Đau đớn vì mất con trai đầu lòng, 4 ngày sau điều kì diệu đã đến với cặp vợ chồng trẻ

Đau đớn vì mất con trai đầu lòng, 4 ngày sau điều kì diệu đã đến với cặp vợ chồng trẻ
HHT - Khi một cánh cửa khép lại, sẽ có một cánh cửa khác mở ra với bạn. Quả nhiên thượng đế đã ban tặng cho đôi vợ chồng trẻ một món quà khác và làm thay đổi cả cuộc đời họ sau này.

Vừa qua, trong chương trình Chiến binh Ninja Mỹ của kênh NBC đã chia sẻ câu chuyện của một người chơi khiến tất cả khán giả đều rưng rưng cảm động. Cậu chuyện về Josh Butler và vợ của mình Katie, ở thành phố Nashville, bang Tennessse, Mỹ.

Đau đớn vì mất con trai đầu lòng, 4 ngày sau điều kì diệu đã đến với cặp vợ chồng trẻ ảnh 1

Câu chuyện của gia đình Josh Butler khiến nhiều khán giả cảm động. 

Butler là một tài xế xe buýt cho các tổ chức phi lợi nhuận Preston Taylor. Anh đã kết hôn cùng Katie và có một cuộc sống vợ chồng viên mãn. Để hoàn tiện tổ ấm, họ quyết định có con, tăng thêm thành viên trong gia đình.

Nhưng trong khi cả hai vợ chồng đang vui sướng chào đón chờ sự ra đời của đứa con đầu lòng thì một thông tin từ bác sĩ khiến ButlerKatie như vỡ vụn. Vào tuần thứ 20 của thai kỳ, bác sĩ phát hiện rằng thai nhi có gì đó bất ổn, nhưng vẫn không thể chuẩn đoán chính xác nguyên nhân. Cặp vợ chồng trẻ vẫn quyết định sẽ giữ và nuôi nấng đứa trẻ, vì sự xuất hiện của bé chính là điều kì diệu mà tạo hóa dành cho cả hai.

Đau đớn vì mất con trai đầu lòng, 4 ngày sau điều kì diệu đã đến với cặp vợ chồng trẻ ảnh 2

Dewey được phát hiện có triệu chứng lạ vào tuần thứ 20.

Thế nhưng khi Dewey chào đời vào tháng 5 năm 2015, cậu bé được đưa ngay đến phòng chăm sóc trẻ sơ sinh nuôi trong lồng ấp. Vì chứng rối loạn di truyền hiếm gặp mà bé Dewey đã phải chiến đấu với rất nhiều máy móc xung quanh cùng những giọt nước mắt của bố mẹ. Thế nhưng ButlerKatie vẫn mong rằng con họ sẽ mạnh mẽ và vượt qua được tất cả, họ đã dành tất cả thời gian để có thể ở bên cạnh chăm sóc cho Dewey.

Đau đớn vì mất con trai đầu lòng, 4 ngày sau điều kì diệu đã đến với cặp vợ chồng trẻ ảnh 3

Deway đã chiến đấu kiên cường với căn bệnh từ khi mới sinh ra.

Tội nghiệp thay, cậu bé Dewey đã không thể qua khỏi sau 132 ngày nỗ lực chiến đấu. Katie nói về con trai đã ở bên cạnh vợ chồng cô trong suốt 132 ngày: "Cơ thể nhỏ bé của con đã làm việc rất chăm chỉ và kiên cường. Tôi cảm thấy tội lỗi vì nghĩ về điều này nhưng cũng có một cảm giác nhẹ nhõm, cuối cùng con trai tôi đã được yên nghỉ và tôi biết tôi sẽ gặp lại con".

Khi một cánh cửa khép lại, sẽ có một cánh cửa khác mở ra với bạn. Quả nhiên thượng đế đã ban tặng cho đôi vợ chồng trẻ một món quà khác và làm thay đổi cả cuộc đời họ sau này. 4 ngày sau khi con trai đầu lòng mất, y tá ở phòng chăm sóc trẻ sơ sinh nuôi trong lồng ấp (NICU) đã gọi điện cho cả hai, kể về một cậu bé tên Braxtel, bị bố mẹ bỏ rơi và gặp phải trường hợp tương tự như Dewey.

Đau đớn vì mất con trai đầu lòng, 4 ngày sau điều kì diệu đã đến với cặp vợ chồng trẻ ảnh 4

Cậu bé Braxtel cũng bị tương tự như Dewey, em bị bố mẹ ruột bỏ rơi khi còn đang được nuôi trong lồng ấp.

Braxtel sinh non ở tuần thứ 27 khi cậu bé được 11 tháng tuổi. Bé chưa một lần được ra khỏi bệnh viện vì chứng suy hô hấp mãn tính, tăng áp phổi và sống phù thuộc vào máy thở. Nhưng bác sĩ đã nói với họ rằng tình trạng của bé đang được cải thiện vô cùng tốt.

Đau đớn vì mất con trai đầu lòng, 4 ngày sau điều kì diệu đã đến với cặp vợ chồng trẻ ảnh 5

Giờ thì Braxtel đã trở thành một thành viên của gia đình.

Giống như là định mệnh đã đưa Braxtel đến với họ, ButleKatie chẳng hề ngần ngại quyết định nhận nuôi bé Braxtel. Katie xúc động chia sẻ: "Khi chúng tôi đưa thằng bé về nhà, sức khỏe của Braxtel bắt đầu cải thiện. Thằng bé vẫn cần oxy nhưng đã có thể ăn uống tốt hơn. Thằng bé nhận ra chúng tôi và mỉm cười với chúng tôi. Chúng tôi đã mất đi Dewey nhưng Braxtel lại đến bất ngờ như một món quà vô giá. Chúng tôi muốn dành tất cả tình yêu cho Braxtel".

Đau đớn vì mất con trai đầu lòng, 4 ngày sau điều kì diệu đã đến với cặp vợ chồng trẻ ảnh 6

Mẹ Katie Braxtel đến cổ vũ cho bố tại cuộc thi. 

Theo NBC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TikToker giúp "Đào, Phở và Piano" gây sốt: Nổi vì kiến thức lịch sử và độ "vô tri"

TikToker giúp "Đào, Phở và Piano" gây sốt: Nổi vì kiến thức lịch sử và độ "vô tri"

HHT - Giao Cùn là cái tên leo top thịnh hành cùng với cơn sốt của bộ phim "Đào, Phở và Piano". TikToker này được xem là một trong những người quan trọng giúp bộ phim viral mạnh mẽ như hiện tại. Ngoài nổi tiếng với kênh TikTok chuyên chia sẻ kiến thức lịch sử, cô bạn này còn sở hữu "tài khoản ngược" chuyên "tấu hề" với những câu chuyện vô tri chuẩn Gen Z.