Đen công bố dàn khách mời liveshow tại Hà Nội nhưng giấu kín một nhân vật đặc biệt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước thềm đêm diễn, Đen đã hé lộ dàn nghệ sĩ khách mời tham gia “Show của Đen” tại Hà Nội gồm JustaTee, Lynk Lee, Kimmese.

Tương tự như Show của Đen tại TP.HCM diễn ra vào năm 2019, vẫn còn khách mời đặc biệt chưa được công bố. Nhân vật này hứa hẹn gây bất ngờ cho khán giả khi trực tiếp xuất hiện trên sân khấu liveshow.

Chia sẻ cùng khán giả - “những người bạn” đồng hành cùng Show của Đen, Đen còn viết lời giới thiệu dưới từng poster khách mời: JustaTee - “EZ Papa but hard writer”, người bạn luôn cho Đen nhiều lời khuyên và chia sẻ trên con đường làm nhạc.

Đen công bố dàn khách mời liveshow tại Hà Nội nhưng giấu kín một nhân vật đặc biệt ảnh 1

Lynk Lee - người bạn thân lần này xuất hiện trong một tâm thế mới. Sân khấu lần này cũng là lần đầu tiên cả hai biểu diễn cùng nhau sau khi bạn quyết định sống cho cuộc đời mình. Kimmese - người bạn luôn sẵn sàng khi Đen ngỏ lời mời, giai điệu viết nên bởi Kimmese luôn mượt mà và lôi cuốn.

Đen cũng gọi Giám đốc âm nhạc Long Nguyễn là người mang lại cho Đen sự yên tâm trong việc dẫn dắt cảm xúc bằng âm nhạc. Màu Nước Band cũng là ban nhạc đồng hành cùng Đen từ Show của Đen TP.HCM đến Hà Nội.

Đen công bố dàn khách mời liveshow tại Hà Nội nhưng giấu kín một nhân vật đặc biệt ảnh 2

Lynk Lee

Đen công bố dàn khách mời liveshow tại Hà Nội nhưng giấu kín một nhân vật đặc biệt ảnh 3

Kimmese

Trong những hình ảnh hậu trường vừa được đăng tải, Đen miệt mài tập luyện Màu Nước Band cũng như các nghệ sĩ khách mời. Đen cho biết, anh đang cảm thấy hồi hộp và lo lắng bởi vì số lượng bài hát khá nhiều, đòi hỏi Đen phải cố gắng tập luyện giọng để giữ phong độ trình diễn trong suốt chương trình. Đen cũng hé lộ: “Các bản phối trong liveshow này sẽ đa dạng hơn, kết hợp nhiều màu sắc vùng miền thú vị hơn để vừa mang nhiều âm hưởng Việt Nam, lại vừa hiện đại và trẻ trung”.

Đen công bố dàn khách mời liveshow tại Hà Nội nhưng giấu kín một nhân vật đặc biệt ảnh 4

JustaTee

Đen công bố dàn khách mời liveshow tại Hà Nội nhưng giấu kín một nhân vật đặc biệt ảnh 5

So với Show của Đen tại TP.HCM, lượng khán giả ở liveshow tại Hà Nội đông gấp đôi, nên bản thân Đen cũng đối diện với những áp lực: “Khán giả thì đông hơn gấp đôi, nhưng áp lực thì lớn hơn rất nhiều. Đen hiểu rằng trong liveshow lần này sẽ có nhiều đối tượng khán giả hơn trước, đòi hỏi bản thân phải trau dồi nhiều hơn, làm chủ sân khấu tốt hơn để có thể làm hài lòng khán giả”.

Đen công bố dàn khách mời liveshow tại Hà Nội nhưng giấu kín một nhân vật đặc biệt ảnh 6

Trước thềm diễn ra đêm diễn, Đen nhắn nhủ: “Tất cả những điều Đen làm đều chỉ để mong khán giả có một ngày được tận hưởng, giải tỏa và thư giãn. Toàn bộ ekip đang thực sự dành hết sức lực để có thể khiến khán giả được vui. Điều Đen mong mỏi là khán giả hãy giữ gìn sức khoẻ để đến hôm đó chúng ta có thể thoải mái cùng nhau chìm đắm trong âm nhạc”.

Đen công bố dàn khách mời liveshow tại Hà Nội nhưng giấu kín một nhân vật đặc biệt ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm