Để giấu chuyện mình bỏ học, nữ sinh viên Mỹ dựng lên vụ án ly kỳ như phim Hollywood

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một nữ sinh viên Mỹ đã dựng lên vụ việc khiến người thân và cảnh sát náo loạn, chỉ để che giấu chuyện mình đã bỏ học ở trường. Hành động dại dột của cô không chỉ làm tốn nhiều tiền của, công sức, mà còn khiến cô phải chịu án phạt nặng nữa.

Việc nói với người khác rằng mình đã bỏ học đúng là không dễ dàng gì. Có lẽ vì vậy mà một nữ sinh viên ở Mỹ đã chọn cách rất oái oăm để che giấu sự thật đó: Cô dựng lên việc mình bị bắt cóc.

Cô sinh viên này tên là Chloe Stein, 23 tuổi, lẽ ra năm nay tốt nghiệp ĐH bang Pennsylvania. Nhưng tối hôm 1/5, cô nhắn tin cho người yêu, nói rằng đang lái xe thì bị cảnh sát gọi lại. Trong các tin nhắn, cô tỏ ra rất sợ hãi nên anh người yêu thấy lo. Sau đó, anh cố liên lạc với Chloe nhiều lần nhưng không được. Cùng thời điểm, có người báo rằng xe ô tô của Chloe bị bỏ lại ở ngoài đường.

Lúc này thì cả người yêu lẫn người nhà của Chloe đều lo lắng nên báo cảnh sát rằng cô mất tích.

Ngay lập tức, cảnh sát triển khai việc tìm kiếm trên phạm vi toàn bang. Việc này tất nhiên cần sự tham gia của rất nhiều người và tốn rất nhiều tiền.

Để giấu chuyện mình bỏ học, nữ sinh viên Mỹ dựng lên vụ án ly kỳ như phim Hollywood ảnh 1

Thông báo tìm kiếm vào ngày 3/5, khi cảnh sát tưởng Chloe đang mất tích. (Ảnh chụp màn hình Twitter).

Trong quá trình tìm kiếm, cảnh sát nhận được tin báo rằng có vẻ như nữ sinh viên “mất tích” đang sống khỏe mạnh ở một ngôi nhà thuộc khu Jeannette trong cùng bang Pennsylvania. Cảnh sát liền đến đó tìm kiếm và rất ngạc nhiên khi thấy Chloe đúng là đang ở đó thật, và đang khỏe mạnh bình thường thật.

Khi gặp cảnh sát, Chloe nói rằng cô bị bắt cóc “bởi một người lạ, cải trang thành cảnh sát”, và người đó có vũ khí.

Cảnh sát thấy rất nghi vì Chloe bị bắt cóc mà lại sống thoải mái như thế. Lúc này, trường ĐH bang Penn (nơi Chloe học) thông báo cho cảnh sát rằng Chloe đã không đến trường một thời gian rồi.

Để giấu chuyện mình bỏ học, nữ sinh viên Mỹ dựng lên vụ án ly kỳ như phim Hollywood ảnh 2

Hóa ra Chloe tự dàn xếp chuyện bắt cóc chính mình. Ảnh: IT.

Sau khi bị hỏi cặn kẽ, Chloe thừa nhận rằng cô dựng lên chuyện bắt cóc để giấu việc mình bỏ học và năm nay sẽ không thể tốt nghiệp. Cô cho rằng đây là chuyện đùa thôi chứ không có gì to tát.

Nhưng với cảnh sát thì đây không phải chuyện đùa. Các tờ báo địa phương cho biết, cảnh sát quyết định phạt cô gái này với 4 tội danh, nhưng chưa nêu cụ thể.

Để giấu chuyện mình bỏ học, nữ sinh viên Mỹ dựng lên vụ án ly kỳ như phim Hollywood ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm