Dễ thương như VP Bá Vương, chiều fan đến mức tự tay vẽ logo cho fanclub

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau cuộc thi "The Heroes 2021", mới đây VP Bá Vương đã chia sẻ ý nghĩa đằng sau ca khúc "Wolf", đồng thời bày tỏ tình cảm đặc biệt dành cho người hâm mộ của mình.

Dừng chân ở đêm Chung kết 1 của The Heroes, nhưng các sản phẩm âm nhạc mà VP Bá Vương trình diễn trên sân khấu ít nhiều để lại ấn tượng trong lòng người xem. Điển hình như ca khúc Wolf do chính VP Bá Vương tự sản xuất.

Nói thêm về Wolf, nam ca sĩ cho biết quản lý của mình là người đã đóng góp ý tưởng cho bài hát. Cả đội cũng thống nhất với nhau sẽ viết về trò chơi nổi tiếng - Ma Sói.

Dễ thương như VP Bá Vương, chiều fan đến mức tự tay vẽ logo cho fanclub ảnh 1

“Đây là một thử thách dành cho tôi. Tôi nghĩ ngoài cuộc sống của chúng ta, mọi người khi sinh ra đâu ai chọn mình là một người như thế nào, có ngoại hình ra sao, mình giỏi điều gì. Có rất nhiều người vì sự đặc thù của bản thân khiến họ bị cô lập vì không giống đám đông.

Tuy nhiên, tôi nghĩ nếu nói một cách tích cực thì đó là những con người đặc biệt và cái gì đặc biệt thì hay bị cô lập bởi số đông. Trong game, sói cũng sợ dân làng chứ không phải không sợ, quân số của nó lại rất ít so với số dân."

Dễ thương như VP Bá Vương, chiều fan đến mức tự tay vẽ logo cho fanclub ảnh 2

Với góc nhìn đó, VP Bá Vương đã làm nên ca khúc Wolf mà theo anh nó sẽ giúp các bạn trẻ cảm thấy được sự gần gũi. Đặc biệt, ca khúc cũng thể hiện ý nghĩa tên fanclub của anh chàng: WOLF - Warrior Of Love & Freedom.

VP Bá Vương chọn "Warrior” là vì suốt chương trình The Heroes, âm nhạc của anh luôn mang nguồn năng lượng chiến đấu. Về chữ “Love”, VP chân thành chia sẻ: “Tình yêu là một điều gì đó rất to lớn và cần thiết trong cuộc sống của chúng ta, chiến đấu cho tình yêu cũng là một lí tưởng sống rất là đẹp."

Dễ thương như VP Bá Vương, chiều fan đến mức tự tay vẽ logo cho fanclub ảnh 3

Cuối cùng là “Freedom”, đối với VP Bá Vương, những vấn đề như thực hiện đam mê, được làm chính mình, thể hiện phong cách của bản thân... được xem là một phần của tự do.

Dễ thương như VP Bá Vương, chiều fan đến mức tự tay vẽ logo cho fanclub ảnh 4

Nam ca sĩ cũng nhắc đến câu chuyện làm ra logo của fanclub: “Để logo của mình và logo của Wolf kết hợp với nhau là một điều đau đầu. Có một đêm tôi không ngủ được, nhắm mắt lại thì tự nhiên thấy logo VP nếu mà liên kết lại nó sẽ ra hình một con sói theo hướng nhìn ngang”. Sau đó, anh chàng đã dùng điểm mấu chốt này để sáng tạo nên logo cho fanclub của mình.

Dễ thương như VP Bá Vương, chiều fan đến mức tự tay vẽ logo cho fanclub ảnh 5

Logo của fandom được vẽ bởi VP Bá Vương

Nếu để ý, khán giả sẽ nhận ra phần liên kết dấu chấm than và dấu chấm hỏi đã tạo thành một nốt nhạc. Ngoài ra, phần mắt của chú sói cũng được thay bằng nốt #. “Logo này nghĩa là VP và WOLF liên kết với nhau thông qua âm nhạc. Nốt thăng (#) mang ý nghĩa VP và WOLF sẽ luôn thăng hoa trong âm nhạc cùng với nhau, cũng như là thăng hoa trong tất cả mọi thứ, trong mối quan hệ và sự liên kết giữa cả hai” - nam ca sĩ nói.

Dễ thương như VP Bá Vương, chiều fan đến mức tự tay vẽ logo cho fanclub ảnh 6
Dễ thương như VP Bá Vương, chiều fan đến mức tự tay vẽ logo cho fanclub ảnh 10
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm