Khó đỡ như Lan Ngọc: Liên tục gặp sự cố với váy quây nhưng vẫn đam mê thiết kế này

HHT - Có lẽ trong số các mỹ nhân V-Biz chưa có ai lận đận về đường váy áo như Lan Ngọc. Số lần nàng "ngọc nữ màn ảnh Việt" gặp sự cố với trang phục nhiều không đếm xuể nhưng dường như Lan Ngọc không thể từ bỏ đam mê váy quây của mình.
Khó đỡ như Lan Ngọc: Liên tục gặp sự cố với váy quây nhưng vẫn đam mê thiết kế này ảnh 1

Mới đây, Lan Ngọc vừa tham dự một sự kiện liên quan đến phim ảnh và chọn cho mình bộ váy quây khoe vóc dáng thon thả. Nhưng dường như trang phục hơi rộng so với Lan Ngọc nên ngay từ khi đến sự kiện thì nữ diễn viên đã phải liên tục dùng tay che chắn để tránh sự cố.

Khó đỡ như Lan Ngọc: Liên tục gặp sự cố với váy quây nhưng vẫn đam mê thiết kế này ảnh 2

Khi đứng trên sân khấu, nữ diễn viên cũng phải xoay người lại phía sau để chỉnh lại trang phục khi chiếc váy có xu hướng trễ dần xuống.

Khó đỡ như Lan Ngọc: Liên tục gặp sự cố với váy quây nhưng vẫn đam mê thiết kế này ảnh 3

Việc liên tục phải lấy tay giữ váy chắc chắn khiến Lan Ngọc không thể thoải mái, tập trung vào những gì đang diễn ra trên sân khấu. Cô cũng khó mà tạo dáng đẹp để chụp ảnh trên thảm đỏ.

Khó đỡ như Lan Ngọc: Liên tục gặp sự cố với váy quây nhưng vẫn đam mê thiết kế này ảnh 4

Đây không phải lần đầu Lan Ngọc phải lo lắng bối rối che chắn khi váy áo có phần trễ nải. Trong nhiều sự kiện, cô thường xuyên phải đặt tay lên giữ váy nhằm tránh sự cố.

Khó đỡ như Lan Ngọc: Liên tục gặp sự cố với váy quây nhưng vẫn đam mê thiết kế này ảnh 5
Khó đỡ như Lan Ngọc: Liên tục gặp sự cố với váy quây nhưng vẫn đam mê thiết kế này ảnh 6

Hình ảnh Lan Ngọc liên tục đặt tay che chắn tất nhiên khiến cho nàng ngọc nữ bớt phần xinh đẹp lộng lẫy trong sự kiện. Nhiều khán giả cho rằng nữ diễn viên nên chọn trang phục vừa vặn hơn sẽ giúp hạn chế nguy cơ hớ hênh khi Lan Ngọc di chuyển hay cúi người xuống.

Khó đỡ như Lan Ngọc: Liên tục gặp sự cố với váy quây nhưng vẫn đam mê thiết kế này ảnh 7

Không chỉ loay hoay với váy áo dáng quây khoe vai trần, Lan Ngọc cũng hơn một lần vất vả với trang phục cắt xẻ cao. Chẳng hạn như bộ váy xanh này rất đẹp khi cô tạo dáng chụp ảnh.

Khó đỡ như Lan Ngọc: Liên tục gặp sự cố với váy quây nhưng vẫn đam mê thiết kế này ảnh 8

Nhưng khi lên sân khấu nhảy cùng Á hậu Phương Nhi, Lan Ngọc đã phải mượn tạm một chiếc áo khoác quấn quanh hông để đảm bảo an toàn. Tất nhiên giải pháp “chữa cháy” này khiến cho Lan Ngọc nhìn khá kỳ quặc với trang phục không giống ai.

Khó đỡ như Lan Ngọc: Liên tục gặp sự cố với váy quây nhưng vẫn đam mê thiết kế này ảnh 9

Một lần khác, nữ diễn viên cũng chọn bộ váy vàng ánh kim lộng lẫy với đường xẻ cao khoe đôi chân dài.

Khó đỡ như Lan Ngọc: Liên tục gặp sự cố với váy quây nhưng vẫn đam mê thiết kế này ảnh 10

Nếu chỉ đứng yên một chỗ thì bộ váy này sẽ hoàn hảo với Lan Ngọc, nhưng khi nữ diễn viên di chuyển hoặc bước lên cầu thang thì cô đã phải loay hoay và tìm cách che tay sao cho khéo để không xảy ra sự cố.

Khó đỡ như Lan Ngọc: Liên tục gặp sự cố với váy quây nhưng vẫn đam mê thiết kế này ảnh 14
Tin liên quan