Đâu là lý do khiến Rosé (BLACKPINK) không có tên trong Top idol vóc dáng đẹp?

HHT - Nhiều BLINK không khỏi ấm ức khi trong danh sách các nữ idol sở hữu vóc dáng chuẩn thường thiếu vắng tên của Rosé, nhưng cũng có nguyên nhân cả đấy!
Đâu là lý do khiến Rosé (BLACKPINK) không có tên trong Top idol vóc dáng đẹp? ảnh 1

Nhắc đến những nữ idol dáng đẹp hiện nay, cư dân mạng thường trầm trồ khen Lisa có tỷ lệ cơ thể đẹp như búp bê Barbie hoặc ngưỡng mộ vòng eo bé xíu của Jennie, còn Rosé thường không được nhắc tên.

Đâu là lý do khiến Rosé (BLACKPINK) không có tên trong Top idol vóc dáng đẹp? ảnh 2

Điều này khiến nhiều người thắc mắc vì Rosé sở hữu vóc dáng nổi bật không kém: Vòng eo thon nhỏ, đường cong chữ S mềm mại, đôi chân thon dài. Nhìn những hình ảnh Rosé chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều cô gái chỉ ước gì có được thân hình mảnh mai như Rosé.

Đâu là lý do khiến Rosé (BLACKPINK) không có tên trong Top idol vóc dáng đẹp? ảnh 3

Vòng eo chính là điểm mạnh của Rosé nên cô thường được mặc áo crop-top để khoe cơ bụng săn chắc. Ngoài ra, Rosé còn là thành viên cao nhất của BLACKPINK cùng với Lisa, chẳng cần giày cao gót cũng đủ thu hút mọi ánh nhìn.

Đâu là lý do khiến Rosé (BLACKPINK) không có tên trong Top idol vóc dáng đẹp? ảnh 4

Thế nhưng Rosé vẫn có nhược điểm là đôi chân cong. Nhược điểm này lộ ra khi nữ idol mặc váy ngắn, đặc biệt là phần đầu gối.

Đâu là lý do khiến Rosé (BLACKPINK) không có tên trong Top idol vóc dáng đẹp? ảnh 5

Cấu trúc xương đùi của Rosé lại dài hơn ống chân nên không tạo được cảm giác chân dài miên man như nhiều cô gái khác, cho dù chiều cao thực sự của Rosé cũng là 1m68, đâu có thua kém đồng đội.

Đâu là lý do khiến Rosé (BLACKPINK) không có tên trong Top idol vóc dáng đẹp? ảnh 6

Trước kia, Rosé rất chuộng mặc quần skinny bó sát khiến cho nhược điểm chân cong càng lộ rõ.

Đâu là lý do khiến Rosé (BLACKPINK) không có tên trong Top idol vóc dáng đẹp? ảnh 7

Nhưng bây giờ, Rosé đã khéo léo chuyển sang quần ống rộng hoặc váy dài giúp cho vóc dáng cô nhìn cân đối hơn hẳn, đôi chân được giấu kín và mọi người chỉ còn tập trung vào vòng eo đáng ngưỡng mộ của cô nàng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm