Trân Đài được Minh Tú truyền bản lĩnh sân khấu để chinh phục Miss International Queen 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước khi lên đường chinh phục vương miện Miss International Queen 2022, Trân Đài đã được HLV Minh Tú hướng dẫn và truyền lại các kinh nghiệm quý giá để cô có thể tỏa sáng nhất tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Ngoài việc tập luyện hình thể, trau dồi ngoại ngữ hay catwalk thì Trân Đài rất chú trọng những kỹ năng biểu diễn trên sân khấu và đã được HLV Minh Tú tận tình hướng dẫn.

Trân Đài được Minh Tú truyền bản lĩnh sân khấu để chinh phục Miss International Queen 2022 ảnh 1

Từng “chinh chiến” ở các cuộc thi nhan sắc quốc tế và còn là “người thầy” của nhiều Hoa hậu, Minh Tú đã nhiệt tình hướng dẫn, truyền lại kinh nghiệm và các bí kíp để giúp Trân Đài thể hiện tốt nhất các phần thi trang phục dạ hội, bikini...

Trân Đài được Minh Tú truyền bản lĩnh sân khấu để chinh phục Miss International Queen 2022 ảnh 2

Chỉ trong khoảng thời ngắn “huấn luyện” nhưng Minh Tú đã biến Trân Đài từ một người có phần rụt rè trở thành một thí sinh tự tin và tràn đầy năng lượng. Từ thần thái gương mặt, cách vén tóc, cách đánh hông đến sự tự tin khi catwalk, trả lời phỏng vấn và kỹ năng trình diễn trên sân khấu... Trân Đài đã được HLV Minh Tú hướng dẫn “từng li từng tí”.

Trân Đài được Minh Tú truyền bản lĩnh sân khấu để chinh phục Miss International Queen 2022 ảnh 3

Trân Đài rất vui khi được chị Minh Tú hướng dẫn và truyền lại những kinh nghiệm quý giá cho Đài. Hơn hết, chị Minh Tú luôn cổ vũ và động viên cho Trân Đài khiến Trân Đài tự tin hơn trong hành trình chinh phục vương miện tại Miss International Queen 2022”, nàng hậu chia sẻ.

Trân Đài được Minh Tú truyền bản lĩnh sân khấu để chinh phục Miss International Queen 2022 ảnh 4

Tại phòng tập, Minh Tú còn hướng dẫn Trân Đài những bí quyết trình diễn cho tất cả phần thi cũng như cách hô tên như thế nào cho ấn tượng. Bên cạnh đó, Trân Đài cũng học được thêm cách tạo dáng, cách làm chủ sân khấu và nắm bắt ống kính.

Trân Đài được Minh Tú truyền bản lĩnh sân khấu để chinh phục Miss International Queen 2022 ảnh 5

Sau những tips chỉ dẫn của siêu mẫu Minh Tú, Trân Đài đã áp dụng thành công tại Miss International Queen 2022. Trân Đài đã đạt được giải thưởng đầu tiên tại cuộc thi và được đánh giá là một trong những thí sinh xuất sắc nhất năm nay.

Trân Đài sẽ tiếp tục hành trình chinh phục Miss International Queen 2022 với hai đêm thi quan trọng là Bán kết diễn ra vào ngày 23/6/2022 và đêm Chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 25/6/2022 tại Pattaya - Thái Lan.

Trân Đài được Minh Tú truyền bản lĩnh sân khấu để chinh phục Miss International Queen 2022 ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm