Đầu năm mới, Phan Mạnh Quỳnh gây tò mò khi “úp mở” sản phẩm kết hợp với rapper bí ẩn

HHT - Hình ảnh mới nhất vừa được Phan Mạnh Quỳnh tung ra ngay lập tức khiến fan “đứng ngồi không yên” vì concept ma mị đầy bí ẩn.

Phan Mạnh Quỳnh vốn được biết đến như một nghệ sĩ có tư duy âm nhạc sâu sắc, câu từ nhẹ nhàng mà đầy suy tư. Mới đây, trên trang cá nhân chính thức, nam ca sĩ đã có một pha “nhá hàng” đầy bất ngờ khi tiết lộ về ca khúc “mở hàng” năm mới 2021. Không chỉ gây tò mò với bức ảnh chụp nam ca sĩ đang đánh đàn dương cầm, mà không khí “sương khói mờ nhân ảnh” cũng đã phần nào tạo sự ấn tượng cho tấm poster. 

Đầu năm mới, Phan Mạnh Quỳnh gây tò mò khi “úp mở” sản phẩm kết hợp với rapper bí ẩn ảnh 1 Poster với tone màu trầm, ma mị đã khiến nhiều fan hâm mộ đứng ngồi không yên.

Bên cạnh đó, với phần hashtag màu đỏ #DOKN được in ngay phần trung tâm cũng khiến nhiều người dự đoán đây chính là tựa đề cho ca khúc mới. Ngay lập tức, nhiều fan hâm mộ liền trổ tài “tiên tri”, đoán tên bài hát sắp được ra mắt. Đặc biệt, với chiếc caption đầy ẩn ý, rất có thể lần quay trở lại này, chủ nhân của bản hit Vợ người ta sẽ cùng hợp tác với một rapper nổi tiếng nào đó.

Đầu năm mới, Phan Mạnh Quỳnh gây tò mò khi “úp mở” sản phẩm kết hợp với rapper bí ẩn ảnh 2 Không ít fan đã trổ tài dự báo tên ca khúc bằng những bình luận "mặn như muối biển" thế này...
Đầu năm mới, Phan Mạnh Quỳnh gây tò mò khi “úp mở” sản phẩm kết hợp với rapper bí ẩn ảnh 3 Hay thậm chí là thế này nữa!

Vẫn trung thành với hình ảnh lãng tử cùng áo vest và đàn dương cầm, poster của ca khúc mới với dòng tagline đậm màu sắc suy tư “Ai cũng có hơn một lý do để cố gắng” dường như còn khiến fan tò mò hơn, thậm chí nhiều bình luận cho rằng đây hẳn là một câu hát nổi bật trong bài hát sắp sửa được ra mắt vào ngày 8/1/2021 của nam ca sĩ.

Trong năm 2020 vừa rồi, Phan Mạnh Quỳnh cũng đã tạo dựng được nhiều dấu ấn trong lòng người yêu nhạc khi cho ra mắt ca khúc Miền gian khổ với những ca từ thổn thức của một người con miền Trung xa quê, hay Cả nước không ưa em được nam ca sĩ “trình làng” vào ngày 14/8 với âm điệu hài hước, vui tươi, mang thông điệp quyết liệt về phòng chống dịch bệnh COVID-19. Có thể thấy, tác giả của ca khúc Người yêu cũ chính là một trong số ít những nghệ sĩ hiếm hoi cho ra mắt nhiều sáng tác bắt kịp với biến động thời cuộc, song vẫn ý nghĩa và giữ được nét riêng nghệ thuật độc đáo.

Đầu năm mới, Phan Mạnh Quỳnh gây tò mò khi “úp mở” sản phẩm kết hợp với rapper bí ẩn ảnh 4 Có thể nói ngay từ khi "Nam tiến", nam nghệ sĩ luôn được đánh giá cao không chỉ ở mảng sáng tác mà còn phần biểu diễn.

Cùng chờ đón sản phẩm âm nhạc mới nhất, sẽ được “xuất xưởng” vào lúc 8h tối 8/1 của Phan Mạnh Quỳnh nhé!

Đầu năm mới, Phan Mạnh Quỳnh gây tò mò khi “úp mở” sản phẩm kết hợp với rapper bí ẩn ảnh 5
Theo Ảnh chụp màn hình
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm