Đây là lý do Trân Đài nhận "cơn mưa lời khen" tại Bán kết Miss International Queen 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người đẹp Phùng Trương Trân Đài, đại diện Việt Nam tại Miss International Queen 2022 đã có màn trình diễn xuất thần tại đêm Bán kết của cuộc thi. Cả hai phần thi bikini và trình diễn trang phục dạ hội của người đẹp đều nhận được "cơn mưa lời khen" từ cộng đồng mạng.

Tham gia Miss International Queen 2022, người đẹp Phùng Trương Trân Đài không ngừng nhận được lời khen ngợi của người hâm mộ sắc đẹp trong nước và quốc tế. Trước đêm thi Bán kết, nhờ sự thể hiện xuất sắc, người đẹp được gọi là “nữ hoàng thời trang” mỗi khi xuất hiện, đồng thời Trân Đài còn giành giải thưởng phụ Best Talent (Người đẹp Tài năng).

Trong đêm thi Bán kết, Trân Đài đã thể hiện cả hai phần thi bikini và dạ hội vô cùng xuất sắc. Nhờ sự hướng dẫn của siêu mẫu Minh Tú, Trân Đài đã có những bước catwalk cực kỳ tự tin, làm chủ tốt sân khấu và nắm bắt được ống kính.

Đây là lý do Trân Đài nhận "cơn mưa lời khen" tại Bán kết Miss International Queen 2022 ảnh 1

Ở phần thi Trang phục Dạ hội, Trân Đài mặc thiết kế mang tên Ngọn lửa Chiến binh. Bộ váy được lấy cảm hứng từ chính câu chuyện Trân Đài bị kỳ thị học đường và bị các nam sinh ném vào đống lửa. Những ngọn lửa rực rỡ và tỏa ra sức nóng mãnh liệt thể hiện cho tinh thần mạnh mẽ và bản lĩnh của nữ chiến binh nhan sắc Việt Nam.

Mẫu thiết kế không chỉ đơn thuần là một chiếc đầm dạ hội mà nó là một tác phẩm nghệ thuật được NTK Chung Thanh Phong cùng ê-kíp vẽ và thêu dệt nên bằng chính cảm nhận màu sắc, cùng sự tỉ mỉ và tâm huyết trong 1 tháng làm việc liên tục.

Đây là lý do Trân Đài nhận "cơn mưa lời khen" tại Bán kết Miss International Queen 2022 ảnh 2

Mẫu thiết kế được dựng form dáng corset, cắt xẻ khéo léo tôn dáng cho người mặc, những họa tiết đính kết được tạo nên bởi sự kết hợp và chuyển màu ombre khéo léo nhiều sắc độ từ rất nhiều loại phale và đá Swarovski cao cấp, đính nổi 3D tạo nên độ sinh động và lấp lánh.

Với sự thể hiện này, người hâm mộ tin rằng Trân Đài sẽ giành được danh hiệu trong đêm Chung kết của Miss International Queen 2022, sẽ được tổ chức vào tối ngày 25/6 tới đây.

Đây là lý do Trân Đài nhận "cơn mưa lời khen" tại Bán kết Miss International Queen 2022 ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm