Đếm ngược đến 17/12, chờ đón phép màu Giáng sinh trên HHT siêu đặc biệt 1290

Đếm ngược đến 17/12, chờ đón phép màu Giáng sinh trên HHT siêu đặc biệt 1290
HHT - Noel 2018 này, HHT số siêu đặc biệt 1290 cũng sẽ biến thành một phép màu, cho bạn tận hưởng những điều tuyệt vời nhất năm nay!

“Máu mặt” trong “trường học phép thuật”

Năm qua, teen Việt đã chừng kiến nhiều sự đổi thay và không ít trong số đó đến từ những cộng đồng, con người trên mạng xã hội. Mặc dù nhiều lời cảnh báo về cách mạng 4.0, trí tuệ nhân tạo sẽ “chiếm giữ” thế giới nhưng rõ ràng, ai cũng thấy được giới trẻ vẫn đang cố gắng không ngừng để “hô biến” cuộc sống theo ý muốn của mình.

HHT 1290 sẽ mang bạn đến những cuộc gặp với các “phù thủy” giới trẻ, là các influencers, streamers đình đám. Song song đó là “khui hộp” những “nhân tố” khiến bạn phải bất ngờ “Ồ là bạn đó hả?” khi đã “lột xác” thành công như Quang Đại, Châu Chặt Chém, Thỏ Con

Dự đoán về một thế hệ ăn-ngủ-sáng tạo cùng video clip đã không còn quá xa. Cùng khám phá về những nhân vật “tuổi trẻ tài cao” đã làm nên cả một năm rực rỡ những điều hay ho cho bạn xem mê ly mỗi ngày nhé!

Tất cả sẽ lây lan cho bạn chút “phép thuật” để dặm gia vị cho một phiên bản mặn mà và thú vị của bản thân trong năm 2019.

Đếm ngược đến 17/12, chờ đón phép màu Giáng sinh trên HHT siêu đặc biệt 1290 ảnh 1

Những món quà dưới nhánh tầm gửi

Phép màu của Giáng sinh còn là những tình cảm ấm áp của gia đình, bạn bè và từ cả những món quà “nhỏ nhưng có võ”. HHT 1290 sẽ mang đến những trò chơi học đường vui nhộn, cơ hội cho bạn giật về những giải thưởng “khủng”. Bên cạnh đó, số báo đặc biệt này cũng sẽ xuất hiện những “mảnh đất tâm hồn”, dành cho từ hội F.A đến hội có gấu, không ai thiếu phần.

Hơn cả ông già Noel, những gương mặt “vàng” như BTS, EXO, Black Pink, Twice, Seventeen… sẽ là người mang đến điều kì diệu đêm Giáng sinh cho bạn trong bộ lịch 2019 khổ lớn. Dịp lễ trọn vẹn nhất năm 2018 đang ở rất gần bạn rồi đó!

Vẫn còn rất nhiều điều hoành tráng trong cuốn báo được đầu tư nhất năm này dành cho bạn khám phá. Chiếc hộp Giáng sinh chờ người mở, vậy bạn đã sẵn sàng chưa?

Đếm ngược đến 17/12, chờ đón phép màu Giáng sinh trên HHT siêu đặc biệt 1290 ảnh 2

HHT 1290 số siêu đặc biệt đón Giáng Sinh, mừng năm mới sẽ chính thức phát hành vào sáng thứ Hai (ngày 17/12/2018). Món quà mà Hoa Học Trò dành cho bạn là lịch thần tượng 2019 để 365 ngày bạn đều được ngắm những nhân vật “trong mơ”.

“Thần chú” để rước “em ấy” về chỉ vỏn vẹn 30.000 đồng cùng với lời “nhắn nhủ” đặt ngay tại các sạp báo quen thuộc và nhà sách FAHASA toàn quốc để không bỏ lỡ “siêu phẩm” nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm