Đêm nhạc Sơ Tình: Gen Z làm nhạc để lắng nghe thiên nhiên, gây quỹ vì môi trường

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đến với đêm nhạc gây quỹ vì môi trường, Gen Z không chỉ được thưởng thức những tiết mục văn nghệ hấp dẫn mà qua đó còn góp phần bảo vệ môi trường sống quanh ta.

Mới đây, đêm nhạc Sơ Tình đã được tổ chức tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQG TP.HCM). Đây là chương trình được dẫn dắt bởi nhóm sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế khóa QH19-21 CLC của trường.

Với mong muốn lan tỏa thông điệp “Người Nhân văn xây dựng Đại học xanh”, đêm nhạc Sơ Tình đã tạo nên một không gian nghệ thuật, giải trí kết hợp mục đích nâng cao nhận thức của các bạn sinh viên về việc bảo vệ môi trường.

Đêm nhạc Sơ Tình: Gen Z làm nhạc để lắng nghe thiên nhiên, gây quỹ vì môi trường ảnh 1

Hình ảnh các bạn sinh viên cùng tổ chức chương trình.

Đêm nhạc quy tụ dàn khách mời gồm ca sĩ Quang Trung, SEAN, rapper Freaky, Đinh Trang, GB... cùng sự góp mặt của các thành viên các CLB, hội, nhóm văn nghệ của trong và ngoài trường đã thu hút đông đảo sinh viên tham dự.

Đêm nhạc Sơ Tình: Gen Z làm nhạc để lắng nghe thiên nhiên, gây quỹ vì môi trường ảnh 2
Đêm nhạc Sơ Tình: Gen Z làm nhạc để lắng nghe thiên nhiên, gây quỹ vì môi trường ảnh 3
Đêm nhạc Sơ Tình: Gen Z làm nhạc để lắng nghe thiên nhiên, gây quỹ vì môi trường ảnh 4
Đêm nhạc Sơ Tình: Gen Z làm nhạc để lắng nghe thiên nhiên, gây quỹ vì môi trường ảnh 5

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ được các CLB đầu tư công phu.

Đêm nhạc Sơ Tình: Gen Z làm nhạc để lắng nghe thiên nhiên, gây quỹ vì môi trường ảnh 6

Sự xuất hiện của rapper Đinh Trang mang đến một không gian ngọt ngào.

Đêm nhạc Sơ Tình: Gen Z làm nhạc để lắng nghe thiên nhiên, gây quỹ vì môi trường ảnh 7
Bộ ba ca sĩ SEAN, ca sĩ GB và rapper Freaky cùng chụp hình với khán giả.

Bên cạnh việc thưởng thức âm nhạc, người xem lại có thể góp phần nhỏ để bảo vệ môi trường. Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vé sẽ gửi đến tổ chức Sài Gòn Xanh để hỗ trợ các dự án cải tạo môi trường.

Sài Gòn Xanh là tổ chức được điều hành bởi một nhóm bạn trẻ với các hoạt động hằng tuần là dọn sạch các tuyến kênh, sông, con đường,... bị ô nhiễm nặng.

Dù mới hoạt động nhưng tổ chức này đã làm thay đổi diện mạo của nhiều “điểm đen” rác thải tại một số nơi trên địa bàn TP.HCM. Những video được Sài Gòn Xanh đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút hàng triệu lượt xem, trong đó sự tham gia của những nghệ sĩ nổi tiếng giúp lan tỏa thông điệp tích cực về bảo vệ môi trường.

Chia sẻ với Hoa Học Trò Online, bạn Ngô Huỳnh Thanh Trúc (trưởng BTC Sơ Tình) cho biết: “Chúng mình bắt đầu từ những con số không, thời gian đầu gặp phải rất nhiều khó khăn và đôi khi cũng có suy nghĩ bỏ cuộc. Tuy nhiên, chúng mình luôn động viên, cổ vũ nhau cùng cố lên để có thể mang đến quý vị khán giả một Sơ Tình chỉn chu và hoàn hảo nhất. Đêm nhạc diễn ra suôn sẻ đó là một sự cố gắng cực kỳ lớn của mọi người và mình cảm thấy rất hạnh phúc khi Sơ Tình đã thành công ngoài mong đợi.”

Đêm nhạc Sơ Tình: Gen Z làm nhạc để lắng nghe thiên nhiên, gây quỹ vì môi trường ảnh 11
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm