Đen Vâu trở lại ấn tượng trong MV “Nấu Ăn Cho Em”, câu chuyện khiến netizen xúc động

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước thềm liveshow ở Hà Nội, Đen tung MV "Nấu Ăn Cho Em" kèm thông điệp và hành động nhân văn. Theo đó, anh dành tặng toàn bộ doanh thu của ca khúc cho dự án xây trường và nuôi các em nhỏ.

Mới đây, Đen Vâu đã cho ra mắt MV Nấu Ăn Cho Em. Đây là sáng tác mới nhất được anh dành tặng khán giả trước thềm liveshow Show Của Đen vào tháng 5 này. Nấu Ăn Cho Em sở hữu giai điệu du dương, trong sáng, với sự góp giọng của ca sĩ trẻ PiaLinh (Hương Linh).

Đen Vâu trở lại ấn tượng trong MV “Nấu Ăn Cho Em”, câu chuyện khiến netizen xúc động ảnh 1

Từ hình ảnh đến lời ca trong ca khúc này đều hướng về một hành trình đặc biệt - Đen và những người bạn lên vùng cao thăm các em nhỏ tại hai điểm trường tại Điện Biên.

Trong những ngày chuẩn bị cho chuyến đi này, khi bàn bạc cùng ê-kíp nên mang theo quà gì, nấu món ăn gì tặng các em và thầy cô, Đen đã nảy ra ý tưởng viết Nấu Ăn Cho Em.

“Tôi nghĩ nếu mình viết được một bài nhạc rồi sau đó lấy doanh thu để lo cho các em một cách đều đặn thì tốt biết mấy. Thế là tôi bắt tay vào viết. Thật may là khi lên thăm các em và trở về, tôi lại càng có đầy đủ cảm xúc hơn để hoàn thành bài nhạc”, Đen chia sẻ.

Đen Vâu trở lại ấn tượng trong MV “Nấu Ăn Cho Em”, câu chuyện khiến netizen xúc động ảnh 2
Đen Vâu trở lại ấn tượng trong MV “Nấu Ăn Cho Em”, câu chuyện khiến netizen xúc động ảnh 3

MV kể về hành trình đặc biệt của Đen với các em nhỏ vùng cao.

Vẫn là Đen với phong cách sáng tác thường thấy, Nấu Ăn Cho Em có phần lyrics đậm chất tự sự, với những hình ảnh so sánh thú vị. Không chỉ miêu tả con đường đi học gian nan để hướng về một tương lai tươi đẹp, Đen còn gửi những lời nhắn nhủ về việc học cách để tốt lên mỗi ngày.

Trong MV, Đen đã đem theo những “đặc sản” từ nơi mình sinh sống - quê hương Quảng Ninh lên miền núi xa xôi cho các em như tôm, chả mực, mắm tép chưng thịt... Cùng với các thầy cô giáo, nam rapper tự tay nấu cơm, chuẩn bị các phần ăn và chơi đùa cùng các em.

Đen Vâu trở lại ấn tượng trong MV “Nấu Ăn Cho Em”, câu chuyện khiến netizen xúc động ảnh 4

Toàn bộ doanh thu từ MV của Đen Vâu sẽ được dùng cho hoạt động thiện nguyện.

MV tập hợp những khoảnh khắc chân thực, tự nhiên nhất từ chuyến đi của Đen, bởi ban đầu ekip không có kế hoạch quay MV mà chỉ muốn lên thăm và nấu ăn cho các em. Cuối MV, Đen cho biết sẽ dành tặng doanh thu từ lượt nghe và xem của bài hát này từ nay về sau cho xây trường và nuôi em.

Đen Vâu trở lại ấn tượng trong MV “Nấu Ăn Cho Em”, câu chuyện khiến netizen xúc động ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm