Đặt 3 mỹ nhân C-Biz được chọn làm đại sứ của Louis Vuitton lên bàn cân, ai có khí chất nhất?

HHT - Sau Lưu Diệc Phi, thương hiệu Louis Vuitton tiếp tục công bố Địch Lệ Nhiệt Ba là đại sứ thương hiệu của nhãn hàng. Tiếp theo là đến lượt Chung Sở Hy cũng được nhận “danh phận” tương tự.

Mặc dù cùng là đại sứ thương hiệu của Louis Vuitton, nhưng vai vế của Địch Lệ Nhiệt Ba được xem là thấp hơn Lưu Diệc Phi một bậc, còn Chung Sở Hy lại tiếp tục thấp hơn một bậc nữa. Nhưng cho dù vậy, thần thái của ba mỹ nữ này có chênh lệch theo đúng vai vế hay không?

Đặt 3 mỹ nhân C-Biz được chọn làm đại sứ của Louis Vuitton lên bàn cân, ai có khí chất nhất? ảnh 1

Sau khi được công bố là đại sứ thương hiệu, Lưu Diệc Phi ngay sau đó đã xuất hiện với bộ ảnh gây nhiều tranh cãi. “Thần tiên tỷ tỷ” được đánh giá là không xinh đẹp như mọi khi, thiếu đi khí chất “thần tiên” vốn có của cô, khiến cho nhiều người cảm thấy không quen.

Đặt 3 mỹ nhân C-Biz được chọn làm đại sứ của Louis Vuitton lên bàn cân, ai có khí chất nhất? ảnh 2

Tuy nhiên, sau đó, khi xuất hiện trên bìa tạp chí ELLE Hàn với hình ảnh mạnh mẽ hoàn toàn mới trong trang phục của Louis Vuitton. Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia nổi tiếng Trần Mẫn thực hiện, Lưu Diệc Phi gần như “lột xác”, cô xinh đẹp cá tính, trẻ trung bất ngờ và có phần giống với tạo hình của một nữ idol K-Pop. Lưu Diệc Phi được cho là đã thể hiện được đầy đủ khí chất mạnh mẽ, tuyên ngôn về nữ quyền từ thương hiệu Louis Vuitton.

Đặt 3 mỹ nhân C-Biz được chọn làm đại sứ của Louis Vuitton lên bàn cân, ai có khí chất nhất? ảnh 3
Đặt 3 mỹ nhân C-Biz được chọn làm đại sứ của Louis Vuitton lên bàn cân, ai có khí chất nhất? ảnh 4

Một vài bức ảnh mới nhất cô chụp quảng cáo cho dòng túi xách mới của Louis Vuitton có tên là COUSSIN, sản phẩm nằm trong BST Xuân Hè 2021 của nhãn hàng, cũng được khen trẻ trung và khí chất vô cùng xinh đẹp.

Đặt 3 mỹ nhân C-Biz được chọn làm đại sứ của Louis Vuitton lên bàn cân, ai có khí chất nhất? ảnh 5

Mới đây, ngày 19/2 Địch Lệ Nhiệt Ba cũng được nhãn hàng “thăng cấp” từ KOLs trở thành đại sứ thương hiệu. Trong loạt ảnh chụp cho Louis Vuitton lần này, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng đeo dòng túi xách COUSSIN nhưng là màu đen.

Đặt 3 mỹ nhân C-Biz được chọn làm đại sứ của Louis Vuitton lên bàn cân, ai có khí chất nhất? ảnh 6
Đặt 3 mỹ nhân C-Biz được chọn làm đại sứ của Louis Vuitton lên bàn cân, ai có khí chất nhất? ảnh 7

 Cô mặc đồ rất cá tính, trong đó có chiếc quần legging đùi được dự báo sẽ là một trong những xu hướng thời trang hot trong năm 2021. Địch Lệ Nhiệt Ba được khen là có thần thái tự tin, thoải mái và năng động của một cô gái mạnh mẽ, đúng với tiêu chí của Louis Vuitton. Thậm chí bộ ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba còn được đánh giá cao hơn bộ ảnh lần đầu công bố đại sứ thương hiệu của Lưu Diệc Phi trước đó.

Đặt 3 mỹ nhân C-Biz được chọn làm đại sứ của Louis Vuitton lên bàn cân, ai có khí chất nhất? ảnh 8

 Cuối cùng là cô nàng diễn viên trẻ Chung Sở Hy, cũng nhận được “danh phận” tương tự như hai đàn chị.

Đặt 3 mỹ nhân C-Biz được chọn làm đại sứ của Louis Vuitton lên bàn cân, ai có khí chất nhất? ảnh 9

Chung Sở Hy cầm mẫu túi và đi giày giống của Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng là gam màu bạc và trắng, cô mặc đồ và để tóc cũng rất thoải mái, khoe nhan sắc trẻ trung và đáng yêu có phần hơi khác với Lưu Diệc Phi và Địch Lệ Nhiệt Ba, và được đánh giá là thần thái không hề thua kém hai đàn chị.

Chung Sở Hy là diễn viên trẻ đang lên của C-Biz, sinh năm 1993 và tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải. Nữ diễn viên gây chú ý khi từng được đề cử giải Kim Mã ở hạng mục Diễn viên mới xuất sắc nhờ vai chính trong Phương Hoa.

Đặt 3 mỹ nhân C-Biz được chọn làm đại sứ của Louis Vuitton lên bàn cân, ai có khí chất nhất? ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm