Đâu là người đẹp xứng danh “Hoa hậu thân thiện” trong dàn hậu nhà Sen Vàng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các nàng hậu trong công ty Sen vàng đều rất thân thiện, vui vẻ với nhau nhưng có một nàng hậu đặc biệt thân thiết với tất cả mọi người, được coi là tâm điểm của mọi cuộc vui. Bạn thử đoán xem đó là người đẹp nào?
Đâu là người đẹp xứng danh “Hoa hậu thân thiện” trong dàn hậu nhà Sen Vàng? ảnh 1

Các nàng hậu nhà Sen Vàng thường xuyên tham gia sự kiện cùng nhau, hỗ trợ giúp đỡ nhau trong nhiều hoạt động nên nhanh chóng gắn bó, thân thiết như chị em. Trong số đó, Lương Thùy Linh chính là “Hoa hậu thân thiện” khi luôn xuất hiện vui vẻ bên mọi người.

Đâu là người đẹp xứng danh “Hoa hậu thân thiện” trong dàn hậu nhà Sen Vàng? ảnh 2

Mới đây, người đẹp đã chia sẻ loạt ảnh chụp chung với Thiên Ân khi hai cô gái cùng đi sự kiện. Hai nàng hậu bằng tuổi nhau nhưng Lương Thùy Linh lại đăng quang trước Thiên Ân tới ba năm nên giàu kinh nghiệm hơn.

Đâu là người đẹp xứng danh “Hoa hậu thân thiện” trong dàn hậu nhà Sen Vàng? ảnh 3

Ấy thế mà Lương Thùy Linh lại hài hước gọi Thiên Ân là “daddy” (cha) và nhận mình là con gái khiến cho khán giả vô cùng thắc mắc. Nhiều người đoán rằng Lương Thùy Linh gọi vui như vậy vì tính cách mạnh mẽ, cá tính của Thiên Ân.

Đâu là người đẹp xứng danh “Hoa hậu thân thiện” trong dàn hậu nhà Sen Vàng? ảnh 4

Không chỉ có màn xưng hô hài hước với Thiên Ân mà Lương Thùy Linh còn rất thân với Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Đều bước ra từ cuộc thi này nên các nàng hậu càng có nhiều điều để tâm sự chia sẻ, và Lương Thùy Linh từng một phen hết hồn khi thấy Mai Phương, Phương Nhi trêu đùa nhau mà tưởng như sắp tranh cãi đến nơi.

Đâu là người đẹp xứng danh “Hoa hậu thân thiện” trong dàn hậu nhà Sen Vàng? ảnh 5

Khi làm phù dâu trong đám hỏi của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh còn sẵn sàng cho đàn chị mượn đôi hoa tai ngọc trai khi thấy cô dâu không có món trang sức nào phù hợp với bộ áo dài. Kết quả là Lương Thùy Linh thiếu vắng hoa tai trong buổi lễ ngày hôm đó còn đàn chị Đỗ Mỹ Linh thì xinh đẹp rạng ngời đúng chuẩn cô dâu.

Đâu là người đẹp xứng danh “Hoa hậu thân thiện” trong dàn hậu nhà Sen Vàng? ảnh 6

Lương Thùy Linh và Đỗ Thị Hà cùng thuộc Gen Z nên càng hợp cạ. Hai nàng hậu đã nhiều lần làm việc chung và cựu Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 không ngại “bóc phốt” Hoa hậu Việt Nam 2020 là đi ăn mà quên rủ, chụp thời trang cùng nhau mà không chịu tạo dáng thân thiết, còn hất tay Lương Thùy Linh.

Đâu là người đẹp xứng danh “Hoa hậu thân thiện” trong dàn hậu nhà Sen Vàng? ảnh 7

Nàng hậu cũng rất yêu quý Phương Nhi, xem như cô em gái thân thiết, đáng yêu và nhiều lần rủ Phương Nhi cùng quay TikTok cực kỳ vui nhộn.

Đâu là người đẹp xứng danh “Hoa hậu thân thiện” trong dàn hậu nhà Sen Vàng? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm