Thêm một Hoa hậu bị lộ đôi chân quá khác biệt giữa ảnh tự đăng và ảnh được tag

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu nhân vật trong hai bức ảnh này không có cùng bộ trang phục, cùng bối cảnh thì cư dân mạng thật khó tin đây là cùng một người.

Càng gần đến ngày kết thúc nhiệm kỳ Miss Grand Vietnam 2022, Hoa hậu Thiên Ân càng bận rộn với lịch trình hoạt động. Tuy có phần tiếc nuối khi nhiệm kỳ không kéo dài tới 1 năm nhưng thời gian qua, Thiên Ân đã kịp ghi dấu ấn với nhiều điều tích cực như nhan sắc ngày càng thăng hạng, tham gia nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa.

Thêm một Hoa hậu bị lộ đôi chân quá khác biệt giữa ảnh tự đăng và ảnh được tag ảnh 1

Mới đây, khi Thiên Ân khoe ảnh chụp ở sân bay thì netizen có dịp khen nàng hậu sở hữu vóc dáng quá chuẩn, nhất là đôi chân dài và thẳng tắp. Tuy nhiên, trong một video quay Thiên Ân tại thời điểm đó từ "team qua đường" thì không ít khán giả lại bật ngửa vì vóc dáng quá khác biệt của nàng hậu. Đa số ý kiến cho rằng do góc quay và ánh sáng của video nên Thiên Ân mới bị dìm hàng như vậy còn trên thực tế, vóc dáng thật của cô vẫn rất ổn.

Thêm một Hoa hậu bị lộ đôi chân quá khác biệt giữa ảnh tự đăng và ảnh được tag ảnh 2

Trước Thiên Ân, không ít người đẹp cũng bị lộ chuyện photoshop kéo dài chân, bóp eo thon. Thực ra chẳng cứ người nổi tiếng, ai giờ cũng chỉnh sửa ảnh trước khi đăng tải để có được diện mạo xinh đẹp lung linh hơn, nhưng sửa ảnh quá tay đến cong cả vạn vật, tạo ra tỷ lệ cơ thể bất thường thì rất dễ bị phát hiện.

Thêm một Hoa hậu bị lộ đôi chân quá khác biệt giữa ảnh tự đăng và ảnh được tag ảnh 3

Như đôi chân của Kỳ Duyên trong tấm ảnh này dài đến mức siêu thực, khiến tỷ lệ cơ thể trở nên phi lý. Bởi theo chuẩn tỷ lệ vàng là chiều dài của đầu bằng 1/7 hoặc 1/8 chiều cao, nhưng theo cư dân mạng đo được thì tỷ lệ này của Kỳ Duyên lên đến 1/12, một con số không tưởng.

Thêm một Hoa hậu bị lộ đôi chân quá khác biệt giữa ảnh tự đăng và ảnh được tag ảnh 4

Minh Hằng cũng bị lộ bức ảnh kéo dài chân đến uốn cong cả cầu thang. Khán giả vẫn biết Minh Hằng không có chiều cao vượt trội như các Hoa hậu, siêu mẫu nên việc cô bỗng dưng cao quá mức, dù chỉ là trên ảnh cũng khiến mọi người ngạc nhiên và soi ảnh kỹ hơn.

Thêm một Hoa hậu bị lộ đôi chân quá khác biệt giữa ảnh tự đăng và ảnh được tag ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm