Dẫu chưa chính thức làm dâu hào môn, Linh Rin đã được nhà chồng ưu ái không kém Hà Tăng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ cần so sánh một chi tiết giữa hai "nàng dâu hào môn" nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, nhiều người đã cho rằng Linh Rin cũng được ưu ái không kém "nàng dâu điểm 10" Tăng Thanh Hà.

Nhắc đến các gia đình hào môn lừng lẫy ở Việt Nam, không thể bỏ qua gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, chủ sở hữu của nhiều công ty lớn. Không chỉ có nữ diễn viên Tăng Thanh Hà hay Thủy Tiên, nhiều thành viên trong gia tộc này luôn được công chúng chú ý chẳng kém các ngôi sao showbiz.

Dẫu chưa chính thức làm dâu hào môn, Linh Rin đã được nhà chồng ưu ái không kém Hà Tăng ảnh 1

Phillip Nguyễn và Linh Rin sắp chính thức về chung một nhà

Trong đó, thiếu gia Phillip Nguyễn cũng là soái ca trong lòng nhiều cô gái. Tuy từng vướng nghi án hẹn hò với nhiều người đẹp trong showbiz, nhưng Phillip Nguyễn đến giờ chỉ công khai chuyện tình cảm với nàng hot girl Hà thành Linh Rin mà thôi. Hai người chính thức là một cặp từ năm 2019, tuy từng có thời gian suýt chia tay nhưng sau đó cặp đôi lại tái hợp.

Dẫu chưa chính thức làm dâu hào môn, Linh Rin đã được nhà chồng ưu ái không kém Hà Tăng ảnh 2

Cặp đôi thường xuyên khoe ảnh ngọt ngào trên mạng xã hội.

Vì vướng vào lưới tình với chàng thiếu gia mà Linh Rin đã quyết định bỏ ngang việc du học ở Anh để về TP.HCM sinh sống. Cho đến bây giờ, Linh Rin vẫn coi việc đi theo tiếng gọi tình yêu là một quyết định vô cùng đúng đắn. Suốt ba năm hẹn hò, hai người thường xuyên chia sẻ những hình ảnh, video đầy ngọt ngào khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

Dẫu chưa chính thức làm dâu hào môn, Linh Rin đã được nhà chồng ưu ái không kém Hà Tăng ảnh 3

Linh Rin rất được lòng gia đình chồng tương lai

Và ngay cả khi chưa chính thức trở thành nàng dâu hào môn, Linh Rin đã rất được lòng nhà chồng khi thường xuyên tham dự các bữa tiệc với gia đình nhà Phillip Nguyễn, được tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn tặng quà; và quan trọng nhất, cô mới trở thành Giám đốc thương mại của một công ty bán lẻ trực thuộc tập đoàn mà nhà chồng tương lai đang sở hữu.

Dẫu chưa chính thức làm dâu hào môn, Linh Rin đã được nhà chồng ưu ái không kém Hà Tăng ảnh 4

Cô đang nắm giữ chức vụ cao trong công ty của nhà chồng

Việc Linh Rin chưa cưới thiếu gia mà đã nắm giữ vị trí quản lý cấp cao ở tập đoàn nhà chồng được cư dân mạng cho rằng cô được ưu ái hơn cả Tăng Thanh Hà. Bởi "ngọc nữ màn ảnh Việt" trước khi về làm dâu hào môn thì chưa được trao chức danh hoành tráng như thế này.

Dẫu chưa chính thức làm dâu hào môn, Linh Rin đã được nhà chồng ưu ái không kém Hà Tăng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm