The Heroes: Hà Lê ngại học trò đấu với VP Bá Vương và TDK, Quân A.P nhận điểm thấp kỉ lục

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Master Nguyễn Hải Phong đã có những chiến thuật rất riêng cho đội quân trẻ trung, đầy màu sắc của mình. “Át chủ bài” VP Bá Vương khiến khán giả “phát cuồng”, Uni5 khẳng định tài năng, tiếp tục giữ vững phong độ, Han Sara lột xác ngoạn mục với hình tượng quyến rũ, Quân AP tiếp tục bùng nổ visual, mang đến sân khấu đầy hoài niệm.

Không chọn ca khúc thuộc thể loại ballad sở trường, giọng ca Bông Hoa Đẹp Nhất thể hiện bản mash-up Cô bé mùa đông - Tuyết yêu thương với phần vũ đạo. Bản phối chỉn chu cùng không khí vừa mới mẻ, vừa hoài niệm khiến master Khắc Hưng khá hài lòng.

The Heroes: Hà Lê ngại học trò đấu với VP Bá Vương và TDK, Quân A.P nhận điểm thấp kỉ lục ảnh 1

Tuy nhiên, kĩ năng vũ đạo của Quân A.P vẫn còn vụng về và chưa thực sự trở thành điểm nhất của phần trình diễn. Master Hà Lê và Nimbia cho rằng Quân A.P cần nhiều hơn nữa sự sáng tạo cũng như ý tưởng cần sắc sảo, tươi mới hơn.

The Heroes: Hà Lê ngại học trò đấu với VP Bá Vương và TDK, Quân A.P nhận điểm thấp kỉ lục ảnh 2

Quân A.P

Master Nguyễn Hải Phong cũng thẳng thắn nhận xét tiết mục của Quân A.P đã không thành công. Nam nhạc sĩ hi vọng “người nhà” có thể biến áp lực thành động lực để đột phá hơn nữa trong vòng tiếp theo của The Heroes.

Trong tập này, Nguyễn Hải Phong đã có những chiến thuật rất riêng cho đội quân đầy màu sắc của mình: “Át chủ bài” VP Bá Vương tỏa sáng với ca khúc tự sáng tác Hai đứa điên; Uni5 khẳng định tài năng, giữ vững phong độ với bản phối mới của hit Ngày chưa giông bão; Han Sara lột xác với tiết mục mash-up Xin đừng nhấc máy - Giữ lấy làm gì.

The Heroes: Hà Lê ngại học trò đấu với VP Bá Vương và TDK, Quân A.P nhận điểm thấp kỉ lục ảnh 3

Nhóm Uni5

The Heroes: Hà Lê ngại học trò đấu với VP Bá Vương và TDK, Quân A.P nhận điểm thấp kỉ lục ảnh 4

Han Sara

VP Bá Vương cũng được xem là nhân tố làm tốt nhất trong đêm thi này. Hai đứa điên là ca khúc từng ra mắt của VP Bá Vương nhưng không nhận được nhiều sự chú ý. Bản thân nam ca sĩ thừa nhận sáng tác của mình đã “flop”. Do đó, anh quyết định khoác áo mới cho ca khúc với sự trợ giúp của producer TDK.

Nhận xét về tiết mục, master Hà Lê - Nimbia dành lời khen cho bản phối của TDK, cách dàn dựng sân khấu và sự điều tiết năng lượng của VP Bá Vương.

The Heroes: Hà Lê ngại học trò đấu với VP Bá Vương và TDK, Quân A.P nhận điểm thấp kỉ lục ảnh 5

VP Bá Vương

Còn Nimbia cho rằng VP Bá Vương - TDK là một team rất mạnh: “Anh dành lời khen cho TDK và VP Bá Vương bởi các em có thể biến hóa và giữ được sự kết nối của mình. TDK rất thông minh, đã sử dụng nhịp rất catchy khiến chúng tôi phải đứng dậy nhún nhảy theo”.

"Nỗi lo ngại của anh sau khi xem tiết mục là có đội nào thuộc team của mình và Hà Lê phải đối mặt với Anti Anti Hero bởi team này quá mạnh" - Hà Lê và Nimbia khẳng định.

Sau khi tham khảo lời khuyên từ các vị giám khảo, Nguyễn Hải Phong đã phân bổ số tiền đầu tư cho các thí sinh với 2 con số kỉ lục thấp nhất và cao nhất: 120 - 100 - 50 - 30 (triệu đồng) lần lượt cho: VP Bá Vương - Uni5 - Han Sara và Quân A.P. Việc cho Quân AP số điểm quá thấp như vậy có là điều bất lợi với giọng ca Bông hoa đẹp nhất hay Master Nguyễn Hải Phong đang “chơi chiêu”?

The Heroes: Hà Lê ngại học trò đấu với VP Bá Vương và TDK, Quân A.P nhận điểm thấp kỉ lục ảnh 6

Master Nguyễn Hải Phong

The Heroes: Hà Lê ngại học trò đấu với VP Bá Vương và TDK, Quân A.P nhận điểm thấp kỉ lục ảnh 10
MỚI - NÓNG
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
HHT - Nếu cho rằng mình mang theo các thẻ ngân hàng là được khi đi đến Thái Lan, du khách nước ngoài có thể bị từ chối nhập cảnh. Lý do là vì du khách cần mang theo một số tiền mặt để chứng minh mình có thể chi tiêu trong thời gian ở đất nước này. Vậy nếu đi du lịch Thái Lan, bạn cần mang theo bao nhiêu tiền mặt?

Có thể bạn quan tâm