Đến camera của show thực tế cũng "chịu thua" trước nhan sắc Á hậu Phương Nhi

HHT - Đã có rất nhiều người đẹp bị dìm hàng nhan sắc, lộ nhược điểm khi xuất hiện trên show thực tế, nơi các camera có sao quay vậy. Ấy thế mà khán giả đã phát hiện một nàng hậu vẫn xinh đẹp bất chấp trên khung hình không qua chỉnh sửa ở show thực tế.

Lên sóng truyền hình mà nhất là tham gia show thực tế chính là thử thách không nhỏ với các mỹ nhân V-Biz. Bởi ở đó, họ sẽ lộ khả năng ăn nói có hài hước duyên dáng hay không, khả năng ứng biến có khéo léo không. Chưa kể, đây còn là kênh để khán giả kiểm chứng nhan sắc các người đẹp có giống như hình tự đăng, khi camera có sao quay lại vậy và không qua chỉnh sửa.

Đến camera của show thực tế cũng "chịu thua" trước nhan sắc Á hậu Phương Nhi ảnh 1

Nhã Phương lộ nếp nhăn trên show thực tế, khác với ảnh thường đăng trên mạng.

Thậm chí khi tham gia show chương trình Sao Nhập Ngũ, các người đẹp còn phải để mặt mộc, càng dễ lộ nhược điểm trên gương mặt.

Đến camera của show thực tế cũng "chịu thua" trước nhan sắc Á hậu Phương Nhi ảnh 2

Phương Nhi làm khách mời ở chương trình Biển Của Hy Vọng.

Khi nghe tin Phương Nhi làm khách mời ở show Biển Của Hy Vọng, nhiều người rất tò mò không biết nàng hậu có còn giữ được phong độ nhan sắc trước ống kính máy quay, nhất là khi Phương Nhi sẽ phải tham gia rất nhiều hoạt động chứ không phải chỉ tạo dáng xinh đẹp như khi đi sự kiện.

Đến camera của show thực tế cũng "chịu thua" trước nhan sắc Á hậu Phương Nhi ảnh 3
Đến camera của show thực tế cũng "chịu thua" trước nhan sắc Á hậu Phương Nhi ảnh 4

Cô nàng luôn vui tươi rạng rỡ khi ghi hình.

Và không hổ danh là “thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới”, Phương Nhi đã chứng tỏ nhan sắc bất chấp ống kính "cam thường" của mình. Trong mọi khung hình, Phương Nhi luôn khoe được gương mặt thanh tú hài hòa, nụ cười rạng rỡ, làn da mịn màng chẳng khác gì những tấm ảnh đã qua chỉnh sửa. Ngay cả ở góc quay cận, Á hậu 2 của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 tuy có gương mặt bầu bĩnh hơn so với ảnh nhưng vẫn rất xinh đẹp.

Đến camera của show thực tế cũng "chịu thua" trước nhan sắc Á hậu Phương Nhi ảnh 5
Đến camera của show thực tế cũng "chịu thua" trước nhan sắc Á hậu Phương Nhi ảnh 6

Phương Nhi vẫn xinh đẹp dưới ống kính cam thường.

Biểu cảm tươi tắn, vui vẻ trong suốt quá trình tham gia Biển Của Hy Vọng cũng giúp Phương Nhi cũng ghi điểm trong lòng khán giả. Nhan sắc của Phương Nhi thật sự đáng nể vì không thể tìm được góc quay dìm hàng nàng hậu.

Đến camera của show thực tế cũng "chịu thua" trước nhan sắc Á hậu Phương Nhi ảnh 10
Tin liên quan