Đây là người mua iPhone đầu tiên trong lịch sử, câu chuyện đằng sau sẽ khiến bạn cười ngất

Đây là người mua iPhone đầu tiên trong lịch sử, câu chuyện đằng sau sẽ khiến bạn cười ngất
HHT - Thông thường, một người mua sản phẩm nào đó sẽ vì thích chúng hay do cần thiết. Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của nhiều người, người sở hữu chiếc iPhone đầu tiên không phải một fan hâm mộ của Apple, thậm chí còn không có nhu cầu sử dụng smartphone.

Việc người hâm mộ phải đặt hàng iPhone trước qua website của Apple hoặc chờ đợi ở Apple Store trước vài ngày mở bán nếu muốn được sản phẩm sớm nhất đã là hình ảnh quen thuộc trong vài năm trở lại đây. Mặc dù, phải ăn bờ, ngủ bụi suốt nhiều ngày, nhưng những cực khổ này không gì so được với việc là người đầu tiên sở hữu chiếc iPhone mới nhất.

Đây là người mua iPhone đầu tiên trong lịch sử, câu chuyện đằng sau sẽ khiến bạn cười ngất ảnh 1

Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của nhiều người, người chờ đợi để mua được chiếc iPhone đầu tiên trên thế giới lại không phải một iFan. Được biết, người đầu tiên trên thế giới mua được chiếc iPhone có tên Greg Packer, đến từ Huntington, New York.

Theo lẽ thông thường, một người khi mua một sản phẩm nào đó sẽ vì thích chúng hoặc là vì cần thiết. Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của nhiều người Greg không phải một fan hâm mộ của Apple, thậm chí còn không có nhu cầu sử dụng smartphone. Thực tế, Greg Packer chỉ đơn thuần là người nổi tiếng thích xuất hiện trong các sự kiện công cộng lớn và rất thích xếp hàng để mua những sản phẩm đang gây sốt đầu tiên.

Đây là người mua iPhone đầu tiên trong lịch sử, câu chuyện đằng sau sẽ khiến bạn cười ngất ảnh 2

Có thể kể đến như, Greg Parker là một trong những người đầu tiên được ký cuốn sách về cái chết của Công nương Diana vào năm 1997. Anh cũng là người đầu tiên xếp hàng chào đón Tổng thống Bush sau lễ nhậm chức vào năm 2001 bằng cách ngủ ngoài trời tuyết rơi nguyên một đêm trước đó. Greg còn được biết đến là người xếp hàng chờ tham quan khu Ground Zero đầu tiên tại World Trade Center và cũng đã từng gặp rất nhiều người nổi tiếng.

Một trong những lý do Greg Packer làm điều này là bởi anh rất thích được xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Những tờ báo lớn như New York Post hay Los Angeles Times gọi vui Greg bằng biệt danh “người đàn ông đường phố” khi xuất hiện hơn 100 lần trên báo chí suốt những năm trở lại đây như CNN, MSNBC và Fox News.

Đây là người mua iPhone đầu tiên trong lịch sử, câu chuyện đằng sau sẽ khiến bạn cười ngất ảnh 3

Vào ngày 25 tháng 6 năm 2007 tại Apple Store tại 5th Avenue, New York, Greg Packer đã cắm lều để săn chiếc iPhone đầu tiên trên thế giới. Bốn ngày sau, ngày 29/9, Greg Packer đã thực hiện được mong muốn của mình khi là người đầu tiên trên thế giới sở hữu iPhone, và trên hết đã Greg nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý của các phương tiện truyền thông.

Về sau, Greg Packer cũng cố gắng để trở thành người đầu tiên mua chiếc iPad đời đầu nhưng thất bại. Bởi thời điểm đó, Apple đã nhận đặt hàng từ trước ngày máy bán ra và Packer đã không biết điều đó.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.