Là “nữ thần sắc đẹp” nhưng Irene (Red Velvet) vẫn không thích điểm này trên khuôn mặt mình

HHT - Bạn thử đoán xem gương mặt xinh hoàn hảo của Irene vẫn có nhược điểm gì khiến chính trưởng nhóm Red Velvet không ưng?

Nhắc đến những “nữ thần sắc đẹp” của idol K-Pop thế hệ thứ ba, Irene luôn được gọi tên. Thậm chí trong mắt các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, Irene sở hữu gương mặt đẹp hoàn hảo, là hình mẫu mà mọi cô gái đều ao ước.

Irene xinh đẹp có tiếng từ khi còn là nữ sinh trung học và trong thời kỳ làm thực tập sinh nhà SM Ent, cô đã gây xôn xao vì nhan sắc rực rỡ của mình. Nhiều nam idol của SM Ent từng thú nhận họ luôn đứng hình mỗi khi nhìn thấy Irene vì cô quá đẹp.

Là “nữ thần sắc đẹp” nhưng Irene (Red Velvet) vẫn không thích điểm này trên khuôn mặt mình ảnh 1 Nhan sắc của Irene gây thương nhớ cho biết bao người

Ấy thế mà chính Irene vẫn chưa ưng ý với diện mạo đẹp không tì vết của mình. Irene thú nhận rằng cô luôn thấy xương gò má cao là nhược điểm trên gương mặt cô. Quả thực là Irene có gò má cao hơn nhiều cô gái khác, nhưng phải chú ý lắm mới nhận ra bởi mọi đường nét trên khuôn mặt Irene đều rất hài hòa rồi.

Là “nữ thần sắc đẹp” nhưng Irene (Red Velvet) vẫn không thích điểm này trên khuôn mặt mình ảnh 2 Nhưng cô lại cho rằng xương gò má của mình hơi cao
Là “nữ thần sắc đẹp” nhưng Irene (Red Velvet) vẫn không thích điểm này trên khuôn mặt mình ảnh 3

Dù vậy, khán giả vẫn thấy Irene đẹp hoàn hảo

Thậm chí nhiều fan K-Pop còn cho rằng điểm trừ này phải xem là điểm cộng mới đúng vì nó giúp gương mặt Irene có điểm nhấn ấn tượng, thu hút hơn nữa.

Chẳng thế mà trước lời thú nhận của Irene, cư dân mạng để lại bình luận phản đối như: “Có thấy xấu gì đâu, mọi thứ trên gương mặt Irene đều đẹp mà”, “Cô ấy không ưng ý nhưng phần đó lại là đặc điểm rất riêng đấy”, “Tôi chẳng thấy xương gò má của cô ấy cao chút nào”, “Nhờ vậy nên nhìn cô ấy lại càng sang trọng hơn”, “Không thể tìm ra điểm trừ nhan sắc của Irene luôn”.

Là “nữ thần sắc đẹp” nhưng Irene (Red Velvet) vẫn không thích điểm này trên khuôn mặt mình ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm