Đây là nguyên nhân Dịch Dương Thiên Tỉ xuất hiện với mái tóc bị “gặm” trong đêm hội IQIYI!

Đây là nguyên nhân Dịch Dương Thiên Tỉ xuất hiện với mái tóc bị “gặm” trong đêm hội IQIYI!
HHT - Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS) khiến fan phải “gào thét” khi xuất hiện ở đêm hội IQIYI 2019 với mái tóc mới của mình.

Vài ngày trước, đêm hội cuối năm IQIYI vừa diễn ra. Vốn là một sự kiện lớn, IQIYI 2019 có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đình đám hàng đầu Cbiz như: Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm, Dương Mịch, Đường Yên… Tuy nhiên, mái tóc mới của “cậu út” nhà TFBOYS mới là chủ đề gây “sốt” trên Weibo!

Dịch Dương Thiên Tỉ khiến người hâm mộ “bấn loạn” khi biểu diễn trên sân khấu với kiểu tóc mới. Không còn là mái tóc “dấu phẩy” lãng tử, kiểu tóc mới của chàng ca sĩ này khiến nhiều fan liên tưởng như vừa bị con gì “gặm” mất.  

Đây là nguyên nhân Dịch Dương Thiên Tỉ xuất hiện với mái tóc bị “gặm” trong đêm hội IQIYI! ảnh 1
Đây là nguyên nhân Dịch Dương Thiên Tỉ xuất hiện với mái tóc bị “gặm” trong đêm hội IQIYI! ảnh 2
Đây là nguyên nhân Dịch Dương Thiên Tỉ xuất hiện với mái tóc bị “gặm” trong đêm hội IQIYI! ảnh 3
Mái tóc gây "sốt" của Dịch Dương Thiên Tỉ trên Weibo mấy ngày qua.

Thực ra từ kỳ nghỉ hè, Dịch Dương Thiên Tỉ đã tham gia quay bộ phim Thời niên thiếu tươi đẹp ấy. Để thể hiện nhân vật, chàng ca sĩ đành phải hi sinh vì nghệ thuật mà “xuống tóc”. Vậy nên, trong những sự kiện, chương trình gần đây, Thiên Tỉ đã đeo mái giả để tóc của mình trông bình thường trở lại. Chàng ca sĩ này đã quyết định tiết lộ sự thật này trong đêm hội IQIYI khiến fan hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Đây là nguyên nhân Dịch Dương Thiên Tỉ xuất hiện với mái tóc bị “gặm” trong đêm hội IQIYI! ảnh 4
Thiên Tỉ "xuống tóc" vì nghệ thuật!
Đây là nguyên nhân Dịch Dương Thiên Tỉ xuất hiện với mái tóc bị “gặm” trong đêm hội IQIYI! ảnh 5
Thời gian gần đây nam ca sĩ đều phải đeo mái giả.

Mái tóc cùng phong cách ăn mặc trong đêm hội IQIYI của Dịch Dương Thiên Tỉ làm toát nên vẻ trưởng thành, đầy nam tính. Có fan còn hào hứng bình luận: “Khi đeo tóc giả, Dịch Dương Thiên Tỉ cứ như cậu em trai của tôi, nhưng khi gỡ tóc ra thì tôi quyết định cắt đứt quan hệ với cậu ấy. Từ giờ cậu ấy sẽ trở thành bạn trai của tôi. Quyết định thế nhé!”

Theo WEIBO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm