Đề thi Tiếng Anh vào lớp 10 tại Đà Nẵng "dễ thở", thí sinh tự tin có thể đạt được điểm cao

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chiều ngày 15/6, các thí sinh dự thi tuyển sinh vào lớp 10 tại thành phố Đà Nẵng tiếp tục hoàn thành môn Tiếng Anh. Hầu hết các thí sinh đều cho rằng đề thi năm nay tương đối dễ, tự tin đạt điểm cao.

Theo đó, đề thi Tiếng Anh năm nay được các thí sinh cho là khá dễ. Tất cả các câu hỏi trong đề đều là những kiến thức đã được học và ôn tập. Có thời gian 90 phút để làm bài, tuy nhiên đa số các thí sinh đều hoàn thành bài thi của mình xong trước thời gian quy định. Nhiều bạn tự tin có thể đạt trên 9 điểm.

Đề thi Tiếng Anh vào lớp 10 tại Đà Nẵng "dễ thở", thí sinh tự tin có thể đạt được điểm cao ảnh 1

Bạn Gia Phú (quận Cẩm Lệ) cho biết: “Đề thi năm nay không khó lắm. Mình học bài và ôn kĩ các kiến thức trong sách thì có thể được điểm khá trở lên. Mình làm bài xong sớm nhưng mà vẫn ở lại phòng thi đến khi trống đánh hết giờ để kiểm tra lại bài kĩ hơn và tránh sai sót”.

Tương tự Phú, bạn Quốc Đạt (quận Liên Chiểu) chia sẻ: “Đề tiếng Anh chiều nay khá dễ, mình ra khỏi phòng thi sớm lắm”. Bạn Xuân Huy (huyện Hòa Vang) cũng “tự tin mình có thể đạt trên điểm 9.”

Ngày mai 16/6, các thí sinh sẽ tiếp tục thi môn Toán, thời gian bắt đầu thi từ 8 giờ sáng.

Đề thi Tiếng Anh vào lớp 10 tại Đà Nẵng "dễ thở", thí sinh tự tin có thể đạt được điểm cao ảnh 2

Ảnh: Yêu Đà Nẵng

Năm nay, tổng chỉ tiêu năm nay của Đà Nẵng là 10.700 học sinh phân bố cho 21 trường THPT trên toàn thành phố. Số học sinh đăng ký thi là hơn 13.300 em, trong đó nguyện vọng 1 là 13.360 học sinh, nguyện vọng 2 là 13.157 học sinh.

Đề thi Tiếng Anh vào lớp 10 tại Đà Nẵng "dễ thở", thí sinh tự tin có thể đạt được điểm cao ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tween trường THCS Xương Giang vui Trung Thu: Vẽ mặt nạ, làm đèn lồng từ vật liệu tái chế

Tween trường THCS Xương Giang vui Trung Thu: Vẽ mặt nạ, làm đèn lồng từ vật liệu tái chế

Học sinh cùng thầy cô và phụ huynh của trường THCS Xương Giang (TP. Bắc Giang) vừa trải qua một mùa Trung Thu ý nghĩa, ấm áp với nhiều hoạt động "nhà làm" thú vị. Các bạn nhỏ vừa được vui chơi, phá cỗ vừa được tự mình trang trí mặt nạ, trải nghiệm làm đèn ông sao, đèn lồng từ vật liệu tái chế, vừa xinh xắn vừa bảo vệ môi trường.
Tween trường THCS Ngô Sĩ Liên thi xếp cỗ, "quẩy tưng bừng" hội rước đèn đón Trung Thu

Tween trường THCS Ngô Sĩ Liên thi xếp cỗ, "quẩy tưng bừng" hội rước đèn đón Trung Thu

HHT - Buổi sáng, các bạn học sinh được thưởng thức màn "so găng" thú vị của dàn thí sinh trong cuộc thi hùng biện tiếng Anh. Đến chiều, tween trường THCS Ngô Sĩ Liên (TP. Bắc Giang) được cùng nhau phá cỗ Trung Thu sớm, vừa chơi thả ga cùng đủ loại trò chơi dân gian tới thi nhau ai xếp cỗ đẹp nhất.