Đen huy động 500 anh em lên đồi quay MV mới, nhắc tên 2 đồng nghiệp "Luôn Yêu Đời"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tái xuất cùng sản phẩm âm nhạc "Luôn Yêu Đời", Đen gửi đến khán giả thông điệp tích cực, tươi vui từ phần giai điệu đến phong cách Rap.

Với Luôn Yêu Đời, Đen tiếp tục thể hiện những câu rap có tính so sánh, ẩn dụ cao. Ca khúc cho mỗi người nghe một lý do để yêu đời như Đen chia sẻ: “Tội gì mà không yêu lấy cuộc đời mình, bạn nhỉ?”. Bản rap của Đen mang đến những định nghĩa thú vị về vẻ đẹp cuộc sống. Qua góc nhìn của nam rapper, cuộc đời đáng yêu trong từng hành động nhỏ và mối quan hệ xung quanh mỗi người.

Đen huy động 500 anh em lên đồi quay MV mới, nhắc tên 2 đồng nghiệp "Luôn Yêu Đời" ảnh 1

Đen chia sẻ về sự thay đổi trong âm nhạc của mình: “Nhịp beat của bài này khiến flow rap của tôi thay đổi. Trước đây, những ca khúc như Trốn Tìm, Mang Tiền Về Cho Mẹ có nhịp beat khá êm ái và màu sắc retro, còn Luôn Yêu Đời lại có beat nhanh, vui tươi hơn”.

Luôn Yêu Đời còn có phần góp giọng của Cheng - một người em thân thiết với Đen Vâu. Cheng cũng là người tham gia phần sản xuất hậu kỳ của ca khúc Trốn Tìm và còn thường xuyên đồng hành cùng Đen trên các sân khấu trong vai trò background vocal.

Đen huy động 500 anh em lên đồi quay MV mới, nhắc tên 2 đồng nghiệp "Luôn Yêu Đời" ảnh 2
Đen huy động 500 anh em lên đồi quay MV mới, nhắc tên 2 đồng nghiệp "Luôn Yêu Đời" ảnh 3

Trong sáng tác mới của mình, Đen cũng nhắc đến hai nghệ sĩ Phan Mạnh Quỳnh và Taylor Swift: “Ta đi qua thung lũng như là Phan Mạnh Quỳnh. Muốn nằm chơi giữa tảng mây to. Làm nhà dưới hàng cây chò. Ta sẽ lại cùng nhau bày trò. Safe and sound như là Taylor”. Trong bản hit Bài Này Chill Phết, Đen cũng từng nhắc đến Sơn Tùng M-TP và H'Hen Niê khiến khán giả thích thú.

Đen cũng tự mình lên ý tưởng cho MV được quay hình tại quê nhà Quảng Ninh. MV được quay hình trên một ngọn đồi có khung cảnh rất bình yên, tái hiện sự phóng khoáng, tự do và yêu đời.

Đen huy động 500 anh em lên đồi quay MV mới, nhắc tên 2 đồng nghiệp "Luôn Yêu Đời" ảnh 4

“Đợt quay MV này là sát Tết, nên tôi chọn một địa điểm gần nhà để không tốn thời gian di chuyển nhiều. Tôi sinh sống ở Quảng Ninh nên cũng muốn cổ vũ tinh thần của các anh em ở đây bằng cách để mọi người làm một cái gì đó vui vẻ cùng nhau. Tôi không nghĩ gì nhiều khi sản xuất, cứ "a lo" cho mọi người và nói "Bạn ơi! Ngày mai mình lên đồi quay nhé!", rồi cứ thế mình đi thôi" - Đen chia sẻ.

Theo Đen, hình ảnh đoàn người đi trong MV mang ý nghĩa làm gì cũng phải có hội, có anh em để cuộc đời thêm dễ thương. Đặc biệt, tất cả những người xuất hiện trong MV này đều đồng hành và chơi cùng Đen từ những ngày đầu tiên theo Rap.

Đen huy động 500 anh em lên đồi quay MV mới, nhắc tên 2 đồng nghiệp "Luôn Yêu Đời" ảnh 5
Đen huy động 500 anh em lên đồi quay MV mới, nhắc tên 2 đồng nghiệp "Luôn Yêu Đời" ảnh 6

Đen cũng chia sẻ về dự định âm nhạc của bản thân: “Là một người viết nhạc, tôi luôn muốn làm nhiều sản phẩm hơn. "Luôn Yêu Đời" tôi không chỉ viết tặng khán giả mà còn viết cho mình mình, để tạo nguồn năng lượng tích cực vào ngày đầu năm cho cả năm mình có sức lực, ý tưởng làm được nhiều nhạc hơn. Trong thời gian tới, tôi muốn truyền đạt một cách mạnh mẽ hơn về năng lượng tích cực đến mọi người thông qua âm nhạc".

Đen huy động 500 anh em lên đồi quay MV mới, nhắc tên 2 đồng nghiệp "Luôn Yêu Đời" ảnh 10
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia truyền thông: Lệ Quyên đang bị "nỗi đau ngự trị", đúng như anti-fan mong muốn?

Chuyên gia truyền thông: Lệ Quyên đang bị "nỗi đau ngự trị", đúng như anti-fan mong muốn?

HHT - Những ngày qua, Lệ Quyên không ngừng đăng đàn trên mạng xã hội với những lời lẽ gay gắt, thậm chí bị đánh giá không chuẩn mực với người nghệ sĩ sau khi bị anti-fan công kích. Một chuyên gia truyền thông nhận định hành động của Lệ Quyên có mặt lợi nhưng hiện tại, lợi bất cập hại.