Đây là cặp đôi khiến khán giả ngán ngẩm nhất ở "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu như cặp đôi Trâm Anh - Danh chinh phục khán giả bằng tình yêu ngọt ngào, nhà Hà - Thành khiến người xem thích thú nhờ sự hài hước thì cặp đôi Công - Phương lại gây hiệu ứng ngược cho bộ phim "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình". 

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình có rất nhiều cặp đôi, từ già đến trẻ, từ yêu thương ngọt ngào nhưng Công - Phương là bộ đôi khiến khán giả "tăng xông" nhiều nhất. Ngay từ những tập đầu tiên của bộ phim, khán giả ai cũng nghĩ vợ chồng anh cả Công là gia đình êm đềm nhất trong ba cậu con trai nhà ông Toại bà Cúc.

Đây là cặp đôi khiến khán giả ngán ngẩm nhất ở "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình"? ảnh 1

Họ ít khi cãi vã ồn ào như nhà cặp đôi Thành và Hà, kết hôn đã lâu nên cũng không còn ngọt ngào, mặn mà như cặp đôi mới cưới Danh và Trâm Anh. Tuy nhiên, càng về sau của bộ phim, khán giả càng nhận thấy sự bất thường trong hôn nhân của Công và Phương. Họ chỉ có lớp vỏ bọc hòa thuận êm ả bên ngoài còn bên trong tình cảm vợ chồng đã lạnh lẽo từ lâu.

Đây là cặp đôi khiến khán giả ngán ngẩm nhất ở "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình"? ảnh 2

Nhân vật Phương được NSƯT Kiều Anh khắc họa bằng tính cách hiền lành cam chịu đến nhu nhược trong khi Công (Quang Sự) lại quá vô tâm, gia trưởng chỉ biết tới công việc. Những tập gần đây, khi được Hà cảnh báo chuyện Công đang có đối tượng khả nghi ở cơ quan, Phương chỉ biết nín nhịn, im lặng cho qua như mọi lần khác hẳn với những người vợ ở ngoài đời thường.

Đây là cặp đôi khiến khán giả ngán ngẩm nhất ở "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình"? ảnh 3
Đây là cặp đôi khiến khán giả ngán ngẩm nhất ở "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình"? ảnh 4

Đặc biệt diễn biến mối quan hệ của cặp vợ chồng Công - Phương còn đang trong tình trạng "căng như dây đàn". Đỉnh điểm ở tập 14, Phương thậm chí đã hoang mang, nghi ngờ chồng ngoại tình với cô thực tập sinh trẻ trung ở viện nghiên cứu. Khi thấy Mai nhiều lần điện thoại cho Công, rồi lại thấy Công nửa đêm vẫn ra khỏi nhà, Phương đã tìm cách cản bước chồng nhưng không được. Cô sợ sự thật sẽ khiến bản thân đau lòng nên không dám đối diện.

Đây là cặp đôi khiến khán giả ngán ngẩm nhất ở "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình"? ảnh 5

Những phân đoạn Phương ngày ngày đứng suy tư buồn bã ở cửa hàng hay ngơ ngẩn ngày đêm nghĩ đến Công khiến cả nhà dường như nhận ra sự bất ổn trong cuộc hôn nhân của cặp đôi… Diễn biến tâm lý giằng xé nhân vật Phương vừa khiến khán giả ngán ngẩm vì người chồng quá vô tâm, vừa khó thông cảm với suy nghĩ cam chịu, hiền lành đến đáng thương của cô.

Đây là cặp đôi khiến khán giả ngán ngẩm nhất ở "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình"? ảnh 6
Đây là cặp đôi khiến khán giả ngán ngẩm nhất ở "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình"? ảnh 7

Trong những tập mới, cặp đôi Công - Phương tiếp tục bị người xem phàn nàn vì những tình tiết không ai hiểu nổi. Công bỏ đi khi biết vợ đau dạ dày và nói: "Em đau dạ dày anh ở nhà làm gì?". Hay Phương lại thấy Công đang vui vẻ cùng ăn cơm và nói cười tíu tít với Mai - cô gái đến thực tập nhưng cũng nhanh chóng bỏ qua mọi chuyện, lại yêu thương ngọt ngào với Công như chưa có gì xảy ra.

Đây là cặp đôi khiến khán giả ngán ngẩm nhất ở "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình"? ảnh 8
Đây là cặp đôi khiến khán giả ngán ngẩm nhất ở "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình"? ảnh 9

Khỏi phải nói khán giả bức xúc nhiều như thế nào với cặp đôi này, đặc biệt là với sự hiền lành, cam chịu đến đau lòng của Phương. Chính vì thế mà cặp đôi giàu kinh nghiệm diễn xuất đang bị khán giả chê trách vì tâm lý nhân vật quá xa rời với đời sống thực. Thậm chí, không ít netizen còn đề nghị biên kịch nên giúp nhân vật Phương thay đổi về tính cách, trở nên cứng rắn và quyết đoán hơn.

Đây là cặp đôi khiến khán giả ngán ngẩm nhất ở "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình"? ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm