Horoscope 7/8 - 13/8: Bạch Dương phấn chấn cả tuần, Kim Ngưu thoát khỏi lối mòn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc sống muôn hình vạn trạng, sẽ có rất nhiều điều bất ngờ và khó đoán. Thế nhưng, việc cố gắng từng ngày sẽ giúp 12 chòm sao dần tiến đến mục tiêu của cuộc đời mình.

Bạch Dương

Horoscope 7/8 - 13/8: Bạch Dương phấn chấn cả tuần, Kim Ngưu thoát khỏi lối mòn ảnh 1

Tâm trạng của bạn sẽ luôn vui tươi và phấn chấn cho đến hết tuần vì đây là quãng thời gian vô cùng tốt đẹp của Bạch Dương. Tất cả mọi chuyện đều sẽ diễn ra theo ý muốn của bạn. Nhưng dù có hưng phấn thế nào bạn cũng nên dành thời gian để nghỉ ngơi, tận hưởng những tháng ngày trước mắt.

Bạch Dương cần học cách bày tỏ suy nghĩ của mình cho rõ ràng, nếu không bạn sẽ rất dễ bị hiểu lầm đấy. Hơn nữa, nếu có ý kiến gì thì hãy mạnh dạn đóng góp, bạn sẽ giúp tập thể phát triển. Công việc đội nhóm sẽ có nhiều cải thiện rõ rệt, vì đây cũng là lúc bạn sẽ gặp gỡ được nhiều đồng đội ăn ý.

Kim Ngưu

Horoscope 7/8 - 13/8: Bạch Dương phấn chấn cả tuần, Kim Ngưu thoát khỏi lối mòn ảnh 2

Kim Ngưu cần thử sức với những điều mới mẻ cho dù bạn có cảm thấy lo lắng đi nữa. Nếu bạn cứ mãi đi theo lối mòn, bạn sẽ trở thành người tụt hậu. Đây là khoảng thời gian Kim Ngưu có cơ hội tận hưởng nhiều chuyến du ngoạn.

Khao khát được đi đây đi đó của bạn ngày càng mãnh liệt, khiến bản thân bạn cũng không thể đứng im một chỗ. Chính điều này cũng làm cho bạn trở nên hơi lạnh nhạt với những người thân thiết quanh mình. Dù các mối quan hệ khác có vui vẻ như thế nào, Kim Ngưu nên dành thời gian nhất định cho những người quan trọng.

Song Tử

Horoscope 7/8 - 13/8: Bạch Dương phấn chấn cả tuần, Kim Ngưu thoát khỏi lối mòn ảnh 4

Những ai còn đang độc thân có cơ hội tìm được nửa kia đích thực. Chỉ cần ở bên cạnh người ấy thôi, bạn đã cảm thấy ngập tràn hạnh phúc. Nếu đã có đôi có cặp, bạn nên hạ thấp những yêu cầu với nửa kia. Tình cảm nên tiến triển tự nhiên thì mới có thể lâu bền.

Trong những tuần đầu của tháng, tinh thần của Song Tử có phần "tụt pin". Do đó bạn cần sống chậm lại, chú ý chăm sóc tới cơ thể. Đừng quá đắm chìm vào guồng quay của cuộc sống mà bỏ bê ăn uống hoặc những thú vui nho nhỏ chăm sóc tinh thần của bạn. Vào những ngày cuối tuần, may mắn là nguồn năng lượng của bạn sẽ nhanh chóng được phục hồi.

Cự Giải

Horoscope 7/8 - 13/8: Bạch Dương phấn chấn cả tuần, Kim Ngưu thoát khỏi lối mòn ảnh 5

Hãy đón tháng mới bằng sự tự tin và niềm tin mãnh liệt vào bản thân. Cự Giải hãy luôn củng cố niềm tin rằng bạn có năng lực và làm được tất cả mọi việc, và những việc bạn làm luôn đúng theo một nghĩa nào đó.

Trong các mối quan hệ, Cự Giải hãy giữ chừng mực trong cách ứng xử. Những phát ngôn, hoặc hành động của bạn có thể sẽ gây ra chút hiểu lầm. Với người đã đi làm, chòm sao này đang hoàn thành xuất sắc công việc được giao nhờ có sự giúp đỡ của đồng nghiệp. Hãy tiếp tục mở rộng mối quan hệ với mọi người, bạn sẽ gặp nhiều điều thuận lợi.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Horoscope 7/8 - 13/8: Bạch Dương phấn chấn cả tuần, Kim Ngưu thoát khỏi lối mòn ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm