Đề thi Tiếng Anh vào lớp 10 tại Đà Nẵng "dễ thở", thí sinh tự tin có thể đạt được điểm cao

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chiều ngày 15/6, các thí sinh dự thi tuyển sinh vào lớp 10 tại thành phố Đà Nẵng tiếp tục hoàn thành môn Tiếng Anh. Hầu hết các thí sinh đều cho rằng đề thi năm nay tương đối dễ, tự tin đạt điểm cao.

Theo đó, đề thi Tiếng Anh năm nay được các thí sinh cho là khá dễ. Tất cả các câu hỏi trong đề đều là những kiến thức đã được học và ôn tập. Có thời gian 90 phút để làm bài, tuy nhiên đa số các thí sinh đều hoàn thành bài thi của mình xong trước thời gian quy định. Nhiều bạn tự tin có thể đạt trên 9 điểm.

Đề thi Tiếng Anh vào lớp 10 tại Đà Nẵng "dễ thở", thí sinh tự tin có thể đạt được điểm cao ảnh 1

Bạn Gia Phú (quận Cẩm Lệ) cho biết: “Đề thi năm nay không khó lắm. Mình học bài và ôn kĩ các kiến thức trong sách thì có thể được điểm khá trở lên. Mình làm bài xong sớm nhưng mà vẫn ở lại phòng thi đến khi trống đánh hết giờ để kiểm tra lại bài kĩ hơn và tránh sai sót”.

Tương tự Phú, bạn Quốc Đạt (quận Liên Chiểu) chia sẻ: “Đề tiếng Anh chiều nay khá dễ, mình ra khỏi phòng thi sớm lắm”. Bạn Xuân Huy (huyện Hòa Vang) cũng “tự tin mình có thể đạt trên điểm 9.”

Ngày mai 16/6, các thí sinh sẽ tiếp tục thi môn Toán, thời gian bắt đầu thi từ 8 giờ sáng.

Đề thi Tiếng Anh vào lớp 10 tại Đà Nẵng "dễ thở", thí sinh tự tin có thể đạt được điểm cao ảnh 2

Ảnh: Yêu Đà Nẵng

Năm nay, tổng chỉ tiêu năm nay của Đà Nẵng là 10.700 học sinh phân bố cho 21 trường THPT trên toàn thành phố. Số học sinh đăng ký thi là hơn 13.300 em, trong đó nguyện vọng 1 là 13.360 học sinh, nguyện vọng 2 là 13.157 học sinh.

Đề thi Tiếng Anh vào lớp 10 tại Đà Nẵng "dễ thở", thí sinh tự tin có thể đạt được điểm cao ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị thanh niên thành phố xung kích đảm nhận các công trình, phần việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển TP.Hải Phòng thành trung tâm du lịch lớn của cả nước. Bên cạnh đó, anh Lương bày tỏ hy vọng, Đoàn Thanh niên Thành phố trong nhiệm kỳ tới có một sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ trong và ngoài thành phố

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh trường chuyên 0 điểm tiếng Anh vì ngủ quên: Lỗi sai không ở riêng giám thị hay thí sinh

Nam sinh trường chuyên 0 điểm tiếng Anh vì ngủ quên: Lỗi sai không ở riêng giám thị hay thí sinh

HHT - Sự việc nam sinh trượt tốt nghiệp vì bị điểm 0 môn tiếng Anh do ngủ quên đang tạo ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Người tiếc nuối cho nam sinh lơ đễnh, người chỉ trích giám thị coi thi vô tâm. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng, nhìn rộng ra, sự cố đáng tiếc này cho thấy những thiếu sót trong hệ thống giáo dục.