Đẩy D&G lâm vào cảnh khốn đốn, người mẫu gốc Việt được netizen phong danh hiệu "nữ hoàng bóc phốt"

Đẩy D&G lâm vào cảnh khốn đốn, người mẫu gốc Việt được netizen phong danh hiệu "nữ hoàng bóc phốt"
HHT - Cô mẫu gốc Việt Michaela Phuong Thanh Tranova đang là từ khóa số 1 trên Top tìm kiếm Weibo.

Cô gái gốc Việt tên Michaela Phuong Thanh Tranova hiện đang chiễm chệ ngôi đầu trên Top tìm kiếm Weibo xứ Trung. Nhiều nguồn tin khẳng định rằng, cô chính là người đã "phanh phui" đoạn tin nhắn xúc phạm người Trung Quốc của nhà thiết kế Stefano Gabbana, góp phần khiến hãng thời trang D&G bị tẩy chay ở đất nước này.

Đẩy D&G lâm vào cảnh khốn đốn, người mẫu gốc Việt được netizen phong danh hiệu "nữ hoàng bóc phốt" ảnh 1
Đoạn tin nhắn gây chấn động.

Một tài khoản viết: “Điểm bùng phát của vụ việc xúc phạm Trung Quốc xuất phát từ một cuộc trò chuyện giữa tài khoản có tên Michaela Tranova trên Instagram và Stefano Gabbana. Vậy ai là cư dân mạng này? Theo thông tin tài khoản LinkdIn, cô ấy là một người mẫu tên là Michaela Phuong Thanh Tranova”.

Đẩy D&G lâm vào cảnh khốn đốn, người mẫu gốc Việt được netizen phong danh hiệu "nữ hoàng bóc phốt" ảnh 2
Đẩy D&G lâm vào cảnh khốn đốn, người mẫu gốc Việt được netizen phong danh hiệu "nữ hoàng bóc phốt" ảnh 3
Đẩy D&G lâm vào cảnh khốn đốn, người mẫu gốc Việt được netizen phong danh hiệu "nữ hoàng bóc phốt" ảnh 4
Nàng mẫu gốc Việt được cho là người khiến hãng thời trang lớn lao đao.
Đẩy D&G lâm vào cảnh khốn đốn, người mẫu gốc Việt được netizen phong danh hiệu "nữ hoàng bóc phốt" ảnh 5
Cô nàng từng viết "Chúc mừng năm mới" bằng tiếng Việt.

Sau dòng trạng thái này, dân mạng đã gấp rút “truy lùng” danh tính của Michaela Phuong Thanh Tranova. Michaela là du học sinh người Việt tại Anh từ năm 2011. Sau khi lấy bằng cử nhân về Lịch sử Nghệ thuật, cô nghiên cứu thời trang và kinh doanh thời trang tại Trường thiết kế Istituto Maeangoni ở London. Hiện Micheala đang làm người mẫu cho một số thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài.

Với hành động của mình, Michaela nhận được không ít sự hoan nghênh từ dân mạng xứ Trung. Một số người còn vui vẻ bình luận: “Tôi thích cô ấy, muốn cưới làm vợ!”; “Chào mừng bạn đến với Trung Quốc!”; “Người nhìn ra vấn đề không phải là người Trung Quốc, vậy người Trung Quốc đang làm gì?”; “Mặc dù cô gái này không phải người Trung Quốc nhưng cô ý thức rằng mình là người Châu Á”; “Tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ được phép dùng Instagram, nếu không chúng ta sẽ không biết những gì đang diễn ra ở nước ngoài”.

Đẩy D&G lâm vào cảnh khốn đốn, người mẫu gốc Việt được netizen phong danh hiệu "nữ hoàng bóc phốt" ảnh 6

Sau khi cư dân mạng phát hiện, Michaela cũng chẳng bận tâm che giấu danh tính của mình. Cô lên Instagram thông báo sau màn "bóc phốt" chấn động, toàn bộ bài đăng của cô đã bị xóa. Cô tin rằng D&G đứng sau việc này và còn tag thẳng Instagram để hỏi: "Các ông được "hối lộ" đúng không? Trả lời tôi! Ngay lập tức!".

Theo weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"

Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"

HHT - Một chàng trai ở Ấn Độ đã có thỏa thuận rất thú vị với người yêu. Theo đó, anh và người yêu gửi khoảng 150K/ tháng mỗi người vào “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ”. Mới đây, anh đã nhận được hơn 7 triệu đồng khi bạn gái có người khác, thôi thì cũng coi như là an ủi. Cách làm của chàng trai này khiến cư dân mạng rất thích thú và nhiều người nói sẽ học theo.
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.
Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

HHT - Một người đã thiệt mạng, hàng chục người khác bị nhiễm loại vi khuẩn hiếm gặp và cực kỳ nguy hiểm, được cho là do dùng một loại nước mắt nhân tạo. Vì vậy, Trung tâm Kiểm soát và Phòng chống Bệnh tật (CDC) ở Mỹ đã phải đưa ra cảnh báo, vì hiện nay rất nhiều người đang dùng các sản phẩm nước nhỏ mắt và nước mắt nhân tạo.