Để tài khoản TikTok "bám bụi" khá lâu, Sơn Tùng M-TP bất ngờ comeback với loạt video mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Sơn Tùng M-TP khiến cộng đồng Sky dậy sóng khi âm thầm cho đăng tải loạt video trên TikTok. 

Trong tuần qua, Sơn Tùng đã âm thầm đăng tải loạt hình ảnh mới lên TikTok.

Những video do giọng ca Chúng ta của hiện tại thực hiện là các trào lưu từng rầm rộ trên TikTok trước đây. Các video này đã được đông đảo fan tương tác và chia sẻ khắp các trang mạng xã hội.

Chỉ sau vài giây, video của Sơn Tùng đã nhanh chóng nhận được hàng trăm nghìn lượt xem và rất nhiều bình luận “nhận chồng”. Video TikTok có lượt view "khủng" nhất sau một ngày đăng tải đạt 6,4 triệu lượt xem.

Trước đây, giọng ca Muộn Rồi Mà Sao Còn thường đăng tải hình ảnh ở hai trang mạng xã hội chính là Facebook và Instagram. Sơn Tùng M-TP ít khi hoạt động trên nền tảng này, nên có lẽ một số fan cũng chưa biết đến kênh TikTok chính thức của "sếp".

Video mới nhất của Sơn Tùng được đăng tải vào tối 4/6 khiến các fan "mất ngủ" bởi độ đáng yêu và khuôn mặt không góc chết.

Tài khoản TikTok chính thức của Sơn Tùng M-TP đã thành lập từ năm 2018 nhưng nam ca sĩ rất ít hoạt động trên nền tảng này. Sơn Tùng M-TP cũng không tạo trend hay bắt trend trên TikTok. Chính vì thế, việc nam ca sĩ bất ngờ "đánh úp" fan với loạt video khiến Sky vô cùng thích thú.

Để tài khoản TikTok "bám bụi" khá lâu, Sơn Tùng M-TP bất ngờ comeback với loạt video mới ảnh 1

Kênh TikTok chính thức của Sơn Tùng M-TP được nam ca sĩ bất ngờ chăm chút, chưa đầy 10 video clip (từ năm 2018 đến nay) mà đã có 2,5 triệu người theo dõi.

Hiện tại, trang TikTok của Sơn Tùng M-TP đã nhận về 8,4 lượt yêu thích và bài đăng có lượt xem nhiều nhất là hơn 13,5 triệu view. Nhiều fan bày tỏ mong muốn Sơn Tùng M-TP chăm chia sẻ hoạt động trên TikTok hơn và nhanh chóng tạo trend trên mạng xã hội này.

Để tài khoản TikTok "bám bụi" khá lâu, Sơn Tùng M-TP bất ngờ comeback với loạt video mới ảnh 2
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm