Đây là động thái mới nhất của ViruSs sau chuỗi “drama” với Trang Pháp và Phí Phương Anh

HHT - Streamer ViruSs chia sẻ những bài viết bâng quơ cho rằng không thể hiểu nổi phụ nữ nhưng cộng đồng mạng lại nhắc ngay đến Phí Phương Anh và Trang Pháp.

Streamer ViruSs đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất hiện nay trên các trang mạng xã hội. Từ Bình Gold, Phí Phương Anh cho đến mới đây là Trang Pháp cũng thẳng thắn tag tên anh vào "tâm thư" gần 1000 chữ trên mạng xã hội.

Tất cả những rắc rối này đều bắt nguồn từ các video reaction của ViruSs, vốn được xem là “đặc sản” của nam streamer. Với tính cách thẳng thắn và có chuyên môn nhất định trong âm nhạc, không phải ai cũng được anh chàng gốc Hà Thành khen ngợi.

Đây là động thái mới nhất của ViruSs sau chuỗi “drama” với Trang Pháp và Phí Phương Anh ảnh 1 ViruSs được mệnh danh là một trong "tứ hoàng streamer" của Việt Nam. 

Có nhiều bình luận trái chiều từ người hâm mộ đến người nổi tiếng dành cho anh. Nếu Bình Gold thực hiện bản rap Bịt Khẩu Trang Vào, Phí Phương Anh đáp trả với MV Cánh Bướm Dối Gian thì giọng ca Sau Khi Chia Tay Mình Phải Làm Gì viết hẳn một tâm thư dài nghìn chữ trên trang cá nhân.

Đây là động thái mới nhất của ViruSs sau chuỗi “drama” với Trang Pháp và Phí Phương Anh ảnh 2 Reaction trở thành "đặc sản" của ViruSs, anh có những ý kiến chuyên môn và bình luận sau mỗi MV.

Giữa “drama”, người hâm mộ mong chờ những màn đáp trả “cực gắt” của nam streamer nhưng anh chàng lại có vẻ khá dửng dưng. ViruSs vẫn chia sẻ những video reaction của mình như bình thường và các dự án mình đang hợp tác.

Tuy nhiên, nếu tinh ý, khán giả có thể thấy những chia sẻ vui trên trang cá nhân của streamer những ngày qua đều nhắc đến con gái. Cụ thể ViruSs cho biết “Con gái thật khó hiểu” và trả lời “chịu” trước câu hỏi “Làm thế nào để thấu hiểu một cô gái?”.

Đây là động thái mới nhất của ViruSs sau chuỗi “drama” với Trang Pháp và Phí Phương Anh ảnh 3 Anh thắc mắc "Con gái thật khó hiểu".
Đây là động thái mới nhất của ViruSs sau chuỗi “drama” với Trang Pháp và Phí Phương Anh ảnh 4 Lại một status khác thể hiện các cô gái rất khó hiểu. 

Dù chẳng nhắc đến tên ai nhưng người hâm mộ lại đồng loạt comment khéo nhắc Phí Phương Anh và Trang Pháp.

Đây là động thái mới nhất của ViruSs sau chuỗi “drama” với Trang Pháp và Phí Phương Anh ảnh 5
Đây là động thái mới nhất của ViruSs sau chuỗi “drama” với Trang Pháp và Phí Phương Anh ảnh 6Nhiều khán giả cố tình nhắc đến những cái tên đã "chạm trán" nam streamer thời gian gần đây. 
Bên cạnh đó, một group anti-fan ViruSs cũng nhanh chóng ra đời, hiện có hơn 30.000 thành viên. Khán giả đang mong chờ màn reaction của nam streamer cho hai sản phẩm mới của Bình Gold và Phí Phương Anh.
Đây là động thái mới nhất của ViruSs sau chuỗi “drama” với Trang Pháp và Phí Phương Anh ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm