Để đóng phim Mặt Nạ Gương với Lương Thu Trang, Ngọc Lan đã phải hi sinh nhan sắc của mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong phim “Mặt Nạ Gương”, nhân vật của Lương Thu Trang và Ngọc Lan luôn ở thế đối đầu. Trên thực tế, hai nữ diễn viên cũng áp dụng phương pháp trái ngược nhau khi chuẩn bị cho vai diễn của mình.

Trong Mặt Nạ Gương, Lương Thu Trang vào vai con gái của bác sĩ thẩm mỹ Nghị còn Ngọc Lan nhận vai bà Diễm, mẹ kế của Lương Thu Trang. Tuy đóng vai mẹ ghẻ, con chồng nhưng ngoài đời hai nữ diễn viên chỉ chênh nhau có 5 tuổi, Ngọc Lan sinh năm 1985 còn Lương Thu Trang sinh năm 1990.

Để đóng phim Mặt Nạ Gương với Lương Thu Trang, Ngọc Lan đã phải hi sinh nhan sắc của mình ảnh 1

Hai nữ diễn viên chênh nhau 5 tuổi nhưng lại vào vai mẹ kế con chồng

Bởi vậy, cả Ngọc Lan lẫn Lương Thu Trang đều phải đau đầu nghĩ cách làm thế nào để có ngoại hình phù hợp với hoàn cảnh của nhân vật. Lương Thu Trang đã chọn cách giảm cân, xuống tới 6 kg để có vóc dáng nhỏ nhắn, gương mặt thon gọn. Nhờ vậy, nhìn cô vẫn xinh đẹp khi để tóc ngắn ôm sát gương mặt, đeo kính và đội mũ lưỡi trai. Thân hình mảnh mai giúp Lương Thu Trang nhìn trẻ trung, năng động hơn so với thời kỳ đóng Hướng Dương Ngược Nắng.

Để đóng phim Mặt Nạ Gương với Lương Thu Trang, Ngọc Lan đã phải hi sinh nhan sắc của mình ảnh 2
Để đóng phim Mặt Nạ Gương với Lương Thu Trang, Ngọc Lan đã phải hi sinh nhan sắc của mình ảnh 3

Lương Thu Trang giảm cân để nhìn trẻ trung xinh đẹp hơn trên phim

Ngược lại, Ngọc Lan lại phải tăng thêm 10 kg để có vóc dáng đẫy đà, khuôn mặt tròn trịa nhìn già dặn hơn bình thường nhưng lại rất hợp với nhân vật quý phu nhân của một bác sĩ thành đạt. Theo như kịch bản, bà Diễm lớn hơn Ngọc Lan đến 10 tuổi nên nữ diễn viên đành chấp nhận làm xấu bản thân, không chỉ đường nét gương mặt thay đổi mà còn phải sắm quần áo mới liên tục.

Để đóng phim Mặt Nạ Gương với Lương Thu Trang, Ngọc Lan đã phải hi sinh nhan sắc của mình ảnh 4
Để đóng phim Mặt Nạ Gương với Lương Thu Trang, Ngọc Lan đã phải hi sinh nhan sắc của mình ảnh 5

Ngọc Lan lại tăng cân để có ngoại hình già dặn hơn

Sau khi Mặt Nạ Gương đóng máy, Lương Thu Trang đã tăng thêm được 1 kg. Tuy bị một số khán giả cho là vẫn hơi gầy, nên tăng cân thêm chút nữa cho nhìn khỏe khoắn hơn thì nữ diễn viên vẫn hài lòng với vóc dáng hiện tại của mình. Ngọc Lan cũng nhanh chóng lên kế hoạch giảm cân và mới đây, cô đã tự tin khoe thân hình săn chắc, gương mặt nhỏ nhắn khá nhiều.

Để đóng phim Mặt Nạ Gương với Lương Thu Trang, Ngọc Lan đã phải hi sinh nhan sắc của mình ảnh 6

Nữ diễn viên đã giảm cân khá nhiều sau khi hoàn thành vai diễn

Để đóng phim Mặt Nạ Gương với Lương Thu Trang, Ngọc Lan đã phải hi sinh nhan sắc của mình ảnh 10
MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm