Để tránh mắc lỗi khi mặc váy ren như Chi Pu, Hari Won, bạn gái Đoàn Văn Hậu

HHT - Váy ren xưa giờ luôn là một "thử thách khó nhằn". Ưu điểm ai cũng biết là khoe được vóc dáng thướt tha của người mặc nhưng nhược điểm thì rất khó chọn nội y cho phù hợp. Rút kinh nghiệm từ các sao nữ này để chọn váy ren đi prom cho phù hợp, bạn nhé!
Để tránh mắc lỗi khi mặc váy ren như Chi Pu, Hari Won, bạn gái Đoàn Văn Hậu ảnh 1

Fan sắc đẹp không khỏi ngạc nhiên vì bạn gái cầu thủ Đoàn Văn Hậu làm mẫu ảnh nhiều năm, có thừa kinh nghiệm chọn đồ nhưng vẫn mắc lỗi với nội y mặc kèm váy ren. Nhưng quả thực mẫu váy ren mà Doãn Hải My chọn vừa mỏng vừa thưa, rất khó tìm được phụ kiện cho phù hợp.

Để tránh mắc lỗi khi mặc váy ren như Chi Pu, Hari Won, bạn gái Đoàn Văn Hậu ảnh 2

Trước khi được khen mặc đẹp như hiện nay, Chi Pu đã từng nhiều lần diện đồ khá sến, thậm chí còn lộ nguyên lớp mút ngực như thế này.

Để tránh mắc lỗi khi mặc váy ren như Chi Pu, Hari Won, bạn gái Đoàn Văn Hậu ảnh 3

Chắc hẳn đây là một trong những bộ váy ren khiến Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh muốn quên đi mất. Các chuyên gia sắc đẹp tư vấn người mặc nên chọn trang phục có chất liệu dày dặn hơn hoặc sẫm màu để không bị hằn rõ miếng độn.

Để tránh mắc lỗi khi mặc váy ren như Chi Pu, Hari Won, bạn gái Đoàn Văn Hậu ảnh 4

Bộ váy của Hari Won tuy đã có nhiều chi tiết trang trí nhưng vẫn không thể che kín phần ngực có thiết kế khá kém duyên. Nếu như trang phục được may thêm lớp lót màu da thì sẽ ổn hơn nhiều, nhìn tưởng xuyên thấu nhưng lại rất kín.

Để tránh mắc lỗi khi mặc váy ren như Chi Pu, Hari Won, bạn gái Đoàn Văn Hậu ảnh 5

Tương tự như vậy, netizen nhận thấy bộ váy của Minh Hằng nếu thân trên xếp li dày hơn để màu xanh che kín lớp mút ngực thì sẽ đẹp mắt, hài hòa hơn nhiều.

Để tránh mắc lỗi khi mặc váy ren như Chi Pu, Hari Won, bạn gái Đoàn Văn Hậu ảnh 6
Để tránh mắc lỗi khi mặc váy ren như Chi Pu, Hari Won, bạn gái Đoàn Văn Hậu ảnh 7

Và cho đến bây giờ, khán giả vẫn phải công nhận Hồ Ngọc Hà là "cao thủ" trong việc mặc đồ xuyên thấu. Bởi cô luôn có cách chọn nội y cực khéo léo để chúng như tàng hình, rất khó phát hiện ra.

Để tránh mắc lỗi khi mặc váy ren như Chi Pu, Hari Won, bạn gái Đoàn Văn Hậu ảnh 11
Tin liên quan