Không phải Tiêu Chiến hay Vương Nhất Bác, “lưu lượng” hot nhất 2020 là một cái tên gây sốc

HHT - Đứng đầu danh sách những người được tìm kiếm nhiều nhất Trung Quốc năm 2020 chẳng phải là cặp đôi "Trần Tình Lệnh" Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác mà lại là một nhân vật cực kỳ bất ngờ nhưng cũng rất thân quen!

Kết thúc năm 2020 nhiều biến động, làng giải trí C-Biz cũng xuất hiện hàng loạt cái tên mới vươn lên thành sao hạng A và lọt hot search của Weibo Trung Quốc - mạng xã hội từ lâu đã trở thành bảng đo độ nổi tiếng của hàng loạt nghệ sĩ C-Biz.

Gần đây, truyền thông xứ Trung đã tổng hợp danh sách 20 nhân vật được quan tâm nhất trong năm 2020. Điều khiến nhiều người bất ngờ chính là hai nam diễn viên nổi tiếng Tiêu Chiến Vương Nhất Bác không ai được xướng tên cho vị trí đầu bảng. Nhân vật chiếm lĩnh bảng tìm kiếm Weibo nhiều nhất trong năm qua chính là Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Không phải Tiêu Chiến hay Vương Nhất Bác, “lưu lượng” hot nhất 2020 là một cái tên gây sốc ảnh 1 Tổng thống Mỹ Donald Trump là cái tên được quan tâm nhất Weibo năm 2020.

Theo đó, trong 1 năm - 365 ngày thì Tổng thống Trump đã lọt vào bảng hot search Weibo tận 589 lần. Chưa hết, số lần được tìm kiếm của vị Tổng thống này còn vượt xa nam minh tinh lưu lượng C-Biz được yêu thích nhất hiện nay là Vương Nhất Bác những 241 lần, và hơn nữ ca sĩ Lý Vũ Xuân ở vị trí thứ 20 trong danh sách những 459 lần.

Không phải Tiêu Chiến hay Vương Nhất Bác, “lưu lượng” hot nhất 2020 là một cái tên gây sốc ảnh 2 Danh sách 20 người được quan tâm nhất năm 2020 trên Weibo, dẫn đầu là Tổng thống Trump.

Với việc được quan tâm nhiều hơn cả nghệ sĩ C-Biz được yêu thích nhất hiện nay, nhiều netizen còn đùa nhau rằng Tổng thống Donald Trump mới chính là “minh tinh lưu lượng hàng thật giá thật”.

Không phải Tiêu Chiến hay Vương Nhất Bác, “lưu lượng” hot nhất 2020 là một cái tên gây sốc ảnh 3 Vương Nhất Bác ở vị trí thứ 2.
Không phải Tiêu Chiến hay Vương Nhất Bác, “lưu lượng” hot nhất 2020 là một cái tên gây sốc ảnh 4

Còn Tiêu Chiến ở vị trí thứ 6.

Hot search được xem như một trong những công cụ đo mức độ quan tâm của cư dân mạng dành cho một nhân vật hay vấn đề nào đó. Càng nhiều người quan tâm, thảo luận cùng một chủ đề thì khả năng từ khóa đó lọt vào top tìm kiếm hot search càng cao.

Không phải Tiêu Chiến hay Vương Nhất Bác, “lưu lượng” hot nhất 2020 là một cái tên gây sốc ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm