Loạt ảnh "team qua đường" chứng minh Tăng Thanh Hà sở hữu "vẻ đẹp không góc chết"

HHT - Dù có xinh đẹp đến mấy, các mỹ nhân vẫn e ngại ảnh chưa qua chỉnh sửa hoặc ảnh do người qua đường chụp lại. Nhưng chỉ có "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà là vẫn xinh đẹp bất chấp bối cảnh thiếu sáng hay chất lượng ảnh mờ nhòe.
Loạt ảnh "team qua đường" chứng minh Tăng Thanh Hà sở hữu "vẻ đẹp không góc chết" ảnh 1

Mới đây, Tăng Thanh Hà chia sẻ loạt ảnh cô đang đi thăm một trung tâm cứu hộ gấu, nơi nữ diễn viên đang cùng nhiều nghệ sĩ quốc tế tham gia các hoạt động bảo vệ loài động vật này. Chưa kể đến hành động ý nghĩa của Tăng Thanh Hà, cư dân mạng đều trầm trồ trước nhan sắc rạng ngời của bà mẹ ba con.

Loạt ảnh "team qua đường" chứng minh Tăng Thanh Hà sở hữu "vẻ đẹp không góc chết" ảnh 2

Dù Tăng Thanh Hà ăn mặc đơn giản, còn bận rộn làm việc và ảnh được chụp tự nhiên, không cần chỉnh sửa thì "ngọc nữ màn ảnh Việt" vẫn tỏa ra sức hút đặc biệt từ đôi mắt sâu, đường nét thanh tú.

Loạt ảnh "team qua đường" chứng minh Tăng Thanh Hà sở hữu "vẻ đẹp không góc chết" ảnh 3

Từ hơn 10 năm trước, khi mới xuất hiện trong phim Dốc Tình thì Tăng Thanh Hà đã ghi điểm với gương mặt cân đối, đường nét hài hòa, càng ngắm càng đẹp. Và bây giờ, Hà Tăng ngày càng đẹp mặn mà khiến ảnh chụp lén cũng không thể dìm hàng được cô.

Loạt ảnh "team qua đường" chứng minh Tăng Thanh Hà sở hữu "vẻ đẹp không góc chết" ảnh 4

Không chỉ nhan sắc mà thần thái kiêu sa của Tăng Thanh Hà cũng là một điểm đặc biệt giúp nữ diễn viên luôn nổi bật giữa đám đông cho dù cô chẳng cần ăn vận cầu kỳ hoặc bày chiêu trò gây chú ý.

Loạt ảnh "team qua đường" chứng minh Tăng Thanh Hà sở hữu "vẻ đẹp không góc chết" ảnh 5

Một khoảnh khắc trò chuyện vui vẻ giữa hai vợ chồng Hà Tăng cũng được cư dân mạng ấn tượng vì nhìn nữ diễn viên tỏa ra khí chất tổng tài, vừa xinh đẹp vừa quyền lực như nhiều nhân vật soái tỷ trên phim.

Loạt ảnh "team qua đường" chứng minh Tăng Thanh Hà sở hữu "vẻ đẹp không góc chết" ảnh 6

Làn da căng bóng mịn màng của Tăng Thanh Hà càng giúp cô thêm tỏa sáng. Không chỉ dưỡng da cẩn thận, Tăng Thanh Hà còn có chế độ ăn uống lành mạnh với nhiều thực phẩm bổ dưỡng và không quên tập thể dục đều đặn. Nhờ vậy mà cô nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh con.

Loạt ảnh "team qua đường" chứng minh Tăng Thanh Hà sở hữu "vẻ đẹp không góc chết" ảnh 7

Mỗi khi Tăng Thanh Hà xuất hiện ở nơi công cộng, nữ diễn viên đều không ngại các ống kính hướng về mình. Bởi ngọc nữ màn ảnh Việt hiểu rõ rằng với nhan sắc và thần thái đỉnh cao này, cô sẽ luôn đẹp bất chấp ảnh chụp vội.

Loạt ảnh "team qua đường" chứng minh Tăng Thanh Hà sở hữu "vẻ đẹp không góc chết" ảnh 11
Tin liên quan