Đây chính là lý do giúp cho idol nhà JYP Ent có sức khỏe tinh thần cực ổn

Đây chính là lý do giúp cho idol nhà JYP Ent có sức khỏe tinh thần cực ổn
HHT - Giờ thì fan đã hiểu vì sao các nghệ sĩ của công ty JYP hiếm khi rơi vào trầm cảm hay suy sụp, mà luôn tràn đầy năng lượng khi xuất hiện trước đám đông.

Mới đây, một nghệ sĩ lâu năm của công ty JYP là Park Jimin đã quyết định rời khỏi JYP, sau thời gian dài không có sản phẩm âm nhạc nào mới. Trước nhiều đồn đoán cho rằng giữa Jimin và JYP hẳn phải có mâu thuẫn lớn lắm, thì Park Jimin vẫn dành những lời tốt đẹp cho công ty cũ của mình.

Đây chính là lý do giúp cho idol nhà JYP Ent có sức khỏe tinh thần cực ổn ảnh 1

Jimin khẳng định rằng JYP là nơi làm việc rất ổn, chỉ là đã đến lúc cô muốn có một khởi đầu mới cho mình mà thôi. Park Jimin cũng tiết lộ rằng cứ mỗi tháng một lần, công ty JYP sẽ kiểm tra sức khỏe tinh thần cho toàn bộ nghệ sĩ. Những idol nào có điểm số thấp, có dấu hiệu thất vọng suy sụp hay có nguy cơ trầm cảm sẽ được các bác sĩ tâm lý gặp gỡ, tư vấn và điều trị ngay. Thậm chí như trường hợp của Jimin, công ty JYP còn mời bố mẹ của cô từ quê nhà lên Seoul để ở cùng, chăm sóc và giúp đỡ con gái.

Đây chính là lý do giúp cho idol nhà JYP Ent có sức khỏe tinh thần cực ổn ảnh 2

Chia sẻ này của Park Jimin đã giúp cư dân mạng hiểu rằng vì sao nghệ sĩ nhà JYP lại có sức khỏe tinh thần ổn như vậy. Trong khi nhiều idol của các công ty khác thường xuyên đối mặt với suy sụp trầm cảm, nhiều người phải sử dụng chất cấm để có được động lực làm việc, thì idol của JYP rất hiếm khi vướng vào scandal, luôn xuất hiện một cách rạng rỡ và tươi vui.

Đây chính là lý do giúp cho idol nhà JYP Ent có sức khỏe tinh thần cực ổn ảnh 3

Tất cả là nhờ JYP quan tâm chăm sóc đến nghệ sĩ của mình rất chu đáo, luôn đặt sức khỏe và tâm lý của idol lên hàng đầu chứ không bất chấp tất cả để chạy theo lợi nhuận. Chẳng thế mà khi Mina (TWICE) mắc phải hội chứng rối loạn lo âu, bị sợ đám đông thì công ty JYP ngay lập tức đã cho cô ngưng mọi hoạt động với nhóm, chỉ việc tập trung điều trị bệnh mà thôi. JYP cũng không áp đặt thời hạn Mina phải trở lại sân khấu, mà còn nhắn nhủ khán giả hãy thông cảm cho Mina trong thời gian này.

Fan K-Pop đều cho rằng JYP chính là công ty có tâm nhất K-Pop hiện nay, và hy vọng các công ty khác sẽ học theo mô hình của JYP, chăm lo sức khỏe tinh thần của nghệ sĩ kịp thời để tránh những trường hợp đáng tiếc.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".