Đặt mua iPhone 12 Pro Max giá 35 triệu, nhận được sản phẩm “Apple” nhưng không phải iPhone

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người đã đặt mua chiếc iPhone 12 Pro Max với giá đắt đỏ, nhưng rất tiếc, thứ mà cô nhận được lại không phải là chiếc điện thoại, dù cũng là một sản phẩm có chữ “Apple”. Tất nhiên, cô vừa thất vọng vừa phẫn nộ vì không hiểu vấn đề nảy sinh từ đâu.

Kể từ khi iPhone 12 ra mắt, các fan của Apple đều mong muốn mua được một chiếc. Mọi người đều nói về nó, hoặc là về các tính năng mới, hoặc là về mức giá cao ngất ngưởng.

Nhiều cư dân mạng cho biết, họ đang tiết kiệm tiền để mua máy. Nhưng có người thì đã đủ tiền để đặt mua máy rồi, cuối cùng lại nhận được một nỗi thất vọng và một cục tức.

Liu, một cô gái ở An Huy (Trung Quốc), là người xui xẻo như thế.

Đặt mua iPhone 12 Pro Max giá 35 triệu, nhận được sản phẩm “Apple” nhưng không phải iPhone ảnh 1

Muốn mua iPhone đẹp thế này cơ mà. Ảnh: ZDNet.

Liu đã đặt mua điện thoại mới toanh trên mạng, đã trả khoản tiền là 10.099 tệ (hơn 35 triệu đồng). Nhưng những mong chờ, háo hức của cô đã tan biến, thay vào đó là cảm giác sốc nặng. Bởi trong bưu phẩm mà cô nhận được không phải là chiếc iPhone 12 Pro Max 256 GB, mà là… một hộp sữa chua vị táo.

Đúng vậy, cũng là “táo”, nhưng không phải là Apple.

Hẳn bạn sẽ nghĩ đây là do cô ấy đặt mua “hàng xách tay” qua một người nào đó không đáng tin cậy. Nhưng không, cô ấy đã đặt mua trực tiếp từ Apple.

Đặt mua iPhone 12 Pro Max giá 35 triệu, nhận được sản phẩm “Apple” nhưng không phải iPhone ảnh 2

Ai ngờ nhận được sản phẩm "apple" kiểu này. Ảnh: Twitter.

Liu đã giận dữ đăng câu chuyện này lên Weibo và cảnh sát địa phương cũng đã bắt đầu điều tra. Họ nghi ngờ rằng ai đó đã mở bưu phẩm của Liu sau khi bưu phẩm rời kho của Apple.

Apple cũng nói, họ và công ty vận chuyển đang xem xét vấn đề.

Đây không phải là lần đầu tiên có người đặt hàng qua mạng rồi nhận được không đúng thứ mình đặt. Hồi tháng 11/2020, một người ở bang Utah (Mỹ) đã gọi cảnh sát sau khi anh đặt mua máy PlayStation 5 nhưng lại nhận được… một cục gạch ở bên trong hộp đựng máy. “Đau” hơn nữa là anh này mua máy trên eBay với giá hẳn 878 đôla (hơn 20 triệu đồng), tức là gần gấp đôi giá gốc.

Đặt mua iPhone 12 Pro Max giá 35 triệu, nhận được sản phẩm “Apple” nhưng không phải iPhone ảnh 3

Có người từng đặt mua máy PS5 mà lại nhận được cục gạch. Ảnh: Twitter.

Phía cảnh sát đành phải bảo anh này liên lạc với eBay để yêu cầu hoàn tiền chứ còn họ thì... chịu, không biết là bây giờ anh đã được trả lại tiền chưa.

Đặt mua iPhone 12 Pro Max giá 35 triệu, nhận được sản phẩm “Apple” nhưng không phải iPhone ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm