Hiếm hoi lắm mới khoe eo thon, Hoa hậu Thanh Thủy gây trầm trồ với cơ bụng cực đỉnh

HHT - Đương kim Hoa hậu Việt Nam Thanh Thủy có cơ bụng chuẩn chỉnh chẳng thua gì các đàn chị đình đám nhà Sen Vàng. Bằng chứng là tấm ảnh mới nhất của nàng hậu đã khiến nhiều người xuýt xoa “xin vía”.
Hiếm hoi lắm mới khoe eo thon, Hoa hậu Thanh Thủy gây trầm trồ với cơ bụng cực đỉnh ảnh 1

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Thanh Thủy đăng bức ảnh diện set đồ thể thao màu đen, chiếc áo crop-top ngắn ngang eo đã giúp nàng hậu khoe được cơ bụng săn chắc, hiện rõ hai múi cơ số 11 thần thánh. Nàng hậu tâm sự: “Cơ bụng không tự nhiên mà có cũng không tự nhiên mất đi” như muốn nói rằng đây là kết quả của một quá trình tập luyện chăm chỉ cũng như ăn uống khoa học.

Hiếm hoi lắm mới khoe eo thon, Hoa hậu Thanh Thủy gây trầm trồ với cơ bụng cực đỉnh ảnh 2

Còn nhớ trong thời gian thi Hoa hậu Việt Nam 2022, Thanh Thủy cũng đã có thân hình săn chắc với số đo ba vòng 80-63-94. Tuy không phải thí sinh có vòng eo nhỏ nhất cuộc thi nhưng Thanh Thủy vẫn gây ấn tượng với vòng eo phẳng lì không chút mỡ thừa và quan trọng nhất là cơ bụng khá rõ.

Hiếm hoi lắm mới khoe eo thon, Hoa hậu Thanh Thủy gây trầm trồ với cơ bụng cực đỉnh ảnh 3

Từ sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Thanh Thủy rất khéo léo khi chọn trang phục nhấn nhá vào vòng 2 để tạo vóc dáng đồng hồ cát. Chẳng hạn như bộ váy dạ hội với điểm nhấn ở vòng eo đã khiến Thanh Thủy nhìn nhỏ nhắn đi nhiều, chưa kể phần tà dài giúp cô thêm phần quyền lực.

Hiếm hoi lắm mới khoe eo thon, Hoa hậu Thanh Thủy gây trầm trồ với cơ bụng cực đỉnh ảnh 4

Hoặc mẫu váy hoa khoét eo này cũng khiến cư dân mạng trầm trồ trước vòng hai nhỏ xíu, thắt đáy lưng ong của Thanh Thủy. Có thể thấy, sau khi đăng quang, Thanh Thủy vẫn giữ được phong độ nhan sắc ổn định.

Hiếm hoi lắm mới khoe eo thon, Hoa hậu Thanh Thủy gây trầm trồ với cơ bụng cực đỉnh ảnh 5
Hiếm hoi lắm mới khoe eo thon, Hoa hậu Thanh Thủy gây trầm trồ với cơ bụng cực đỉnh ảnh 6

Không chỉ có cơ bụng số 11 lấp ló, đương kim Hoa hậu Việt Nam còn sở hữu rãnh bụng giữa khá đẹp, càng giúp cô thêm phần ấn tượng khi mặc áo hở eo. Khán giả đều đồng loạt cho rằng Thanh Thủy chắc chắn phải tập thể thao đều đặn, đặc biệt chú ý phần tập bụng thì mới có được vòng 2 lý tưởng thế này.

Hiếm hoi lắm mới khoe eo thon, Hoa hậu Thanh Thủy gây trầm trồ với cơ bụng cực đỉnh ảnh 10
Tin liên quan