"Đau đầu" vì quà tặng nhóc em ngày 1/6? Gợi ý cho bạn 6 món đồ chơi "bá cháy bọ chét"

"Đau đầu" vì quà tặng nhóc em ngày 1/6? Gợi ý cho bạn 6 món đồ chơi "bá cháy bọ chét"
HHT - Những món đồ chơi này sẽ tăng độ "hiệu nghiệm" hơn khi có bạn chơi cùng lũ nhóc siêu quậy nhà bạn đó!

Lật đật “kiên cường” gắn liền với tuổi thơ

Nhắc đến lật đật, bỗng nhiên cảm thấy món đồ chơi giản dị được bà tặng ngày bé đến tận bây giờ nhóc em vẫn có thể chơi thích thú. Nói sao nhỉ? Món đồ chơi đơn giản này không chỉ thu hút bởi vẻ tròn trĩnh, mà đó còn là tình cảm khi ông bà tặng cho cháu, anh chị tặng cho em.

Lật đật thì không bao giờ ngã nhé, có cả "một bầu trời sức mạnh"

Gợi ý mua quà: Hãy chọn những "em" lật đật có hình dáng của... nhân vật siêu anh hùng mà nhóc em thích hay với hình dạng robot. Nhóc em sẽ cầm mê mẩn trên tay nguyên ngày cho mà xem!

Rút ví: 60K/ em tại các cửa hàng đồ chơi. 

Fidget Spinner xoay cả ngày không chán

Là món đồ chơi nghịch trên tay, giúp người chơi giảm cảm giác căng thẳng, buồn phiền rất hiệu quả. Ngoài ra, spinner cũng góp mặt trong những cuộc cá cược của các cậu trai xem spinner của ai xoay lâu và vững vàng hơn.

Những vòng xoay tít thể hiện tài năng của người chơi.

Gợi ý mua quà: Tượng tự như lật đật, bạn cũng nên chọn kiểu hình logo của siêu anh hùng hoặc mua thêm bộ sticker để nhóc tha hồ tự "thiết kế" đồ chơi cho riêng mình. 

Rút ví: 60K - 120K tại các cửa hàng đồ chơi online tùy mẫu. 

Chiếc hộp mê cung cỡ to 

Một món handmade đơn giản mà anh chị có thể tự tay làm tặng cho các nhóc em. Trò chơi thử thách tính kiên nhẫn, sáng tạo khi phải điều khiền viên bi đi đúng đường và đến đích an toàn.

"Đau đầu" vì quà tặng nhóc em ngày 1/6? Gợi ý cho bạn 6 món đồ chơi "bá cháy bọ chét" ảnh 1

So tài xem bạn hay nhóc em mới thật sự là “bi thủ” nhé!

Gợi ý mua quà: Bạn cần mua những nguyên liệu gồm hòn bi ve, ống hút và một chiếc hộp giấy cũ. Đính ống hút lên hộp để "vẽ" đường cho bi chạy. Bạn cũng thể đính thêm chiếc hộp cỡ nhỏ khác tạo "chướng ngại vật" cho mê cung. 

Rút ví: 5K/ bi ve. 

Đông - Tây - Nam - Bắc phiên bản... “hoa mắt”

“Hoa mắt” là bởi hoa văn đẹp mắt, có thể thay đổi đến mức chóng mặt. Bạn cứ thử gấp giấy rồi thay đổi thành nhiều hình khác nhau, đảm bảo em bạn sẽ thích mê cho mà xem!

Thử tài nhanh mắt xem bạn hay cậu em có thể nhìn nhanh nào.

Gợi ý mua quà: Tham khảo các clip gấp giấy trò chơi Đông - Tây - Nam - Bắc trên YouTube và tô vẽ trên món quà của mình nào!

Rút ví: 0 đồng. (Giấy từ quyển vở tập cũ)

Viên xúc xắc... móp méo

Chắc chắn rằng bao nhiêu thế hệ lớn lên tuổi thơ đều gắn liền với viên xúc xắc nhỏ nhỏ xinh xinh. Mỗi lần chúng ta đổ xúc xắc đều mong ra một cặp số đẹp để có lượt chơi, âm thanh “Ting” vang lên quen thuộc gắn liền với tiếng reo cười haha, có khi là tiếng thở dài.

Bạn mong muốn xuất hiện cặp số nào?

Gợi ý cách chơi: Bạn và nhóc cùng thi nhau ai đổ xí ngầu có điểm cao nhất nhưng ít lượt đổ nhất. Người thắng cuộc sẽ nhận được que kem hay món bánh yêu thích. 

Rút ví: 10K.

Con quay kì thú

Món đồ chơi có xuất xứ từ Nhật Bản, với kết cấu đơn giản, chỉ cần xoay vòng xoay vòng, các bé sẽ cảm thấy thích thú vì hình dáng đẹp mắt của nó. 

Xoay liên tục thì chóng mặt thật, nhưng rất thu hút phải không nào?

Gợi ý cách chơi: Hai chị em cùng nhau thi đấu xem ai giữ vững con quay lâu hơn. Bạn có thể tăng độ khó bằng cách... chọn địa điểm thử thách nhỏ hẹp hoặc đặt thêm chướng ngại vật trong "đấu trường".

Rút ví: 40K/ con quay. 

BẢO NGỌC

Tổng hợp từ @physicsfun

MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm