Đâu là người kế tiếp xứng đáng cho các nhóm nhạc hàng đầu K-Pop?

Đâu là người kế tiếp xứng đáng cho các nhóm nhạc hàng đầu K-Pop?
HHT - Super Junior, SNSD, Wonder Girls, 2NE1, BIG BANG đều là những cái tên lừng lẫy của K-Pop, chiếm vị trí cực quan trọng trong lòng khán giả. Và rất nhiều nhóm kế vị cũng đã xuất hiện, xứng đáng nối tiếp các đàn anh đàn chị.

Super Junior - EXO

Đâu là người kế tiếp xứng đáng cho các nhóm nhạc hàng đầu K-Pop? ảnh 1

Super Junior vẫn là nhóm nhạc nam hàng đầu hiện nay, đang chuẩn bị tái xuất sau gần hai năm vắng bóng. Nhưng nếu cần tìm kiếm nhóm đàn em của SuJu, thì chắc chắn không ai phù hợp hơn EXO. Cả hai nhóm đều đông thành viên, đều trực thuộc công ty SM Ent, đều sở hữu rất nhiều bài hit. Chưa kể mỗi thành viên ngoài ca hát đều có những tài năng nổi trội riêng.

BIG BANG - BTS

Đâu là người kế tiếp xứng đáng cho các nhóm nhạc hàng đầu K-Pop? ảnh 2

Ngoài chuyện cả hai nhóm đều có phong cách âm nhạc tương tự, thì cả BIG BANGBTS đều rất thành công ở nước ngoài, được các nghệ sĩ và khán giả quốc tế chú ý đến. Nếu K-Pop cần đại diện để quảng bá hình ảnh đi khắp thế giới, thì chắc hẳn BIG BANGBTS đều là đại diện xứng đáng.

Wonder Girls - Red Velvet

Đâu là người kế tiếp xứng đáng cho các nhóm nhạc hàng đầu K-Pop? ảnh 3

Nhóm Wonder Girls đã tan rã, nhưng nhiều ca khúc đình đám của Wonder Girls vẫn được khán giả nhớ đến. Red Velvet cũng có sở trường là các ca khúc cuốn hút thuộc dòng nhạc funky giống như các đàn chị. Happiness hay Rookie của Red Velvet đều là các bài hát khiến người nghe không thể ngồi yên một chỗ.

SNSD - Twice

Đâu là người kế tiếp xứng đáng cho các nhóm nhạc hàng đầu K-Pop? ảnh 4

Cho dù thuộc hai công ty khác nhau, nhưng SNSDTwice lại có rất nhiều điểm chung. Cùng gồm 9 thành viên, cùng có nhiều cô gái vừa xinh xắn vừa tài năng, lại xây dựng hình ảnh nữ tính đáng yêu. Đã có rất nhiều nhóm nhạc đi theo hình tượng của SNSD, nhưng chắc chắn chưa có nhóm nào thành công như Twice.

Kara - GFriend

Đâu là người kế tiếp xứng đáng cho các nhóm nhạc hàng đầu K-Pop? ảnh 5

Dù rằng Gfriend chưa có tạo được nhiều dấu ấn như đàn chị Kara, nhưng con đường các cô gái Gfriend đang đi thì có nhiều điểm trùng hợp, cùng xây dựng hình ảnh quyến rũ nhưng vẫn khỏe khoắn như Kara. Thêm nữa, nếu Kara chơi rất thân với SNSD thì Gfriend cũng có quan hệ khăng khít với nhóm Twice.

2NE1 - Black Pink

Đâu là người kế tiếp xứng đáng cho các nhóm nhạc hàng đầu K-Pop? ảnh 6

Ngay từ khi Black Pink mới ra mắt, nhiều người đã gọi đây là 2NE1 thứ hai, thậm chí giám đốc Yang Hyun Suk của công ty YG cũng nghĩ như vậy. Đúng thật là Black Pink nối tiếp 2NE1 về tất cả mọi mặt, số thành viên, phong cách thời trang đến chất nhạc.

2PM - GOT7

Đâu là người kế tiếp xứng đáng cho các nhóm nhạc hàng đầu K-Pop? ảnh 7

Xét về khoản thân hình 6 múi đúng chất “thần tượng quái thú” thì nhóm GOT7 chưa sánh được với đàn anh 2PM. Nhưng cả hai nhóm nhạc đều thuộc công ty JYP, đều đi theo dòng nhạc sôi động tràn đầy năng lượng, các thành viên đều có hình tượng khỏe khoắn. Và cả hai nhóm cũng thành công ở nước ngoài hơn là tại chính quê nhà Hàn Quốc.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm