Dẫu nhà vừa bị mất trộm, Ngọc Trinh hết khoe siêu xe 30 tỷ lại sắm đồng hồ 2,6 tỷ đồng

0:00 / 0:00
0:00
Dẫu nhà vừa bị mất trộm, Ngọc Trinh hết khoe siêu xe 30 tỷ lại sắm đồng hồ 2,6 tỷ đồng
HHT - Giữa lùm xùm với cựu người mẫu/ca sĩ Nathan Lee bắt nguồn từ vụ việc nhà bị trộm đột nhập, "yêu nữ hàng hiệu" Ngọc Trinh vẫn thoải mái sắm thêm đồ hiệu.

Sau khi bị trộm đột nhập vào nhà lấy mất bộ sưu tập đồng hồ hơn 15 tỷ đồng, "nhất cử nhất động" của Ngọc Trinh đều được cư dân mạng quan tâm. Nhất là trong thời gian này khi "nữ hoàng nội y" liên tục bị ca sĩ Nathan Lee "bóc phốt", nhục mạ trên mạng xã hội.

Mới đây, người hâm mộ lại được dịp trầm trồ khi người đẹp Trà Vinh khoe vừa sắm thêm chiếc đồng hồ Richard Mille RM 07-01 phiên bản màu hồng, đúng gam màu yêu thích của Ngọc Trinh. Thiết kế có giá 115.000 USD tương đương 2,6 tỷ đồng, được nạm kim cương ở mặt và 4 viên lớn hơn ở 4 góc đồng hồ.

Dẫu nhà vừa bị mất trộm, Ngọc Trinh hết khoe siêu xe 30 tỷ lại sắm đồng hồ 2,6 tỷ đồng ảnh 1

Ngọc Trinh khoe chiếc đồng hồ mới tậu của mình.

Dẫu nhà vừa bị mất trộm, Ngọc Trinh hết khoe siêu xe 30 tỷ lại sắm đồng hồ 2,6 tỷ đồng ảnh 2

Cô khoe ảnh đồng hồ với bộ bikini cùng màu ngay sau đó.

Trước đó, nữ diễn viên Vu Quy Đại Náo tiết lộ được một người bạn tặng chiếc đồng hồ Rolex gần nửa tỷ đồng để an ủi chuyện nhà bị mất trộm.

Mới tuần trước, "nữ hoàng nội y" còn gây bão khi sắm siêu xe Rolls-Royce 30 tỷ đồng, làm lại theo phong cách "BLACKPINK". Được biết Rolls-Royce Ghost thuộc phiên bản Series I, đã ngừng sản xuất từ năm 2013 nên Ngọc Trinh chỉ có thể mua lại xe đã qua sử dụng. Cô chi thêm 2 tỷ đồng để làm nội thất và phủ hồng - đen "xế hộp".

Dẫu nhà vừa bị mất trộm, Ngọc Trinh hết khoe siêu xe 30 tỷ lại sắm đồng hồ 2,6 tỷ đồng ảnh 3

Diễn viên Vu Quy Đại Náo biến xế hộp thành "địa điểm sống ảo" mới của mình.

Đây cũng là nguồn cơn khiến Ngọc Trinh liên tục bị Nathan Lee gọi tên, nam ca sĩ cho rằng hành động khoe xe của cô là đang "cà khịa" mình. Sau nhiều ngày im ắng, mới đây "yêu nữ hàng hiệu" đã có màn đáp trả: "Mấy hôm nay chị rất bận nên không có thời gian quan tâm đến những chuyện vặt vãnh đó, không nhắc tên nhân vật đó các bạn nha".

Dẫu nhà vừa bị mất trộm, Ngọc Trinh hết khoe siêu xe 30 tỷ lại sắm đồng hồ 2,6 tỷ đồng ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm