Dấu hiệu lạ trong màn tái xuất ồn ào của Hiền Hồ: Ngoài việc bị tẩy chay thì còn gì nữa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi Hiền Hồ quyết tâm trở lại showbiz bất chấp việc bị đông đảo khán giả phản đối dữ dội, đã có một số điều khá lạ lùng xảy ra trong hai đêm diễn của nữ ca sĩ.

Scandal "anh em nương tựa" của Hiền Hồ mới bùng nổ hồi tháng 3/2022 và mọi người vẫn nghĩ nữ ca sĩ sẽ phải ở ẩn thật lâu rồi mới có thể tái xuất showbiz. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng Hiền Hồ nên giải nghệ sau bê bối tình cảm khó có thể chấp nhận như thế này.

Dấu hiệu lạ trong màn tái xuất ồn ào của Hiền Hồ: Ngoài việc bị tẩy chay thì còn gì nữa? ảnh 1

Hiền Hồ đã trở lại chỉ nửa năm "ở ẩn" sau ồn ào tình cảm.

Ấy vậy mà chỉ nửa năm sau, Hiền Hồ đã tự tin biểu diễn trở lại, bất chấp nhiều người lên tiếng đòi tẩy chay. Và qua hai đêm diễn của cô tại TP.HCM và Hà Nội, cư dân mạng đã nhìn thấy một số dấu hiệu lạ. Dù công chúng có hô hào quay lưng với Hiền Hồ, thì sự thực là các buổi diễn của cô lại kín chỗ ngồi.

Dấu hiệu lạ trong màn tái xuất ồn ào của Hiền Hồ: Ngoài việc bị tẩy chay thì còn gì nữa? ảnh 2

Hai đêm diễn của Hiền Hồ đều có đông khán giả tới xem.

Chưa hết, một số nghệ sĩ và người hâm mộ vẫn đến cổ vũ rất nhiệt tình, gửi hoa rồi quà tặng, nhắn nhủ những lời động viên đến nữ ca sĩ. Bản thân Hiền Hồ cũng đầu tư cho trang phục để xuất hiện thật lộng lẫy trên sân khấu, biểu cảm rạng rỡ và tự tin giao lưu với khán giả. Sau buổi diễn, nữ ca sĩ còn nán lại để chụp ảnh và ký tặng người hâm mộ.

Dấu hiệu lạ trong màn tái xuất ồn ào của Hiền Hồ: Ngoài việc bị tẩy chay thì còn gì nữa? ảnh 3
Dấu hiệu lạ trong màn tái xuất ồn ào của Hiền Hồ: Ngoài việc bị tẩy chay thì còn gì nữa? ảnh 4

Những hình ảnh này làm cư dân mạng liên tưởng đến một ngôi sao đang ở đỉnh danh vọng chứ không phải một cô ca sĩ vừa vấp phải scandal lớn nhất sự nghiệp và bị công chúng tẩy chay. Cứ như thể sau tâm thư xin lỗi và biến mất khỏi showbiz vài tháng, Hiền Hồ đã xóa sạch được những gì cô từng làm.

Dấu hiệu lạ trong màn tái xuất ồn ào của Hiền Hồ: Ngoài việc bị tẩy chay thì còn gì nữa? ảnh 5

Sự trở lại của Hiền Hồ đang gây ra nhiều tranh cãi.

Tuy nhiên, trên trên trang cá nhân, Hiền Hồ vẫn khóa chế độ bình luận công khai, chỉ những người là bạn bè với cô trên Facebook mới có thể để lại lời nhắn. Điều này cho thấy bản thân Hiền Hồ vẫn e ngại những bình luận tiêu cực, chỉ trích từ cư dân mạng vì nửa năm là quãng thời gian quá ngắn để mọi người có thể bỏ qua hành động sai trái của nữ ca sĩ.

Dấu hiệu lạ trong màn tái xuất ồn ào của Hiền Hồ: Ngoài việc bị tẩy chay thì còn gì nữa? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm