Đến các idol đình đám cũng có những khoảnh khắc ngượng chín người nữa là chúng ta

HHT - Chẳng ai có thể tránh được những sự cố bất ngờ dẫn tới các tình huống trớ trêu, chỉ nghĩ tới thôi đã muốn chui xuống đất cho đỡ ngượng. Ngay cả các idol K-Pop cũng chẳng thế thoát khỏi những khoảnh khắc chỉ nghĩ tới thôi đã muốn đỏ mặt.
Đến các idol đình đám cũng có những khoảnh khắc ngượng chín người nữa là chúng ta ảnh 1

Cho đến bây giờ, “cái ôm huyền thoại” của Taeyeon (SNSD) vẫn khiến fan K-Pop thương cảm cho nàng trưởng nhóm. Cứ ngỡ hai thành viên đang chạy đến ôm mình nên Taeyeon dang rộng vòng tay, đâu có ngờ hai cô em yêu quý lại chạy tới ôm nhau để lại mình bà chị lẻ loi.

Đến các idol đình đám cũng có những khoảnh khắc ngượng chín người nữa là chúng ta ảnh 2

Còn gì ngượng hơn khi bạn đứng cạnh một nhóm nhạc khác mà cứ ngỡ là nhóm mình, lại còn cúi chào khán giả như đúng rồi. Đó chính là trường hợp của Kang Seungyoon (Winner) khi vô tình làm thành viên thứ 12 của Wanna One. Cứ nhìn cảnh Seungyoon phi như bay về với Winner mà cư dân mạng không nhịn được cười.

Đến các idol đình đám cũng có những khoảnh khắc ngượng chín người nữa là chúng ta ảnh 3

Rõ là RM chỉ muốn vươn tay ra xin ít bỏng ngô thôi nhưng lại nhận về cái bắt tay thì phải làm sao đây?

Đến các idol đình đám cũng có những khoảnh khắc ngượng chín người nữa là chúng ta ảnh 4

Bạn đã bao giờ rơi vào cảnh ngượng ngùng như Victoria f(x)? Chỉ đang làm vài động tác đáng yêu dễ thương thôi mà bị đồng nghiệp nhìn thấy, thật sự là không biết làm sao cho đỡ xấu hổ bây giờ.

Đến các idol đình đám cũng có những khoảnh khắc ngượng chín người nữa là chúng ta ảnh 5

Nghe thấy tiếng vỗ tay quá to, Irene quay lại nhìn với gương mặt không được vui cho lắm. Nhưng khi “thủ phạm” phát hiện ra đang bị Irene chiếu tướng, trưởng nhóm Red Velvet chỉ còn biết cười tươi rồi quay đi thật nhanh.

Đến các idol đình đám cũng có những khoảnh khắc ngượng chín người nữa là chúng ta ảnh 6

Lại thêm một khoảnh khắc chi thấy Irene có tài thay đổi cảm xúc gương mặt nhanh đến thế nào. Một giây trước còn liếc mắt xem tiếng động lạ phía sau là gì, một giây sau đã quay lại cười rõ tươi.

Đến các idol đình đám cũng có những khoảnh khắc ngượng chín người nữa là chúng ta ảnh 7

Nhận nhầm người quen cũng là chuyện phổ biến ở K-Pop. Như Yoon Doojoon (Highlight) đập vai chàng trai đứng cạnh để cùng xem một chuyện hài hước, đâu có ngờ lại gọi đúng Suho (EXO) và hai nam idol thực ra không quen nhau.

Đến các idol đình đám cũng có những khoảnh khắc ngượng chín người nữa là chúng ta ảnh 8

Trong một chương trình Idol Star Athletics Championships, em út Sehun (EXO) vô tư chuyện trò tâm tình với chàng trai đứng ngay trước mình và cứ nghĩ đây là đàn em cùng công ty Johnny (NCT). Hóa ra đây lại là Jeonghan (Seventeen) mới khổ và khi phát hiện ra, Sehun chỉ còn biết xin lỗi rồi rời đi thật nhanh.

Đến các idol đình đám cũng có những khoảnh khắc ngượng chín người nữa là chúng ta ảnh 9
Thương D.O (EXO), chưa kìa, đang biểu diễn thì thang nâng hoạt động sớm hơn kịch bản. Nhìn gương mặt hoảng hốt của anh chàng cũng như động tác khom người đập tay xuống sàn của D.O. mà fan vừa thương vừa buồn cười.
Đến các idol đình đám cũng có những khoảnh khắc ngượng chín người nữa là chúng ta ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm