh 1

Tinh thần cạnh tranh sẽ đưa bạn về đích, đồng thời cũng ảnh hưởng đến việc bạn định hướng bản thân. Những mối bận tâm về tình cảm của Bạch Dương sẽ dần bước sang chương mới. Dù thế nào đi nữa, bạn cũng cần nỗ lực để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên và đạt hiệu quả cao nhất.

Kim Ngưu

"Đạp gió rẽ sóng" trong tháng 8: Bọ Cạp đừng vội vàng, Song Ngư làm chủ cảm xúc ảnh 2

Tháng Tám này là thời gian hoàn hảo để Kim Ngưu tập trung vào việc trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Hãy chú ý đến cách bạn kìm nén cảm xúc và phản ứng bản năng. Sẽ tốt hơn nếu bạn rời khỏi "vòng lặp" và tập thích nghi với những thói quen mới.

Song Tử

"Đạp gió rẽ sóng" trong tháng 8: Bọ Cạp đừng vội vàng, Song Ngư làm chủ cảm xúc ảnh 3

Đã đến lúc hành động vì ước mơ. Song Tử chỉ cần hiểu rõ về các mục tiêu mà bạn muốn đạt được và lên kế hoạch thật cụ thể. Hãy cố gắng phân biệt điều trái tim bạn mong muốn và điều bạn thực sự cần ở thời điểm hiện tại để tránh bị "choáng ngợp" trước các lựa chọn.

Cự Giải

"Đạp gió rẽ sóng" trong tháng 8: Bọ Cạp đừng vội vàng, Song Ngư làm chủ cảm xúc ảnh 4

Tháng này sẽ là lúc để Cự Giải hiểu khi nào nên hành động và khi nào nên nghỉ ngơi. Đừng cố chấp tất cả vì tiền bạc, vì sự thành công của bạn có thể được thúc đẩy bởi nhiều yếu tố khác. Về các mối quan hệ tình cảm, gia đình sẽ là động lực để bạn cố gắng. Đừng để cảm xúc ủy mị hoặc sự ràng buộc về mặt tinh thần ngăn cản bạn khám phá khía cạnh mới của chính mình.

Sư Tử

"Đạp gió rẽ sóng" trong tháng 8: Bọ Cạp đừng vội vàng, Song Ngư làm chủ cảm xúc ảnh 5

Hãy sẵn sàng cho một cuộc sống nhiều bất ngờ trong tháng mới. Nếu Sư Tử đang tìm kiếm những cơ hội mới, đây là một tháng tuyệt vời để thực hiện những dự định và ước mơ ấp ủ bấy lâu. Nếu có bất cứ điều gì cản trở, hãy tìm sự cân bằng phù hợp và quyết tâm theo đuổi điều bạn muốn.

Xử Nữ

"Đạp gió rẽ sóng" trong tháng 8: Bọ Cạp đừng vội vàng, Song Ngư làm chủ cảm xúc ảnh 6

Trong tháng 8, hãy cố gắng cống hiến nhiều hơn để phát triển lòng tin và sự thân thiết trong các mối quan hệ đối tác. Vào cuối tháng, chòm sao này sẽ khao khát học được điều gì đó mới giúp cải thiện cuộc sống hiện tại. Hãy tự tin theo đuổi chúng vì thích thú và đam mê của bạn.

Thiên Bình

"Đạp gió rẽ sóng" trong tháng 8: Bọ Cạp đừng vội vàng, Song Ngư làm chủ cảm xúc ảnh 7

Tháng 8 thôi thúc bạn chủ động thể hiện sự lãng mạn và trung thành với những người bạn thực sự quan tâm. Nếu Thiên Bình muốn tìm kiếm đối tác ăn ý, dù là trong công việc hay tình cảm cá nhân, cuối tháng này sẽ là thời điểm tốt nhất để bạn hiện thực hóa mọi điều.

Bọ Cạp

"Đạp gió rẽ sóng" trong tháng 8: Bọ Cạp đừng vội vàng, Song Ngư làm chủ cảm xúc ảnh 8

Bọ Cạp sẽ cảm thấy được thôi thúc để sắp xếp lại cuộc sống trong tháng này. Hãy dành thời gian để phát triển một lối sống cân bằng thay vì vội vàng thay đổi thói quen một cách chóng vánh. Tuy nhiên, những nỗi sợ hãi trong tiềm thức có thể đang ngăn cản những chuyển biến tích cực trong đời sống tình cảm.

Nhân Mã

"Đạp gió rẽ sóng" trong tháng 8: Bọ Cạp đừng vội vàng, Song Ngư làm chủ cảm xúc ảnh 9

Làm bạn thân với bản thân bằng cách dành thời gian làm những việc mà Nhân Mã thực sự hào hứng. Hãy sáng tạo, mạo hiểm và vui tươi để phá bỏ thói quen thông thường và đừng chần chừ học hỏi thêm kiến thức mới. Bên cạnh đó, đời sống xã hội của Nhân Mã sẽ có nhiều niềm vui, những dự định cũng dần trở thành hiện thực.

Ma Kết

"Đạp gió rẽ sóng" trong tháng 8: Bọ Cạp đừng vội vàng, Song Ngư làm chủ cảm xúc ảnh 10

Thời điểm lý tưởng cho một khởi đầu mới, điều này sẽ giúp Ma Kết bớt âu lo và tập trung vào những điều khiến bạn thực sự hạnh phúc. Cung hoàng đạo này hãy thử cố gắng để khơi dậy niềm vui, tạo ra sự hào hứng, vô tư với cuộc sống.

Bảo Bình

"Đạp gió rẽ sóng" trong tháng 8: Bọ Cạp đừng vội vàng, Song Ngư làm chủ cảm xúc ảnh 11

Bảo Bình sẽ được khai sáng một góc nhìn mới giúp bạn dễ dàng chấp nhận mọi rủi ro vào tháng Tám. Mọi chuyện sẽ đạt đến cao trào thăng hoa trong tháng khiến chòm sao này nhận ra rằng bạn đã học được rất nhiều điều mới trong cuộc sống.

Song Ngư

"Đạp gió rẽ sóng" trong tháng 8: Bọ Cạp đừng vội vàng, Song Ngư làm chủ cảm xúc ảnh 12

Những cơ hội mới sẽ xuất hiện và có thể mang đến cho Song Ngư những phần thưởng về tài chính. Thách thức lớn nhất của bạn là kiểm soát nỗi lo âu và làm bạn với cảm xúc của chính mình. Hãy học cách nuông chiều và không ngừng nỗ lực cải thiện bản thân.

"Đạp gió rẽ sóng" trong tháng 8: Bọ Cạp đừng vội vàng, Song Ngư làm chủ cảm xúc ảnh 16
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm