Đây là người mua iPhone đầu tiên trong lịch sử, câu chuyện đằng sau sẽ khiến bạn cười ngất

Đây là người mua iPhone đầu tiên trong lịch sử, câu chuyện đằng sau sẽ khiến bạn cười ngất
HHT - Thông thường, một người mua sản phẩm nào đó sẽ vì thích chúng hay do cần thiết. Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của nhiều người, người sở hữu chiếc iPhone đầu tiên không phải một fan hâm mộ của Apple, thậm chí còn không có nhu cầu sử dụng smartphone.

Việc người hâm mộ phải đặt hàng iPhone trước qua website của Apple hoặc chờ đợi ở Apple Store trước vài ngày mở bán nếu muốn được sản phẩm sớm nhất đã là hình ảnh quen thuộc trong vài năm trở lại đây. Mặc dù, phải ăn bờ, ngủ bụi suốt nhiều ngày, nhưng những cực khổ này không gì so được với việc là người đầu tiên sở hữu chiếc iPhone mới nhất.

Đây là người mua iPhone đầu tiên trong lịch sử, câu chuyện đằng sau sẽ khiến bạn cười ngất ảnh 1

Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của nhiều người, người chờ đợi để mua được chiếc iPhone đầu tiên trên thế giới lại không phải một iFan. Được biết, người đầu tiên trên thế giới mua được chiếc iPhone có tên Greg Packer, đến từ Huntington, New York.

Theo lẽ thông thường, một người khi mua một sản phẩm nào đó sẽ vì thích chúng hoặc là vì cần thiết. Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của nhiều người Greg không phải một fan hâm mộ của Apple, thậm chí còn không có nhu cầu sử dụng smartphone. Thực tế, Greg Packer chỉ đơn thuần là người nổi tiếng thích xuất hiện trong các sự kiện công cộng lớn và rất thích xếp hàng để mua những sản phẩm đang gây sốt đầu tiên.

Đây là người mua iPhone đầu tiên trong lịch sử, câu chuyện đằng sau sẽ khiến bạn cười ngất ảnh 2

Có thể kể đến như, Greg Parker là một trong những người đầu tiên được ký cuốn sách về cái chết của Công nương Diana vào năm 1997. Anh cũng là người đầu tiên xếp hàng chào đón Tổng thống Bush sau lễ nhậm chức vào năm 2001 bằng cách ngủ ngoài trời tuyết rơi nguyên một đêm trước đó. Greg còn được biết đến là người xếp hàng chờ tham quan khu Ground Zero đầu tiên tại World Trade Center và cũng đã từng gặp rất nhiều người nổi tiếng.

Một trong những lý do Greg Packer làm điều này là bởi anh rất thích được xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Những tờ báo lớn như New York Post hay Los Angeles Times gọi vui Greg bằng biệt danh “người đàn ông đường phố” khi xuất hiện hơn 100 lần trên báo chí suốt những năm trở lại đây như CNN, MSNBC và Fox News.

Đây là người mua iPhone đầu tiên trong lịch sử, câu chuyện đằng sau sẽ khiến bạn cười ngất ảnh 3

Vào ngày 25 tháng 6 năm 2007 tại Apple Store tại 5th Avenue, New York, Greg Packer đã cắm lều để săn chiếc iPhone đầu tiên trên thế giới. Bốn ngày sau, ngày 29/9, Greg Packer đã thực hiện được mong muốn của mình khi là người đầu tiên trên thế giới sở hữu iPhone, và trên hết đã Greg nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý của các phương tiện truyền thông.

Về sau, Greg Packer cũng cố gắng để trở thành người đầu tiên mua chiếc iPad đời đầu nhưng thất bại. Bởi thời điểm đó, Apple đã nhận đặt hàng từ trước ngày máy bán ra và Packer đã không biết điều đó.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.